38 THỦ THUẬT QUẦN ÁO THÔNG MINH CHO CÁC NÀNGTÁI SỬ DỤNG QUẦN ÁO CŨ MỘT CÁCH THỜI TRANG

Mọi người đều có quần áo không còn mặc nữa. Một số có thể quá lỗi thời hoặc bị rách không thể sửa chữa. Dù có là gì thì trong video này, tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng, mẹo và thủ thuật thú vị sẽ giúp bạn làm sống lại quần áo cũ của mình. Tôi cũng sẽ chỉ bạn một số cách mới để mặc trang phục cũ và những ý tưởng hoàn toàn mới để tạo kiểu cho chúng.
Nếu bạn không có bất cứ thứ gì trang trọng để mặc khi đi chơi tối, tôi sẽ hướng dẫn bạn cách biến chiếc quần ống rộng thông thường thành một chiếc váy trễ vai dễ thương.
Không ai có thể chịu được gió khi họ ở ngoài trời, đặc biệt khi họ đang mặc váy. Để tạm biệt sự phiền toái không bao giờ dứt đó, bạn chỉ cần may một số vòng đệm ở dưới chân váy. Trọng lượng tăng thêm sẽ giữ cho vải rũ xuống.

Dấu thời gian:
0:39 – Thủ thuật quần áo thời trang
1:37 – Rách quần jean? Hãy thử thủ thuật này
3:16 – Những cách thời trang để mặc áo sơ mi
4:45 – Những cách hay ho để đeo khăn quàng cổ
9:31 – Thủ thuật áo 2 lớp
11:09 – Những cách mới thú vị để mặc quần áo cũ
15:06 – Cách trang trí áo len đẹp

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

Đăng ký 5 phút BÁNH BÈO

Âm nhạc bởi Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

9 Comments

  1. Toàn là bất chước theo cánh của người khác ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *