Bị 'đá' vì 'vô dụng', game thủ hẹn bạn gái ra chỗ vắng làm chuyện đê hèn | GMTLTP | ANTGANTG | Bị đá vì ‘vô dụng’, game thủ hẹn bạn gái ra chỗ vắng làm chuyện đê hèn | Giải mã tâm lý tội phạm

Nghiện game, ham chơi, mê cờ bạc lại lười lao động. Thanh niên được bạn gái nhiều lần khuyên ngăn tu chí làm ăn nhưng vẫn chứng nào tật nấy. Bất lực, chán nản vì người yêu ‘vô dụng’, cô gái trẻ quyết tâm nói lời chia tay. Bị ‘đá’, lòng ích kỷ của game thủ cộng với bản tính tàn ác hắn ra tay tước đoạt mạng sống của người yêu. Tâm lý không ăn được thì đạp đổ tích tụ trong con người kẻ sa đọa đã đưa gây ra tội ác không thể tha thứ.

Kênh An Ninh Thế Giới – ANTG là kênh chuyên biệt về tin tức an ninh Việt Nam, An ninh Thế Giới. Cho người xem tiếp cận với kho thông tin hình ảnh khổng lồ về sự hình thành và phát triển của các nền văn minh nhân loại, những góc khuất lịch sử, những tên tuổi gắn với các đế chế và thời đại. ANTG giúp người xem lý giải bí quyết vươn lên của các quốc gia, các kinh nghiệm quý báu phát triển kinh tế, khoa học công nghệ, quản lý xã hội.

✮✮✮ ĐĂNG KÝ KÊNH ✮✮✮
★ An Ninh Thế Giới:
★ ANTV – Truyền hình Công an Nhân dân:
★ Camera Giấu Kín:
★ An Ninh Toàn Cảnh :
★ Chuyện kể lúc 0 giờ:
★ Địa chỉ liên hệ: anvienmedia@gmail.com

#giảimãtâmlýtộiphạm #íchkỷ #vôdụng

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

20 Comments

  1. Chinh. PHU lam sao Tao nhieu cong an viec lam de Thanh nien co viec lam khong co thoi gian de di choi game , an nhau , va diet het te nan ma tuy lam Hải gioi TRE .

  2. Hành vi đạo đức của những kẻ sống tiêu cực cs ích kỷ như vậy không chuyện gì nó không dám làm…Thật kinh tởm.

  3. Ở đây người ta chỉ nói đến chuyện game làm ảnh hưởng suy nghĩ đến giết người chứ đâu có đổ hết cho game

  4. Rap của em
    Tự bay coi như cái gì cũng nói tao nghèo, nhưng tự bay cũng như những cái gì tự bay còn non lắm để tao thể hiện,ngoài náy thằng biến thái tao ko sợ bố con thằng nào mà tự bay hãy ngước lên trời nói câu ông trời tạo ra địa trấn và Nam đây oneshot hết😎

  5. Tại s giết người mình ju k lo cho người ta đc thì hãy để người mình ju hp s lại giết người mình ju nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *