CHAPTER 12 – game Chicken 🐣 Invaders 5 – PHÁ ĐẢO GAME BẮN GÀ – Halloween Edition – Dương Thanh TùngChicken Invaders 5 là game bắn gà phiên bản hoàn toàn mới với hình ảnh và đồ họa khác hoàn toàn, mang đến cho game thủ sự trải nghiệm mới mẻ khi chơi, với những phiên bản trước các thử thách cũng là những chú gà mang hình ảnh khác nhau, phiên bản lần này được thiết kế với những thử thách hoàn toàn khác biệt, trước những lần thất bại lần này binh đoàn gà đã trở lại và lợi hại hơn xưa

Game bắn gà Chicken Invaders 5 phiên bản mới nhất này có nhiều điểm mới mẻ ngoài việc chiến đấu cùng đàn gà người chơi sẽ phải chiến đấu cùng những loại sinh vật khác chiến đấu cả ở dưới đại dương do vậy phiên bản game lần này mang nhiều điểm mới lạ hấp dẫn các game thủ.

Những chú gà trong Chicken Invaders 5 được trang bị vũ khí tối tân, mặc quần áo của những chiến binh bạn sẽ phải chống lại 120 đợt tấn công của loài gà và các sinh vật khác, đồ họa đẹp mắt kèm theo âm thanh sinh động cũng là một trong những yếu tố hấp dẫn người chơi.

Chicken Invaders 5 cho phép 4 người chơi cùng lúc trên cùng một màn hình, bạn có thể cùng bạn bè tranh tài và so sánh điểm số với bạn bè thông qua mạng LAN hoặc chơi trên mạng internet, điểm số sẽ được lưu và xếp hạng trực tuyến để so sánh với các game thủ khác trên thế giới, việc phiêu lưu qua 12 hành tinh khác nhau, nhận được 30 phần thưởng bí mật và 15 huy chương để nâng cấp cho game thủ

Game bắn gà Chicken Invaders 5 cung cấp cho người chơi 13 loại vũ khí khác nhau, với 11 cấp độ để nâng cấp vũ khí lên để lực sát thương mạnh mẽ hơn, bên cạnh đó đồ họa hình ảnh ở phiên bản này được thiết kế hoàn toàn khác cho người chơi những trải nghiệm mới hơn

Bên cạnh việc chiến đấu cùng những chú gà, Chicken Invaders 5 cho phép người chơi sẽ chiến đấu với các quái vật khác như bạch tuộc, như những phiên bản khác người chơi sẽ bắn súng theo phương thẳng đứng thì ở phiên bản này bạn có thể bắn quái vật theo cả phương thẳng đứng hoặc theo phương ngang

Chicken Invaders 5 là sự cải tiến hoàn toàn mới so với các phiên bản khác, tại đây bạn có thể trải nghiệm sự chiến đấu một game được cải tiến cả đồ họa và cách chơi nhằm đáp ứng nhu cầu giải trí cho game thủ.

Chicken Invaders 5 là phiên bản mới nhất của tựa game bắn gà, tuy nhiên nói về các phiên bản trước có lẽ Chicken Invaders 2 sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Trong phiên bản Chicken Invaders 2 bạn sẽ có nhiều thử thách cùng với đó là đồ họa đẹp hơn.

Những tính năng chính của Chicken Invaders 5:

– Game bắn gà phiên bản hoàn toàn mới

– Cung cấp 13 vũ khí khác nhau

– Thêm nhiều loại quái vật mới

– 120 cấp độ chơi

– Còn nhiều đặc điểm hấp dẫn khác

✅ Mong được mọi người ủng hộ và ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) kênh, cũng đừng quên bấm (THÍCH) (LIKE) và CHIA SẺ (Share) hoặc một lời góp ý giúp Thanh Tùng ngày càng hoàn thiện kênh hơn.

👉 Subscribe:
👉 Gmail : duongthanhtung120@gmail.com
👉 Facebook :
👉 Twitter:

🙏🏻 Cảm ơn tất cả quý vị khán giả trong và ngoài nước đã ủng hộ Dương Thanh Tùng suốt thời gian qua. Chúc quý khán giả luôn An Lành & Hạnh Phúc.
#gamebanga #chickeninvaders #HalloweenEdition #PHADAOGAME

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *