Cha mẹ làm gì khi con trẻ nghiện game ? | Phạm Thành LongCha mẹ làm gì khi con trẻ nghiện game ?

Con cái nghiện game có lẽ một trong những vấn đề gây đau đầu cho các bậc cha mẹ trong xã hội hiện đại ngày nay.

Bạn đã phản ứng như thế nào khi thấy đứa con của mình nghiện game, bất chấp bỏ học để lao đầu vào một thú vui mà khiến nó có cảm giác muốn chinh phục mạnh mẽ ?

Đa phần các cha mẹ sẽ phản đối quyết liệt và sử dụng mọi cách để ngăn chặn chúng. Nhưng đổi lại, con cái vẫn nghiện game, thậm chí chúng còn bất chấp chơi game nhiều hơn nữa.

Tôi không nói chơi game là đúng hay sai, nhưng hãy bình tĩnh và nhìn nhận game dưới một góc độ khác, góc độ của những nhà lãnh đạo và người thành công.

Game là một môi trường cho chúng ta cảm giác, hay tôi gọi là một chất men chiến thắng. Những người chơi game là những người khao khát và muốn có được cảm giác ấy. Họ biết rõ mục tiêu cần hướng đến và làm thế nào để chinh phục mục tiêu đó.

Cũng giống như trong cuộc sống và kinh doanh, nếu chúng ta biết rõ mình là ai ? mình muốn gì ? và làm thế nào để có được điều mình muốn thì chắc hẳn thế giới này không phân chia rõ kẻ giàu, người nghèo, người thất bại và người thành công.

Do vậy, nếu đem tư duy từ game ứng dụng vào cuộc sống, đem các chiến lược, kỹ năng đàm phán, xây dựng đội nhóm ứng dụng vào kinh doanh hoặc ngược lại, chúng ta sẽ đạt được một kết quả nhất định.

Này các ông bố bà mẹ có con cái đã và đang nghiện game, hãy xem thật kỹ video này. Chúng sẽ đem đến cho bạn một giải pháp hiệu quả trong quá trình nuôi và dạy con cái.

Đừng quên LIKE & SHARE video, cho bạn bè của bạn, cho những người hàng xóm của bạn đang gặp phải vấn đề giống bạn có cơ hội được xem video này nhé.

—————————

Kết nối với Phạm Thành Long:
Hotline: 0947428338
Website:
Radio:
Fanpage facebook:
Twitter:
Instagram:
Youtube:

Đăng ký kênh Phạm Thành Long Official: để cập nhật video mới nhất.

—————————
Sự kiện sắp diễn ra:

#phamthanhlong #game #tuduykinh doanh

Bạn xem thêm các danh sách video cần thiết cho bạn và comment những điều bạn học được xuống dưới video để nhớ lâu hơn:
Bán hàng:
Khởi nghiệp:
Kinh doanh online:

Phát triển bản thân:
Kỹ năng giao tiếp:
Cuộc sống hạnh phúc:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

31 Comments

 1. thầy ơi em đang cố cai game nhưng thời gian chơi game của em h em ko biết thay thế vào việc gì mong thầy và ac cho e lời khuyên

 2. E 17t nghiện game nặng,chơi game ngày đêm k hề thiết tha học hành ăn uống sa sút,ốm như xì ke,bị cha mẹ thầy cô làng xóm nói quá trời nhưng k bỏ đc.Bản thân cũng bik nghiện vậy là sai nhưng k dứt đc.Và r một ngày,khi đi hớt tóc,cạo râu.T hớt nguyên cái đầu trọc,cạo luôn lông mày.Xin thầy cô cho nghỉ,tự học ở nhà 1 tháng.Bỏ luôn game từ đó.

 3. Có những phụ huynh hiểu sai về game. Nếu chơi đúng cách đúng thời gian thì nó sẽ cải thiện được rất nhiều thứ. Cấm không chơi game thì vô tình hại trẻ, càng cấm thì trẻ càng cố gắng chơi game cho bằng được. (Em chỉ góp ý vậy thôi)

 4. Thầy chơi Rise of Kingdoms đúng k ạ, nếu đúng thì TIM cho e phát đi thầy 🙂

 5. Đang nghiện game xin sang làm lớp trưởng, tôi có người bạn đi học nghiện game toàn thấy nó xin nghỉ tiết hoc tại sao nó không xin làm lớp trưởng ạ.

 6. Cảm ơn thầy nếu em xem video này sớm hơn thì bây h em đã không làm giám đốc . Mà là thằng bốc si

 7. Thầy thực sự tuyệt vời mong thầy hãy tiếp tục niềm hạnh phúc của thầy và mang lại động lực và kiến thức cho e

 8. Đến nay mới biết mình có cái gọi là chất men chiến thắng nghe vào tai thế nhỉ thầy :)) cứ đc khen thế này lại ngủ quên trên chiến thắng thì lại đi xuống mất :(((

 9. Em sai lầm chới nghiện game quá h người yêu bỏ em luôn rồi có video này làm em lấy lại động lực làm việc thật tốt cố lên thôi . Cảm ơn anh

 10. thầy chơi game rise of kingdom phải ko vì nghe qua thấy rất giống

 11. Trẻ chỉ thích xem lưng tung trên video chứ k phải game thì phải làm s ạ ???

 12. THAY DU KHA NANG DU CHIEN LUOC THAY ĐÔI VÂN MÊNH ĐUA VN LÊN TÂNG CAO CUA THE GIOI

 13. Chị xin ngay số điện thoại của chị Hà, xin cho con của chị kết bạn với con của chị Hà. Tôi tin mọi điều tốt đẹp đến với cháu

 14. A lấy chiếc ghế k tựa lưng. A vừa ngồi vừa giảng thì thấy đẳng cấp hơn a Long. Ai lại ngồi dưới đó biết bao người nhìn mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *