BKAV – The mask beats Face ID on iPhone X

30 Comments

 1. Phiên bản có thuyết minh TIẾNG -ANH "ENGLISH"
  giành chi những người xem nghe/nói tiếng Anh, ở trên thế giới,

  Rất cám ơn BKAV.

 2. Toi biet thu thuat cua bkav nha. Toi dag lm video de chj ra cach lm nha.. De cho ca the gioi thay dc tro lua nha…

 3. Congratulations BKAV!
  But I see, that Face ID allows only five unsuccessful match attempts before a password is required. So every fail you had, you had to enable the Face ID again. How possible is to make the mask and attempt it first – third time ?

 4. Nói chung thì người làm ra sản phẩm cũng giỏi, những những người bẻ khóa hoặc tìm ra lỗ hổng được còn giỏi hơn .

 5. Nói là Hack là hoàn toàn sai.
  Trong Clip tôi đã thấy họ bắt Neural Engine học từng điểm sai trên khuân mặt thật như Dán 1 mắt, sau đó dán 2 mắt, mũi miệng v.v. Họ bắt Neural Engine học cái sai thành cái đúng, tất nhiên chỉ 1 phần sai chứ ko sai hoàn toàn. Trong lúc đó Neural Engine đã học thay đổi khuân mặt theo thời gian cũng như trường hợp tai nạn xảy ra với khuân mặt của chủ nhân. Trong trường hợp này 50% đến 70% là thật và giống khuân mẫu ban đầu.
  Khi Neural Engine đã nhận được thay đổi về Mắt, Mũi giả dán trên mặt thật nó cho nó đúng thì họ bắt đầu tiến hành làm mặt nạ. (Trường hợp này Neural Engine chỉ nhận đúng ở góc độ và cự ly duy nhất, nếu xoay đi 1 góc khác nó sẽ ko nhận 3 điểm đó mà nhận điểm khác.)
  Đảm bảo BKAV đưa khác cự ly, và góc xoay nó sẽ ko bao giờ mở đc.
  => Giọng điệu thuyết trình tôi nghe rất ko vừa tai, manh tính tự cao "vì chúng tôi có nghề" cái này học đồ họa dựng phim 3D cũng biết. Giám khẳng định là không an toàn 🙁 tôi thất vọng với video và giọng điệu BKAV nói, Trong video hoàn toàn bị rút ngắn và không có giải thích rõ cho người xem tại sao lại như vậy mà chỉ nói chúng tôi có nghề để gây nhầm tường cho người xem
  Trên google tôi thấy họ đã xuyên tạc là BAV đã Hack đc FACE ID trên các trang báo uy tín như vietnamnet , zing giới truyền thông nước ngoài sẽ nghĩ gì?

 6. khi nào vn có thể sản xuất robot với trí thông minh nhân tạo như Sophia nhỉ 😀

 7. Bây giờ điều quan trọng và hạnh phúc nhất là cả thế giới biết đến BKAV và sau này có thể là Bphone nữa. Luôn ủng hộ BKAV và Bphone.

 8. Tuyệt vời BKAV, tự hào với chất xám các bạn, tự hào công nghệ Việt. Tiếp tục phát triển Bphone nhé bác Quảng, em tin ở các bác.

 9. This is ridiculous. You would need the owners cooperation to create a duplicate mask. Another example – So if the owner gives up 3 out of 4 digits of their passcode to the hacker and then the hacker deduces the last digit from trial and error, does that then make numeric passwords unsafe.

 10. Đây là bài viết trên Hãng thông tấn Reuters và mình thấy hay nên dịch lại.Đôi điều cảm nhận: Mình thấy những gì bkav làm được thì các bạn nên tự hào,vì trên thế giới,cho đến hiện giờ,chỉ có duy nhất Việt Nam làm được điều này với những vật liệu vô cùng đơn giản và không cầu kì tốn kém cao siêu như mấy bác Hô- Li-Út đã làm và đều thất bại.
  http://www.reuters.com/article/us-apple-vietnam-hack/vietnamese-researcher-shows-iphone-x-face-id-hack-idUSKBN1DE1TH

  Ở ĐÂU CÓ ƯỚC MUỐN,Ở ĐÓ CÓ CÁCH THỰC HIỆN !

  Vietnamese researcher shows iPhone X face ID 'hack'

  Một nhà nghiên cứu người Việt Nam đã giải thích làm thế nào để anh ấy đánh lừa phần mềm nhận diện khuôn mặt của Tập đoàn Apple trên chiếc Iphone X mới bằng việc sử dụng mặt nạ được tạo ra từ máy in 3D,silicon và băng dính giấy.
  Một tuyên bố vào hôm thứ 6 của Bkav-một công ty an ninh mạng Việt Nam: họ đã bẻ khóa được Face ID của Apple, và một đoạn phim kèm theo chứng minh một cách rõ ràng rằng một chiếc Iphone đang được unlock khi “chĩa” vào một cái mặt nạ,điều đó đã được hưởng ứng với chút ít hoài nghi.
  Ngô Tuấn Anh, Phó chủ tịch Bkav, đã cho Reuters một vài sự giải thích, đầu tiên mở khóa Iphone với khuôn mặt của anh ấy và sau đó bằng cách sử dụng mặt nạ. Anh ấy đã “trực tiếp” để làm việc đó mỗi lần.
  Tuy nhiên, anh ấy đã từ chối thiếp lập một ID người dùng và mặt nạ trên một chiếc điện thoại từ lúc mới đầu (ám chỉ chế tạo một cái mặt nạ cho người khác), anh ấy nói: Iphone và mặt nạ cần phải được đặt tại những góc rất đặc biệt, và mặt nạ cần phải được chế tạo, một quá trình theo anh ấy nói là có thể tốn hơn 9 tiếng.
  Apple đã từ chối bình luận, liên quan đến việc một nhà báo trên trang web của họ muốn giải thích cách thức hoạt động của Face ID.
  Trang đó chỉ nói khả năng ngẫu nhiên một người mở khóa được điện thoại của một người dùng khác với khuôn mặt của họ là xấp xỉ 1/1triệu,và so sánh với 1/50,000 cho máy quét vân tay đã được sử dụng trước đó. Nó cũng nói rằng Face ID cho phép chỉ 5 lần thử không thành công trước khi mật mã được yêu cầu.
  Ngô Tuấn Anh đã công nhận rằng việc chuẩn bị mặt nạ là không đơn giản, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy tin sự chứng minh nhận diện khuôn mặt như đã thấy là một cách xác thực người dùng tiềm ẩn rủi ro.
  “Không đơn giản cho những người bình thường làm được điều chúng tôi làm ở đây, nhưng nó là một mối lo cho những người trong lĩnh vực an ninh và quan trọng cho những người như những chính trị gia và lãnh đạo tập đoàn lớn”, anh ấy nói.
  Những người có quyền lực này tuyệt đối không nên cho ai đó mượn Iphone X của họ nếu họ đã kích hoạt chức năng Face ID.
  Đây là trường hợp được báo cáo đầu tiên của những nhà nghiên cứu rõ ràng rằng có thể đánh lừa phần mềm Face ID.
  Những chuyên gia an ninh đã nói vấn đề là không phải quá nhiều Face ID liệu có thể bị hack hay không, mà là nỗ lực bao nhiêu để hack thành công trong 1 lần.
  Không gì là an toàn 100%, Terry Ray đã viết trong một thông báo, Giám đốc điều hành kỹ thuật của công ty an ninh mạng Imperva ở Mỹ. Ở đâu có ước muốn, ở đó có cách thực hiện. Các câu hỏi là: Có bao nhiêu trở ngại mà một ai đó phải trải qua, và họ sẽ phải tốn bao nhiêu thời gian để lấy được dữ liệu của bạn ?
  Ngô Tuấn Anh của Bkav nói nghiên cứu đã được thực hiện trong 1 tuần, và đã có nhiều lần thất bại. Khung hình của mặt nạ được làm từ nhựa dẻo (plastic),nó được phủ bằng băng dính giấy để trông giống như làn da, với một cái mũi silicon và giấy cho mắt và miệng.
  Quay ngược lại năm 2009, những nhà nghiên cứu ở Bkav đã chỉ ra rằng có các vấn đề trong việc sử dụng nhận diện khuôn mặt làm cách để xác thực người dùng.Họ nói đã hack 3 thương hiệu laptop khác nhau,những hãng mà đã làm ra những chiếc laptop sử dụng webcam để xác thực nhận diện người dùng.
  Reporting by Mai Nguyen; Writing and additional reporting by Jeremy Wagstaff; Editing by Ian Geoghegan
  Dịch bởi: Nguyễn Văn Quyết

 11. Cảm ơn anh quảng và thành viên tập đoàn bkav đã làm được 1 việc tốt đấy là cảnh báo cho người tiêu dùng quảng bá đất nước và con người việt nam chúng ta và đấy sẽ góp phần xây dựng thương hiệu bkav ngay tốt hơn vươn ra quốc tế

 12. Tổ sư ông thuyết minh, dùng cái mic ngon hơn, giảm gain đi. Rè rè nhức cả đầu

 13. mình vẫn luôn cổ vũ cho Bphone phát triển, nhưng giá nó thì k hợp để thịnh ở VN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *