BỐ GIÀ – TẬP 3 | TRẤN THÀNH, MÁ GIÀU, LÊ GIANG, KHẢ NHƯ, MINH DỰ, TUẤN TRẦN, UYỂN ÂN, AWAY HUYBỐ GIÀ – TẬP 3 | TRẤN THÀNH, NSND NGỌC GIÀU, LÊ GIANG, LÊ QUỐC NAM, ANH ĐỨC, LÂM VỸ DẠ, TUẤN TRẦN, QUỐC KHÁNH, UYỂN ÂN,TRÚC NHÂN, LÊ DƯƠNG BẢO LÂM, ALI HOÀNG DƯƠNG, QLIN, AWAY HUY, TRANG HÝ, BÀ TÂN VLOG.
—————-
BỐ GIÀ là một bộ phim Web drama tình cảm gia đình, một dự án phim hài Tết 2020 của Trấn Thành. Trong phim, Trấn Thành đóng vai chính – một ông bố tính cục súc, bảo thủ nhưng rất thương con, luôn quan tâm gia đình. Phim xoay quanh đề tài thế giới giang hồ, xoáy vào chuyện giữ bản chất lương thiện hay chạy theo tiền bạc. Êkíp quay trong 11 ngày. Đạo diễn là Mr. Tô – người thực hiện các web-drama Thập tam muội, Thập tứ cô nương, Vi Cá tiền truyện… Ngoài Lê Giang, Tuấn Trần, em gái Trấn Thành cũng tham gia một vai.

Trấn Thành cho biết anh không áp lực dù diễn viên Thu Trang, Nam Thư… từng thành công với phim cùng đề tài. “Tôi dồn hết tâm huyết vào sản phẩm này, bỏ nhiều show để đảm bảo tiến độ ra mắt. Tôi cũng tin tưởng vào khả năng của đạo diễn Mr Tô và dàn diễn viên do tôi chọn”, anh nói. Sản phẩm phát hành vào ngày 2/1/2020 trên Youtube.
#bogia #tranthanh #hariwon #ngocgiau #legiang #trucnhan #huynhuyenan #lamvyda #anhduc #tuantran #tranghy #metub #haitet #phimhaitet #be #omo #lifebuoy #vinasoy #7up #gongcha #mioskin #charme
——–
Chào mừng bạn đến với Youtube chính thức được trực tiếp quản lý bởi MC Trấn Thành, những thành viên của gia đình TRAN THANH Official và METUB Network.
Các bạn nhớ Subscribe, Like và Share để ủng hộ tinh thần cho Trấn Thành và nhận được những thông tin, video mới nhất về các hoạt động nghệ thuật của MC Trấn Thành nhé.
Fanpage chính thức:

Kênh youtube chính thức:
Rất cảm ơn các anh chị, các bạn đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua!

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

32 Comments

  1. Xem hết từ tập 1 tới tập cuối thấy phim rất hay . Thấy có hình ảnh của gđ mình trong đó . Rất nhiêu cảm xúc . Cảm ơn đạo diễn nhiêu nhiêu !

  2. Canh nao cung hay deu noi len nhung y nghia cua cuoc song va nhieu hoan canh.tuyet voi.cam on ekip da dem lai bo phim rat that voi cuoc song xa hoi ngay nay xuat sac.

  3. Xem bo phim nay moi hieu duoc nhung nguoi ngheo kho,rat la y nghia va nhan van ,du ngheo hay hay giau cung mot kiep nguoi ,cung hai ban tay trang ma ra di,dung bao gio khinh khi nguoi khac

  4. Hay quá xem khúc anh trấn thành ăn bánh mì mà rơi nước mắ

  5. hay rất hay tuyệt vời . chúc mừng anh trấn thành đã tạo ra 1 tác phẩm nghệ thuật để đời.

  6. Có cái gia đình vk vs con như này cũg phát điên mà chết mất. 1 mình gánh như nào dc

  7. Mấy đứa thất nhân đức mở to mắt nhìn sự việc boom hàng của chúng mày nhé!

  8. E thích nhất là cái tập này nè…tuy gần một người cha ở ngoai vô tâm nhưng thật ra trong lòng luon dành tất cả cho con..

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *