Cách dùng iPhone 64GB hợp lý nhất!iPhone giá thì cao, mà bộ nhớ bản thấp nhất thì keo kiệt chỉ 64GB, tham khảo giá iPhone chính hãng VN/A tốt nhất Việt Nam tại #CellphoneS nhé:
#TonyPhùngStudio #iPhone64GB

Email hợp tác công việc: [email protected]
Page:
Instagram:
Skype: [email protected]

Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email [email protected] để được hỗ trợ.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

48 Comments

 1. Tôi dùng không bao giờ hết 32gb dù tải hàng chục game nặng nhất trên apple store
  Vì đơn giản tôi là ng không mấy khi động đến camera thậm chí gần nhu không dùng

 2. đối vs mình thì chỉ cần 1080p 60fps là quá đủ quá đẹp

 3. Em hỏi tí với ạ
  Em có mua gói icloud 50gb nhưng khi em sao lưu thành công em không thấy ảnh của mình được sao lưu mà cứ thấy mục sao lưu cái khác tăng gb, vậy cho em hỏi là bị thiếu bước gì sao lưu mà kh sao lưu được ảnh ạ

 4. thề máy mình 32gb dùng dư tận 5gb ( bao gồm cả free fire , pubg, 800 ảnh, 10 video trên 3 phút , fb zalo mess foodie piscart lightroom lịch vạn niên đầy đủ )

 5. E dùng 64 gb là đủ với hiện tại còn 2-3 năm sau k biết thế nào 😂 32 gb bây giờ là k đủ rồi

 6. Lúc trc dùng 7plus 64gb dùng 2 năm sài còn éo hết nỗi tại ko có chụp hình hay quay video. Game chỉ chứa mõi PUBG HAY LQ còn dư cả vài chục gb. Giờ đổi lên xs max 256 sài tới bao giờ mới hết :)))))

 7. T vẫn dùng 16gb ảnh cứ chụp xong lại phải xóa ko nó đầy bộ nhớ ! Tym cho t đỡ cô đơn đi

 8. nên mua 64g xong mua gói cloud 50g 30k/1 tháng , thường gói 128 với 64 chênh đến 2tr5 trong khi mua goi 50g cloud 30k/1 tháng tính ra 360k/1 năm , 5 năm là 1tr8 chứ mấy vẫn rẻ hơn khi mua bản 128g mà lại có cloud xài không sợ mất đt dữ liệu

 9. Ảnh lưu trên google photos, app thì offload mấy cái ít xài, khi nào xài thì down lại, ….đó là cách mình sống sót vs ipad air 2 16gb 🙂

 10. Thấy thương cho fan IP không có tiền lại còn đua đòi, máy đắt tiền , máy mạnh mà phải dùng như mấy con máy androi cấp thấp.

 11. Mọi người ơi cho em hỏi dung lượng icloud driver của em vẫn còn 3gb, mà trong album ảnh báo không đủ dung lượng cloud là sao ạ ? với cả ảnh thỉnh thoảng bị dấu chấm than là sao ạ ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *