5 lý do nên mua ngay iPhone 4s mới 100% CHƯA ACTIVE ở thời điểm hiện tại.Hiện tại, iPhone 4s đang làm mưa làm gió trong phân khúc smartphones giá rẻ, hơn nữa đây còn là một sản phẩm mới 100% full box và phụ kiện, chưa hề được active trên các hệ thống của Apple. Và có nên mua iPhone 4s giá rẻ như thế này hay không?
Sau đây sẽ là những lý do mà bạn nên mua ngay chiếc iPhone 4s này ở thời điểm này tại TechOne.

Website:
Fanpage:
Youtube:
TechOne Channel là Kênh đánh giá – Review các dòng sản phẩm Điện thoại, Máy tính bảng, Phụ kiện, Lap top của Hệ thống Siêu thị Di Động Chính Hãng TechOne.
—————————————————————————————————————————————————————
Hãy Like, Share và Subcribe để nhận những thông tin mới nhất về các dòng sản phẩm của TechOne.
Xin cảm ơn!

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

15 Comments

  1. còn lâu mới cháy hàng, nếu cháy hàng thì cũng trả còn. em biết anh nói hay rồi. theo em máy này tâm 1 triệu thôi mua máy này chỉ nghe gọi thôi chứ dùng máy này chơi game lướt web … trên màn bé bằng cái mắt muỗi này thì tù quá đã thế pin lại nhanh hết. công nghệ giờ thay đổi rồi trả ông nào là vĩnh cửu hết

  2. xàm , ế nên nói càn , hiệu năng còn "rất tốt " mới sợ

  3. Quá đúng ế ở Ấn độ vì yếu chơi bị lag nhiều còn màn hình nhỏ tiện thì ko nói. Ở bên đó bỏ mẫu rồi giờ mới đem về VN hả. Số tiền này cũng mua lại được cái ip 5 người ta xài bán lại hay bỏ thêm chút mua 5s đang quá hot ko lỗi thời đúng ko hả ae.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *