Bí mật đơn giản đằng sau 10 màn ảo thuật tuyệt nhấtẢo thuật rất tuyệt vời phải không nào? Tôi biết chúng không phải là ‘thật’ và các ảo thuật gia chỉ đang đánh lừa chúng ta thôi, nhưng được trải nghiệm cảm giác bất ngờ thì vẫn rất thú vị. Tôi vẫn luôn băn khoăn rằng “Anh ấy làm như thế nào nhỉ?” Ảo thuật thú vị là thế, nhưng cố gắng tìm ra bí mật phía sau lại thật khó khăn. Vậy hãy để tôi xoa dịu nỗi bực dọc của bạn bằng cách tiết lộ bí mật đằng sau 10 màn ảo thuật nổi tiếng dưới đây nhé.

DẤU THỜI GIAN:
Cưa nửa người cô trợ lý xinh đẹp
Bàn tay xuyên qua kính 1:51
Khán giả bay 2:51
Tờ đô la rách được gắn lại 3:48
Người đàn ông lơ lửng trên đường phố 4:43
Biến tờ giấy bình thường thành tiền 5:33
Lá bài bay lơ lửng 6:38
Lá bài có chữ ký 7:11
Chiếc hộp thần kỳ 7:52
Đâm kiếm xuyên qua người trong giỏ 8:37

#tròảothuật #ảoảnh #ảothuật
Bản quyền âm nhạc thuộc về Epidemic Sound:

TÓM TẮT:
– Ảo thuật gia giúp người trợ lý đáng yêu của mình bước vào chiếc hộp và chỉ để lộ phần đầu cho khán giả đã thấy rõ. Mánh khóe bắt đầu khi cô gái thứ hai đưa chân ra khỏi đầu kia của hộp thứ hai. Cô ấy phải canh thời gian cực chuẩn để cho mình trông thật giống chân của người trợ lý đầu tiên. Bây giờ ảo thuật gia có thể giả vờ cưa đôi chiếc hộp một cách an toàn trong khi thực ra chỉ là trượt lưỡi cưa xuống giữa hai chiếc hộp thôi.
– Khi người biểu diễn đưa tay qua gương, hai tấm gương giả sẽ tiến về phía trước và ở đó có một khoảng trống để tay đi qua. Sau đó người trợ lý phải di chuyển chiếc gương thật trở lại vị trí ban đầu trước khi cho khán giả thấy tấm gương.
– Người khán giả đã nằm trên một tấm ván được giữ bởi một thanh kim loại được ngụy trang khéo léo và trong vài trường hợp khác thì thanh kim loại này sẽ được che lại bởi nhà ảo thuật gia đứng đằng trước.
– Các cạnh ở nửa dưới của hai tờ đô la được dán lại bằng keo dán giấy. Các cạnh nửa trên sẽ không bị dán lại và khi hai tờ giấy bạc được dán lại thì chúng ta sẽ có một cái túi nhỏ giữa các mối dán. Để thực hiện màn ảo thuật này thì một tờ tiền sẽ được gấp lại mà không để khán giả nhìn thấy.
– Khi trình diễn, hãy lấy bất kỳ mảnh giấy bình thường nào và đốt nó để đánh lạc hướng khán giả. Khi nó cháy vụn thì hãy ném tờ giấy trắng đi và đồng thời cầm tờ tiền bằng ngón tay mà bạn vừa cầm tờ giấy lúc nãy.
– Người biểu diễn vờ như mình có thể làm cho lá bài bay lên bằng cách sử dụng một ma thuật nào đó. Trên thực tế, cô ấy chỉ cần đặt ngón tay trỏ bên trên bộ bài và sử dụng ngón út để di chuyển lá bài lên.
– Đây là màn ảo thuật mà nhà ảo thuật mời một khán giả ký tên vào lá bài, sau đó anh ta sẽ xé nó ra và khiến lá bài đó xuất hiện trong tình trạng vô cùng nguyên vẹn. Đây chính là mánh “bàn tay ma thuật” nổi tiếng luôn được dùng để tạo ra những trò lừa thị giác.
– Những chiếc gương đã được tận dụng từ rất lâu để đánh lừa khán giả khắp mọi nơi. Và chiếc hộp thần kỳ của chúng ta tạo ra ảo ảnh rằng có vẻ như bất kỳ vật gì được đặt trong hộp đều đã biến đi đâu mất và rồi lại xuất hiện với chỉ một cái búng tay!
– Một tấm vải được trùm lên người cô trợ lý đang chui vào hộp trong lúc cô thực hiện nhưng động tác kì lạ, cô khiến mọi người tưởng rằng mình đang cố ép cơ thể vào chiếc hộp một cách rất khó khăn. Thực ra trong chiếc hộp có rất nhiều khoảng trống để cô ấy di chuyển khi các thanh kiếm được đâm vào đó.

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Chỉ cần đi bộ về phía nắng, mọi thứ sẽ ổn thôi

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

39 Comments

  1. Cách phát âm vs dùng từ của kênh này như dành cho thiếu nhi vậy nhỉ.

  2. Ảo thuật thì cái đó em xem rùi,còn thêm cái khác là một chàng trai uống sữa rùi vắt sữa trong bụng rồi còn y sữa

  3. 👩‍🦰👩‍🦰👩‍🦰👩‍🦰❤💓💞💕💟❣💔💘💌💝💖❣❤💛💚🧡💙💜🤍💯

  4. Nhưng mà ở trường em có một chú ảo thuật làm một dải khăn dài xong chú dật từ trái sang phải sau khi dật thì nó trở thành một lá cờ màu sắc em không biết người ta làm thế nào cả anh có biết người ta làm như thế nào anh cho em biết nhé anh làm video nào về ảo thuật phải cho em biết nhé em tò mò quá đi à 😤😤😤😤😤😮😮😮

  5. góp ý nên để 1 clip thực tế vào mỗi trò thay vì giải thích toàn là nói vs hình vẽ.

  6. Người ta ảo thuật có cái mánh khóe họ đánh lừa người xem, làm một trò ảo thuật để kiếm cơm áo gạo tiền. Mà gặp các thánh soi ở Việt Nam thì chuẩn bị đối thiệt… đã là ảo thuật thì chả có gì là thật đó là người ta có tuyệt chiêu.

  7. Sạo chó👿👿👿👿👿👿👿(¬_¬)(¬_¬)(¬_¬)ヽ(`⌒´)ノ ̄へ ̄ ̄へ ̄ ̄へ ̄👎👎👎👎sạo chó 🤬🤬🤬🤬🤬☹️☹️☹️☹️

  8. Tôi không thể tin nổi những ảo thuật gia có tài giỏi nhưng không phải nhưng hi vọng họ sẽ không buồn về việc này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *