[ 2T Channel ] Mở hộp iPhone 6s màu hồng tại cửa hàng 2TmobileMở hộp iPhone 6s màu hồng tại 2Tmobile phiên bản iPhone 6s xách tay đầu tiên về đến Việt Nam nếu bạn quan tâm giá bán và địa chỉ mua iPhone 6s mời xem tại .

Ngoài ra tại 2Tmobile còn có dòng iPhone 6s lock với chất lượng và mọi thứ không khác gì iPhone 6s quốc tế nhưng iPhone 6s lock có giá cực tốt từ nhà mạng Nhật mời bạn quan tâm tại để biết giá cụ thể.

Ngoài ra đợt ra mắt sản phẩm này Apple không chỉ giới thiệu mỗi dòng iPhone 6s mới với phiên bản màu vàng hồng mới mà bản mở rộng iPhone 6s Plus cũng có bản màu vàng hồng độc đáo, cùng với việc bỏ đi phiên bản 32 Gb bộ nhớ và nâng từ 16Gb lên thẳng iPhone 6s Plus 64Gb giúp người dùng có thể lưu trữ nhiều hơn trên thiết bị, và đó cũng là nguyên nhân mà iPhone 6s Plus 64Gb đang được thị trường cầu nhiều và giá cũng được đẩy xuống khá cạnh tranh , tham khảo nếu bạn có nhu cầu lưu trữ nhiều.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

4 Comments

  1. ủa sao iphone này rẻ lạ lùng thế ạ , e cứ nghĩ hàng nhập khẩu về VN phải mắt hơn ai ngờ rẻ hơn 3 919 550 đồng luôn . Nếu mua ở VN có được bảo hành được kh ạ ??

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *