Cách download game bắn trứng khủng long HCgamezDynomite – một trò chơi được phát triển bởi cả Raptisoft Games và PopCap Games. Cách chơi của nó tương tự như trò chơi Puzzle Bobble, nhưng nó có một số khác biệt độc đáo. Game được biết đến với tên gọi thân thương là bắn trứng.
Đôi nét Dynomite – Bắn trứng
Có bốn chế độ chơi: Endless, Stomped, Fossil và Time Trial.

Endless Puzzle
Hàng trứng có màu sắc khác nhau xuống từ phía trên cùng của màn hình. Bạn phải sử dụng súng cao su của bạn để bắn trứng của riêng bạn lên chúng.

Khi ba hoặc nhiều quả trứng cùng màu, chúng sẽ phát nổ. Nếu khối lượng trứng rơi xuống đáy màn hình, báo thức sẽ phát ra âm thanh và bạn sẽ có ba giây để phá vỡ bất kỳ quả trứng nào chạm đáy, nếu không toàn bộ màn hình sẽ bị nghiền nát bởi chân của Mama Brontosaurus và trò chơi sẽ kết thúc.

Stomped
Một câu đố xuất hiện trên màn hình. Mục đích là để làm rõ sự sắp xếp bằng cách bắn những quả trứng phù hợp với màu tương ứng bên cạnh nó. Tuy nhiên, mỗi quả trứng bạn bắn sẽ làm tăng đồng hồ tức giận của Mama Bronto.

Mỗi khi đồng hồ đầy, Mama Bronto đẩy câu đố xuống một bậc với chân, khiến cho bảng trở nên khó khăn hơn để hoàn thành. Có 30 câu đố dậm, và sau khi hoàn thành tất cả 30, cấp độ 31 sẽ bắt đầu các câu đố từ đầu một lần nữa.
Fossil
Một mảnh hóa thạch khủng long được bao quanh bởi trứng, và bạn phải chụp trứng phù hợp để phá vỡ các mảnh miễn phí và thêm nó vào một bộ sưu tập các hóa thạch hoàn thành.

Có 15 hóa thạch, mỗi loại có ba mảnh, tổng cộng 45 cấp độ trong chế độ này. Giống như Endless Puzzle, nếu trứng và mảnh hóa thạch chạm đáy màn hình, Mama Bronto sẽ nghiền nát màn hình và trò chơi kết thúc.

Time Trial
Một sắp xếp nhiều lớp trứng (60 hàng và năm màu ở chế độ Easy, 30 hàng và bảy màu ở chế độ Normal, và 15 hàng và chín màu ở chế độ Hard) phải được xóa bằng cách chụp trứng có màu đúng cách trên màn hình .
Các bạn download tại đây nhé:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *