「Nhạc Phim Anime」✓Main bá đạo chuyển đến trường nữ sinh thích giấu nghề và lập harem〰 Chào Các Bạn đến với kênh Anime KT

✔Thông tin:
Tên anime: trên video hoặc dưới coment
Thể loại : học đường. Harem. shounen.hanhf động hài hước
Số tập : 12/12

Nội dung: Học viện Symbiosis tư nhân Aichi ban đầu là một trường trung học dành cho các cô gái cao cấp. Khi nó đã được đồng ed, các cô gái, trong sợ hãi, yêu cầu được phép đưa vũ khí đến trường. Khi đó đã được thi hành, một tổ chức gồm 5 thành viên giống như quân đội được gọi là Ngọn đuốc tối cao cũng được thành lập.
Sau nhiều thế hệ, năm thanh kiếm cuối cùng đã trở thành một nhóm điều chỉnh các sinh viên có vấn đề, và học viện bắt đầu chủ động chấp nhận những sinh viên đó để sửa chúng.
Nomura Fudou đã được gửi đến trường này sau khi trở thành một phần của cuộc tranh cãi lớn. Anh ta sẽ làm gì khi lựa chọn duy nhất của anh ta sau khi ghi danh học đang bị trục xuất khỏi trường đó hoặc được điều chỉnh theo cách mà những học sinh nam còn lại có được … bởi buộc phải ăn mặc và hành động như một cô gái!

✔Ủng hộ mình bằng cách bấm Like share, Coment và Nhớ đăng kí Subscribe kênh AnimeKT

✔Chúc mọi người xem phim nghe nhạc vui vẻ
✔Wishing everyone happy watching movies

DISCLAIMER:
Tuyên bố từ chối bản quyền Theo Mục 107 của Đạo luật Bản quyền 1976, phụ cấp được thực hiện cho “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu. Sử dụng hợp pháp là việc sử dụng được phép theo luật bản quyền có thể vi phạm

Copyright Disclaimer Under Section 107 of the Copyright Act 1976, allowance is made for “fair use” for purposes such as criticism, comment, news reporting, teaching, scholarship, and research. Fair use is a use permitted by copyright statute that might otherwise be infringing.

✔Nếu có bất cứ vấn đề nào liên quan đến bản quyền xin liên hệ với tôi theo gmail : [email protected] để giải quyết trên tinh thần hợp tác nhất ~ Cảm ơn !
✔Video không thuộc bản quyền của tôi mọi hành vi sao chép reup có thể làm mất tài khoản bạn vĩnh viễn
✔Videos that are not our copyright any reup copying may result in permanent loss of your account
✔๖ۣۜThanks ๖ۣۜFor ๖ۣۜWatching
Tìm kiếm : #AnimeKT#MainBaDao#animemoinhat #anime2020 #Giaunghe #giaunghe #NhacPhimAnimeHayNhat #Mainchuyensinh #animehaynhat #animehay #anime #Animehay #animeKT #Harem #MainBaDao

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

13 Comments

  1. Mọi người yêu mến Anime KT đừng quên like đăng kí kênh ủng hộ mình nhé <3

  2. Dạo này ít nhạc quá đánh giá chưa đủ hay có lần có nhạc có lần k có 😑😑

  3. Hello ad nha, chúc ad một buổi tối vui vẻ và hạnh phúc với gia đình nha 🤗

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *