Cách chữa bệnh đường ruột ở chó

24 Comments

 1. Với chó tiêu chảy thông thường do nhiễm vi khuẩn salmonela hay ecoli thì bạn dùng thuốc này thì có thể khỏi… Nhưng chúng ta nên biết tiêu chảy trên chó có nhiều loại, tiêu chảy thông thường chó không bỏ ăn hoặc ăn ít, hoặc bỏ ăn nhưng không xụt trọng lượng nhanh thì dùng các thuốc uống của người như video trên hay các thuốc tiêm ở thú y với thành phần là gentamycin….. Còn khi chó tiêu chảy, xụt trọng lượng, mất nước, tiêu chảy ra máu tươi hoặc sẩm màu , gầy yếu nhanh sau 1 ngày, nôn nhiều, bỏ ăn hẳn thì có thể do nguyên nhân virus parvo hay care gây viêm ruột trên chó, loại này tùy đề kháng từng con mà dùng thuốc khác nhau kết hợp tiêm truyền điện giải….

 2. Thui rơm xong dã giềng mẻ mắm tôm úi giời khỏi ngay nhất là gió heo may nữa là ok…

 3. Bạn hãy cho tôi biết một số tên thuốc. Tôi không sống ơ vn.

 4. Bạn thật tốt. Cảm ơn bạn nhiều. Con chó của tôi bị bọn chợ đen nó bỏ thuộc độc. Nó ói ra máu. Nó ỉa ra máu. Nhưng cuối cùng cũng không cứu được.

 5. Có khỏi ko nhỉ. Mình có con chó bị đi ỉa mang đến thú y toàn chết

 6. Cảm ơn bạn nhé Minh chữa khỏi 2 con cho nhà minh bây giờ hai con 13 cân rồi 😃
  (brelin .men tiêu hóa nước bù điện giải thuốc qua người là khỏi 100% đặc biệt là bị thế là nấu cháo thịt loãng cho ăn không ăn là lấy sa lănh bơm có ăn

 7. A ơi e dùng men tiêu hoá bằng bột xong cho nước vào r lấy Xilanh cho uống dd ko a

 8. Ban oi.minh nuoi mot con thoi.ko phai cho cảnh. Nhung minh chăm no.tu hom qua den gio.no ko an.va no chay nuoc rai.hom bay minh dua di kham bac si thu y.va tiem 2 mũi roi.ve thay no khoe dc mot luc.nhung van ko an.minh mua 1 vien pharadol xui.hòa them dường cho no uong.gio no nam ko yen.no di lai va keu ư.ư giống nhu minh nhốt no y.xin hay dup minh .chi dùm minh mua thuoc ji cho no uống. Bac di thu y co hoi no di ia.nhung 2 hom nay minh ko thay no di.xin hay dup minh voi.cam on ban nhiều.

 9. Nếu bị ói ra nước trắng mà ko ăn đc j với lại đi ngoài ra máu làm thế nào

 10. Anh oi chó nhà em bị tieu chay voi non ma em moi cho chó em uong thuoc so giun co sao ko ạk

 11. Chó mình ăn bình thường vui chơi bình thường. Chỉ mỗi là ỉa như nước. Mà mình Cho uống thuốc bebizin rồi mà ko thấy hết

 12. Cho mình hỏi chó của mình bị đi ỉa Ra nước mấy ngày rồi mà uống thuốc vẫn chưa khỏi bạn có cách nào ko

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *