Anh Ba Phải | Thử Thách Vào Ao Nuôi Cá Xin Bắt Cá – Bắt Sướng Tay | Catch fishThử Thách Vào Ao Nuôi Cá Xin Bắt Cá – Bắt Sướng Tay | Catch fish | anh ba phai tv

_ Có bạn nào đã từng đi bắt hôi cá bao giờ chưa, có phải cảm giác rất là đã khi bắt được những con cá còn xót lại của chủ nhà đúng không ?, nếu bạn nào chưa biết cảm giác đó thì ngày bây giờ chúng ta cùng xem video nhé !
_ Nhớ Đăng Ký và đừng quên CHIA SẺ THẬT MẠNH LÊN FACEBOOK để team có động lực làm video hay hơn nữa cho mọi người xem nha ! Chúc mọi người xem video vui vẻ !
——————————————————————————-
_ Mua Áo Anh Ba Phải TV Tại Đây : Anh Ba Phải TV

_ Shop Game Anh Ba Phải :

_ FB Chính Chủ PVP :
_ Tham gia Fanpage Anh Ba Phải TV tại đây :
——————————————————————————-
_ Nếu các bạn thấy hay và yêu quý Team như Team Anh Ba Phải yêu quý các bạn thì hãy CHIA SẺ mạnh những video của Team Anh Ba Phải TV.
——————————————————————————-
#anhbaphaitv#thuthachbatca#batcaduoiao
——————————————————————————–

_ Liên hệ hợp tác quảng cáo tại Gmail : vanphu18592@gmail.com

_ Đừng quên ĐĂNG KÝ KÊNH và NHẤN CHUÔNG để theo dõi những VIDEO mới nhất từ Team ANH BA PHẢI TV nhé các bạn.
——————-/—————————————–
* I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.
* Tôi luôn tôn trọng người làm video nên nếu bạn có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình 1 email để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
© Bản quyền thuộc về Anh Ba Phải Tv
© Copyright By Anh Ba Phai Tv & Do not Reup

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

47 Comments

  1. Xin những cánh tay đã từng đi Hôi cá và dúi cá xuống xình đợi mọi người lên hết rồi nhảy xuống chỗ đã dấu cọn cá móc cá lên đem về ^^

  2. Anh phú ơi,em xin anh tặng cho em kim cương ạ, em sẽ like cho anh thật mạnh,em xin cảm ơn anh phú id của em đây ạ (2304556130)

  3. 2459022028 Anh ơi em đăng ký và nơi rồi mong anh gửi tặng em 2000 kim cương

  4. Lần đàu tien em tháy cá ro bử như vậy luôn á ở quê em cá ro có 2 ngón tay à

  5. Xem video a phú có cảm giác quay về tuổi thơ quá hà. 28tuoi rồi mẹ cua con 4t rồi. Nhưng mê kenh này của a phú và sấp nhỏ ghê 😘😘

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *