Cách Kiểm Tra Khi Mua iPhone Cũ – 4 4s 5 5s 6 6 PlusSau đây Ana xin chia sẽ với các bạn chuẩn bị đi mua iPhone cũ một số điều cần chú ý để giúp bạn có thể mua được 1 sp tốt sử dụng lâu dài.
Cách Kiểm Tra Khi Mua iPhone Cũ – 4 4s 5 5s 6 6 Plus với cách kiểm tra khi mua iphone 5 cũ cách kiểm tra khi mua iphone cũ cách kiểm tra khi mua iphone 4 cũ cách kiểm tra khi mua iphone 5s kiểm tra iphone 5s hàng dựng bạn sẽ tự biết cách kiểm tra điện thoại iphone 5s chính hãng khi mua theo 1 số hướng dẫn kiểm tra iphone 5 hướng dẫn dưới đây chúng là cách kiểm tra iphone 5 test iphone 5 cũ đồng thời test iphone cũ giúp bạn biết chính xách tình trạng pin sau khi test iphone 4 cũ

ĐĂNG KÝ ĐỂ XEM NHIỀU VIDEO HƠN

Hỏi đáp tại :

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

33 Comments

 1. chao ac em muốn mua một con iphon 5s bản 32gb màu đen con zin phải mua ơ đâu ak

 2. ad ơi cho e hỏi e muốn cài ứng dụng như viber,zalo cho iphone 3gs ios6.1.6, nhưng lên appstore tải thì yêu cầu ios 7.0 trở lên, vậy giờ e muốn cái viber phiên bản củ cho ios6.1.6 thì phải làm sao, thanks!

 3. Chị ơi, tư vấn cho em với. Em định mua một 6+ ấy, thì nên mua ở cửa hàng nào uy tính vậy?… Em phân vân quá, tại giá nó cung đắt nên em sợ bị lừa gạt quá.

 4. Cho e hỏi. e mới mua con 5s cũ, kiểm tra tất cả đều ok nhưng chỉ thắc mắc 1 chỗ là ở dãy loa nhìn nghiêng ko đc nét như iphone khác, lỗ cắm sạc và tai nghẹ hơi bị lõm vô. đó là do người dùng máy đã qua sử dụng hay máy này đã bị thay vỏ ạ???

 5. Em muốn kiểm tra ip 4 thươg có phải chính hãg ko phải làm thế nào hả chị

 6. iphone 5 của mình để nha cung cap là carrier mà mình xài sim vinaphone
  iphone5 của mình co phai la lock ko nam cong nghe

 7. iphone 5 cua minh chay ios 9.1 nhung bat song wifi yếu
  iphone 5 của mình có bị sao ko bạn

 8. chị có the cho em biet được những cửa hang uy tin de mua Iphone 5 nếu co the la 5s duoc khong a. E cam on

 9. nấm công nghệ mình đã kiểm tra iphone 4s của mình còn 1329mah chưa chai pin nhưng mình sử dụng thì thấy pin rất hao, điện thoại mình có bị sao ko bạn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *