25 MÓN ĐỒ THỦ CÔNG TỪ KEO NẾN NÓNG TUYỆT VỜINHỮNG MÓN ĐỒ THỦ CÔNG LÀM TỪ KEO NÓNG TUYỆT VỜI MÀ BẠN CHƯA TỪNG THẤY TRƯỚC ĐÂY

Trong video này, tôi sẽ chỉ cho bạn cách sử dụng keo nóng để làm bất cứ điều gì mà bạn có thể nghĩ ra nhé. Từ những thứ hữu ích xung quanh ngôi nhà của bạn cho đến đồ trang trí đáng yêu và các phụ kiện làm đẹp.
Nếu dép xỏ ngón của bạn bị hỏng, bạn có thể kẻ chúng bằng bút chì trên một tờ giấy nến. Sau đó, bạn xịt keo nóng lên trên để tạo ra những thương hiệu mới nhé.
Bạn có thể làm tương tự với kính râm đó. Bạn chỉ cần in một phác thảo hình cặp kính râm và sau đó vẽ theo hình này trên một tờ giấy để vui chơi cùng bạn bè bạn nhé.
Một mẹo hay khác là lấy một chiếc áo sơ mi trắng đơn giản bình thường, xịt thêm một ít keo nóng vào các hình mẫu vây / cá, và sau đó phủ thuốc nhuộm vải lên. Khi nó khô, hãy loại bỏ keo nóng và bạn sẽ có một chiếc áo mới với thiết kế thật đẹp mắt đó.
Để loại bỏ lông thú cưng khỏi áo len, hãy xịt vài đốm keo nóng trên găng tay cao su của bạn và sau đó vuốt những sợi lông nhỏ này, nó sẽ dính vào đôi găng tay liền đó.

Dấu thời gian:
0:07 – Những thứ hữu ích mà bạn có thể làm bằng keo nóng
1:52 – Dây kéo tự làm
3:40 – Móc treo quần áo chống trơn trượt tự làm
5:31 – Bông tai tự làm
8:17 – Hoa tai tự làm với hạt kim sa
8:34 – Đồ trang trí pha lê tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn
10:35 – Mẹo hay với keo nóng
Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Đăng ký

Soi Sáng trên Youtube:

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

28 Comments

  1. I stopped my work with the help of, 𝒇 𝒖 𝒏 𝒅 𝒂 𝒊 𝒍 𝒚 𝒑 𝒂 𝒚 .𝒄 𝒐 𝒎 .. type in the address bar with no spaces

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *