27 Ý Tưởng DIY Cho Sân Sau || Tự Tay Trang Trí Nhà CửaSản phẩm DIY đẹp và dễ làm giúp mang đến kiểu trang trí đẹp mắt cho sân sau

Đã đến lúc sáng tạo cho ngôi nhà và còn cách nào tốt hơn là bắt đầu từ khu vườn của bạn chứ. Bằng cách này, bạn sẽ có không gian để mời bạn bè đến chơi. Nhưng đừng lo, không có sản phẩm hay đồ nội thất tự làm nào tốn tiền đâu, vì bạn sẽ chỉ tận dụng những thứ bạn có sẵn trong nhà thôi.Ví dụ, tập trung đất lại ở 1 khu vực nào đó trong sân rồi sử dụng một vài tấm thảm cỏ phủ lên để tạo thành chiếc ghế dài.
Hoặc bạn có thể sáng tạo hơn nữa với những tấm pallet gỗ để tạo ra những món đồ nội thất hoàn toàn mới và mang đến sự lãng mạn cho không gian của mình. Một trong số đó là bồn tắm – cũng có thể dùng như bồn tắm nước nóng. Bạn có thể ngồi đó và thư giãn trong một ngày hè nóng nực.
Hãy xem đến cuối video để khám phá thêm một số ý tưởng trang trí tuyệt vời cho khu vườn cũng như những sản phẩm DIY dễ làm sử dụng xi măng và các nguyên liệu thú vị khác.

Dấu thời gian:
0:22 – Cách tái sử dụng pallet gỗ
2:16 – Cách tuyệt vời để tái chế lốp xe cũ
5:37 – Thủ thuật làm vườn bạn nên biết
8:38 – Cách tuyệt vời để treo cây
9:38 – Đồ thủ công tí hon dành cho khu vườn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

33 Comments

  1. but now we’re are you. going to put your shoes what on the floor no it will be messy now you are wasting your stuff

  2. Hi😐😐😐👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👏🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻👌🏻

  3. 😍😍😍😍😍😯😯😯😯😯😯😯😯😍😍😍😍😘😘😘😘😘😘😘😮😮😮😮😮😮😮😯😯😯😯😯😯

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *