Cách BIẾN MỌI MÁY Android thành iPhone…Anh em muốn trải nghiệm iOS mà không cần mua iPhone thì tải ngay ứng dụng theo link nhé:
🔗

iOS là hệ điều hành nổi tiếng với sự mượt mà cùng nhiều tính năng độc đáo, đặc biệt với iOS 14 lại càng có nhiều tính năng mới lạ. Tuy nhiên iOS lại là hệ điều hành độc quyền cho iPhone, vậy nếu các bạn muốn trải nghiệm iOS mà lại không muốn mua hoặc không đủ khả năng mua iPhone thì phải làm sao? Hôm nay mình sẽ review một ứng dụng launcher iOS 14 khá “trí” dành cho mọi smartphone Android. Các bạn có thể tải ứng dụng “Launcher iOS 14” miễn phí trên CH Play hoặc mua thêm bản trả phí để được loại bỏ quảng cáo và có thêm nhiều tính năng nâng cao. Trong quá trình thử sử dụng “Launcher iOS 14” với rất nhiều các smartphone khác nhau như OPPO A91, Samsung Galaxy Note 10 Lite, Samsung Galaxy S10 5G, LG Velvet, Mi 8 Lite, Vsmart Joy 1+ và Huawei P40 Pro thì mình đã nhận ra nhiều điều hay ho cũng như những điểm còn hạn chế trên ứng dụng này mà mình muốn chia sẻ với các bạn trong video hôm nay.

🎬Series 30M Gaming Season 2 so sánh khả năng chơi game:
🎬Series Đánh giá hiệu năng smartphone:
🎬Series Đánh giá, tư vấn laptop:

🗻Wallpapers ReLab :

Nếu thấy clip hay các bạn đừng ngần bạn bấm LIKE và nhớ SUBSCRIBE kênh Youtube của ReLab, BẤM CHUÔNG để không bỏ lỡ bất kì video nào nhé ✌

🔶Cập nhật những thông tin công nghệ mới
◾️FANPAGE:
◾️GROUP:

🔶 Chém gió cùng các Reviewer trên mạng xã hội:
◾️Phong:
◾️Huy Thành:
◾️Hiếu Leo:
◾️Hải Linh:

📧 Email liên hệ hợp tác: [email protected]
📧 Contact for work: [email protected]

ReLab là kênh chuyên đánh giá chuyên sâu các sản phẩm công nghệ. Đem lại cái nhìn khách quan, chính xác về các sản phẩm. Giúp các bạn có lựa chọn rõ ràng hơn khi quyết định mua một sản phẩm công nghệ.

© Bản quyền thuộc về VT MEDIA & RELAB
© Copyright by VT MEDIA & RELAB. Please do not Reup

#iOS14 #iPhone #Relab

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

32 Comments

  1. Có chỉnh âm lượng trên thanh thông báo được không ạ

  2. T mua mi 8 về cài launcher iPhone ,thêm quả ốp vs cường lực của ip X nên nhìn dell ai nhận ra,chỉ là khi chụp ảnh bị dính cái dòng” shot on mi8 ai …” nên lúc đó mn mới biết :))

  3. Anh ơi em đã trải nghiệm và rất OK như iPhone em còn làm 1 hình quả táo phía sau ĐT lun ạ (như iPhone) nhưng em thấy chế độ tai thỏ nó quá hao pin lun (em đã trải nghiệm 4 ngày)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *