Check iPhone zin Qua phần mền . Có chính xác ko

37 Comments

 1. tool này chỉ để backup & restore ( sao lưu, chép ảnh nhạc video …..từ pc, laptop vào ra iphone và khôi phục / chạy lại firmware )
  còn devivce information ( thông tin thiết bị ) chỉ để tham khảo thôi
  nó cho biết tình trạng pin ( cho có vẻ thôi ) chai hay hư nó phán linh linh
  quan trọng là nó cho biết đó có phải mainboar, chip ..có phải là của Apple hay nhái ( iphone, ipad …) còn nếu fake thì nó không nhận ! vậy thôi nó không thể cho biết linh kiện thay thế hay chưa 1 cách chính xác được !

 2. Muốn check đc qua phần mềm thì apple nó đã làm rồi chứ chưa đến lượt bên thứ 3 làm đâu mấy ông thần , version mới vs chả cũ , chỉ mang tính tương đối thôi các bạn nhé. !

 3. ip6s trở lên đo mới chuẩn được vì 6s trở lên có seri pin seri màn màn cam các thứ

 4. anh em cho minh hỏi có cách nào cop ảnh từ máy khác vào iphone mà có thể xóa trực tiếp trên iphone mà ko cần máy tính ko.Máy chưa JB nhé.toàn phải xóa sạch ảnh khi cop bằng ituné ko xoa từng cái được phai xóa hết luôn hix

 5. Sao với hai máy mình nó báo đúng mình có một con thay màn. Nhưng ns chung tác dụng của nó để lưu chép file, ảnh, video chứ để check máy chắc ko đủ. Nhìu khi máy bạn màn zin nhưng do lắp từ máy khác gắn sang nó vẫn báo.

 6. Lúc thay pin vẫn đang cắm máy vào máy tính và phần mềm đang chạy, thay xong phần mềm nó vẫn nhận thông số cũ. Bác làm lại video, rút dt ra reset vầ cắm vào lại cho ae xem

 7. Cái này là so sánh số seri linh kiện trong máy với số liệu xuất xưởng, nếu số không khớp thì phần mềm báo không khớp để tham khảo thôi.

 8. A kiên có bán buôn không , gọi điện lên nhân viên báo không bán buôn .

 9. Mình có cái ip6 bị lỗi không hồi đáp, mở màn hình nhấn nút nguồn mấy cái mới ăn. nút hom thì sáng đèn nhưng không lên màn. Lỗi này có sửa dc ko bác chủ.

 10. Bác bán hàng có tâm..nhưng e thấy hầu hết đi mua hàng ip qua sử dụng thì e thấy test hình thức bên ngoài với chưc năng các kiểu thôi chứ cũng khôg ai rành hoặc yêu cầu tháo máy để kiểm tra bên trong hết bác ơi..ai cũng như bác Hoangkien thì mua ip qua sử dụng xài yên tâm rồi..

 11. Chắc cái này check đúng đấy. Thì người ta mới làm phần mềm, trước khi phát hành người ta cũng thử rất nhiều rồi. Ko người ta làm làm gì mất thời gian

 12. Check thì chỉ check được chính hãng hay bảo hành,icloud các thứ thôi đó là bên trang wed apple.Chứ xưa nay mình chưa nghe cái vụ mà check được linh kiện,mấy phần mềm bên thứ 3 làm cho mọi người hoan mang quá,trừ khi apple có gắn Chíp vào linh kiện thôi!

 13. bác chẹc băngd 3u xem bản mới có chuẩn k nhé đã check thử thay cả màn vs pin khác vào thử chuẩn luôn nhê thân gửi 😉😉

 14. Cứ phải bung máy. Thay có giá của thay mà zin có giá của zin. Hợp lý là xúc.

 15. bật 3utool xong lên để đó lại mở itool ra xem wtf. xem nhiều video của bác này logic lắm nhưng cái video này phải xem lại.

 16. Mở 2 phần mềm khác nhau bảo check qua 3utools là tđn =))

 17. Sai sai nha. Check bản mới nhất check trên 3utool chứ có phải trên phần mềm kia bác bật đâu. 3u tool kia của bác cũng chưa phải bản mới nhất nên không có mục check. Video thì bác ghi check qua 3utool. Nhưng thực tế thì check bằng phần mềm khác. 3utool bật lên cho có, và cũng không phải bản mới nhất có thể check 🙂

 18. A ơi,sao e ấn kiểu máy nó k ra đc cái mã giống ở vỏ,e dùng ios 10.vk em dùng ios 12 lại kiểm tra đc.cảm ơn bác kiên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *