Cách dạy con cai game của người giàu | Phạm Thành LongCách dạy con cai game của người giàu
Trong thế giới hiện đại, việc con cái mải mê chơi game thay vì học dường như đã trở thành một vấn đề gây đau đầu cho các bậc cha mẹ. Vậy chúng ta thường hành động như thế nào để giải quyết vấn đề này?

Chúng ta sử dụng sức mạnh của đòn roi hay câu từ đe doạ đứa trẻ ? Tôi biết bạn có thể đã từng sử dụng cả hai cách này nhưng hãy nhìn xem kết quả bạn nhận được là gì ?

Phần lớn các bậc cha mẹ thường thất bại trong những cách họ làm để con trẻ thoát khỏi việc chơi game. Nguyên nhân chủ yếu là vì họ chưa thực sự dành thời gian để trải nghiệm, tìm hiểu cách nghĩ và nhu cầu mà đứa trẻ cần. Công việc kinh doanh hằng ngày hay nói cách khác, việc kiếm kế sinh nhai đã khiến họ vô tình tạo ra khoảng cách với con cái.

Để tác động đến sở thích chơi game hiện tại của một đứa trẻ, các cha mẹ hãy nên dành thời gian bên đứa con của mình. Hãy chủ động sắp xếp công việc và tạo ra nhiều khoảnh khắc trải nghiệm với con. Hãy kết nối và tương tác nhiều hơn với đứa con của mình để chúng chọn mình là người đồng hành, người chia sẻ trên con đường phát triển đầy khó khăn này.

Bên cạnh đó, bạn muốn đứa trẻ làm theo những điều mình hướng tới thì trước hết bạn phải là người tạo ra cuộc chơi chứ không phải bắt ép nó là người hành động trước. Hãy trở thành tấm gương để con cái noi theo chứ đừng thúc giục, ép buộc nó phải làm những điều bạn chưa làm, cha mẹ nhé!
—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

29 Comments

  1. ban noi la chung ta phai hoc tap ca doi .
    ma ban noi ko day con mac chung no thi toi nghi ban xao ngon xao bien

  2. Con tôi học lớp 6 sau khi nghe bài này của thầy Long cháu xin mẹ đăng ký cho con tham gia học lớp của Thầy. Thầy giảng hay quá

  3. Học 10 câu , hiểu 2 câu còn hơn không biết.biết ơn thầy!

  4. Muốn hoc lớp thầy mà không biết đăng ký ở đâu

  5. Muốn đăng kí học phải đăng ký như thế nào vậy thầy

  6. hello Thầy, chào các anh chị em 😂😂😂😂😂

  7. Thầy ơi con trai em có kênh youtube và cháu có làm rất nhiều video lên đó . Cháu mới học lớp 8 em có nên ngăn cấm cháu kh ạ vì sợ ảnh hưởng đến học tập ạ

  8. Thực ra game có 2 mặt tốt và xấu nhưng mặt xấu thì nhiều hơn mặt tốt , mặt tốt của game là những loại game phát triển tư duy chiến thuật và tiềm năng cá nhân chứ không phải game hoàn toàn là xấu . Game xấu là những game có nhiều hình ảnh mang tính khiêu dâm . Tôi sử dụng game để phục hồi chức năng sau đột quỵ được gần 2 năm rồi và nhờ một số game chiến thuật và phản xạ mà trí não của tôi đang tiến tới bình phục hoàn toàn .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *