Cách chụp màn hình iPhone 6/6s cực đơn giản không dùng phím cứngCách chụp màn hình iPhone 6/6s, cách chụp ảnh màn hình điện thoại iPhone 6/6s cực nhanh và đơn giản không cần dùng phím cứng.
✅ Hướng dẫn cách chụp màn hình iphone (mọi iPhone):
✅ Xem các thủ thuật máy tính cực hay và hữu ích:
✅ Download style Proshow Producer đẹp mới nhất:
✅ Đăng ký ủng hộ kênh Đỗ Bảo Nam Blog:
💓 Xin cảm ơn các bạn!

Rất nhiều bạn nghĩ khi chụp màn hình iPhone là sẽ dùng phím cứng. Tuy nhiên đó chỉ là một cách “lỗi thời”. Cách chụp màn hình điện thoại iPhone này là một trong những lựa chọn để bạn có thể chụp lại màn hình điện thoại. Tuy nhiên xét về tính hiệu quả, thì sử dụng nút home ảo để chụp màn hình là cách tốt nhất. Thao tác chụp ảnh màn hình rất đơn giản, bạn có thể xem trực tiếp tại nội dung video.

Cách chụp màn hình iphone 6, cách chụp màn hình iPhonen 6s

Đây là 2 thế hệ iphone đã ra mắt được vài năm. Tuy nhiên hiện tại lượng người dùng điện thoại này là rất nhiều. Thậm chí hiện tại, nhiều người tìm mua những điện thoại này vì giá hợp lý, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng của cá nhân. Và cách chụp màn hình iPhone 6/6s cũng tương tự như các thế hệ iPhone khác. Trong nội dung video này, mình sẽ chia sẻ về cách chụp màn hình điện thoại iPhone 6/6s sử dụng phím home ảo. Các bước bạn làm như sau:
Bước 01: Nhấn vào nút home ảo
Bước 02: Nhấn vào thiết bị
Bước 03: Nhấn vào Thêm
Bước 04: Nhấn vào chụp màn hình

Như vậy chỉ với 4 lần chạm vào màn hình, bạn đã có thể chụp ảnh màn hình điện thoại iphone thành công. Thao tác rất nhanh, bạn sẽ không bị nhầm lẫn như trường hợp sử dụng phím cứng.
#iphone #dobaonamblog #dienthoai

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

2 Comments

  1. A ơi a đăng ký Facebook giúp e đc ko ạ? E đăng nhập mấy lần rồi mà ko đc..
    A có thể đăng ký mấy lần mà ko nhận đc sms???
    Anh giúp e đăng ký số điện thoại : " 0979921698 " vs ad mật khẩu thì a để mật khẩu " lamthien " nick fb cũng là lâm thiên….mong a giúp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *