bao bong da{trai ler game bong da moi nhat}Top 10 Game thể thao ở Italy, Singapore, Bỉ và Thổ Nhĩ Kỳ!
Bóng đá như chúng ta biết nó đã thay đổi! Giấc mơ League Soccer là cơ hội CỦA BẠN để xây dựng THE đội bóng tốt nhất trên hành tinh. Tuyển dụng Người chơi mới, nâng cấp sân vận động của bạn, và huấn luyện đội của bạn khi bạn diễu hành hướng tới vinh quang, con đường đến với bóng đá Siêu trở thành ngôi sao!

Tải Giấc mơ League Soccer cho miễn phí ngay bây giờ!
* Bao gồm Tablet Hỗ trợ! *

*****************************************

BUILD TEAM CỦA BẠN
Sử dụng trong hệ thống truyền sâu của chúng tôi để xây dựng đội ngũ của sự lựa chọn của bạn! Đăng chơi sử dụng tiền xu hoặc thậm chí phát hiện ra một món hời trong thị trường chuyển nhượng miễn phí! Xây dựng một đội ngũ lên đến 32 cầu thủ cho các kinh nghiệm cuối cùng, bao gồm cả khả năng tạo cầu thủ của riêng bạn!

THÔNG MINH AI, gameplay RAPID & Visuals SHARP
Cầu thủ phòng ngự và tấn công thông minh AI tạo thành một kinh nghiệm đầy thách thức và gây nghiện. Với điều khiển trực quan và hình ảnh tuyệt vời, Dream League Soccer là gói bóng hoàn hảo mà nắm bắt được bản chất thật sự của môn thể thao yêu thích của bạn.

CẠNH TRANH QUA 4 giải đấu IN A BID sẽ tăng lên TOP!
Có những kỹ năng để đạt được xúc tiến vào Sư đoàn Elite? Hoặc nếu đó là không đủ, nó không chỉ dừng lại ở đó … trận đấu thân thiện, chén Global Challenge và một vài cuộc thi có uy tín thêm chờ đợi nhất Giấc mơ đội rất ra khỏi đó!

PHÁT TRIỂN CẦU THỦ CỦA BẠN ĐỂ ĐẠT CỦA CHÚNG TIỀM NĂNG ĐẦY ĐỦ
Huấn luyện viên đội hình của bạn trong chương trình phát triển máy nghe nhạc độc đáo của chúng tôi. Tăng kỹ năng Ball, Thể dục, phân phối và nhiều hơn nữa!

ĐÁP ỨNG TIÊU CỦA BẠN
Phấn đấu mỗi trận đấu để đạt được mục tiêu mùa và trận đấu bảng của bạn, cũng làm fan của bạn hài lòng với hệ thống đánh giá quạt rất riêng của chúng tôi!

THAM GIA!
Xem các trận đấu đi vào cuộc sống với hơn 60 lễ hội độc đáo, máy ảnh thực tế và hình ảnh động cực mịn.

Nhét đầy thành tích!
Mở khóa những thành tựu đầy thử thách để giữ cho bạn tham gia trong nhiều giờ, mỗi người đem lại cho bạn tiền tệ trong game để giúp xây dựng đội bóng trong mơ cuối cùng!

*****************************************

Soundtrack độc quyền cung cấp bởi Charly Coombes & các giống mới, Dance à la Plage, Chúng tôi Rivals Thẳng thắn & Secret.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

2 Comments

  1. sao game này không có trong ch play vậy.cho mình hỏi làm nào để tải được trò chơi này?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *