Chỉ tay 2 đời chồng có hình dáng đặc điểm như thế nào?


Độ dài, hình dáng của đường hôn nhân có thể cho phụ nữ biết về cuộc sống hôn nhân sau này. Là trọn đời chỉ một người hay lở dở một lần đò đều sở hữu các chỉ tay sau đây:

Người xưa cho rằng qua số lượng, hình dáng, độ dài của đường hôn nhân có thể cho bạn biết số lần thành hôn trong đời.

1. Nếu đường hôn nhân mang rộng rãi phần gián đoạn thì cực kỳ sở hữu thể bạn sẽ bắt buộc ly hôn trong đời. Số lượng các phần bị cắt sẽ nói lên số cuộc hôn nhân sóng gió.

2. Nếu bạn mang hai đường hôn nhân song đôi, sở hữu chiều dài giống nhau, thì số lần kết hôn của bạn mang thể là hai (cũng có thể là ly thân rồi sẽ tái hợp).

ko những vậy, hai đường hôn nhân thế này cũng nói lên bạn cực kỳ đào hoa, kém cỏi thu hút người khác. Tuy nhưng, bạn dễ vướng vào những cuộc tình tay bố thị phi.


3. Trường hợp bạn có một đường hôn nhân ngắn, về cuối song song một đường rõ thì bạn dễ vướng vào chuyện ngoại tình. Đường phụ về sau càng dài thì mối quan hệ ngoài luồng càng lâu. Dù vậy, đường chỉ tay thế này cũng nói lên rằng bạn khó sở hữu thể ly hôn.

Trải nghiệm thêm: Bói ngày sinh chuẩn xác

4. Đường hôn nhân dốc xuống về phía đường tình duyên sẽ nói lên rằng bạn sở hữu thể ly hôn hay ly thân. Trường hợp đường hôn nhân cắt đường tình duyên, hoặc chạy dài đến tận đường vận mệnh thì hôn nhân của bạn nhiều đau khổ.

5. Mang hơn bốn đường hôn nhân thì chứng tỏ rằng bạn rất lôi kéo người khác. Trường hợp ko có đường hôn nhân nào rõ ràng nét nhất, hôn nhân của bạn khó mang thể viên mãn.


6. Đường hôn nhân bị cắt ngang, chia đôi mang thể thấy những cạnh tranh trong hôn nhân của bạn. Bạn sở hữu thể mang phổ biến sự bất đồng quan niệm, hiểu lầm, hay đời sống tình dục không như mong muốn.

7. Phổ biến đường phân đoạn tròn trên đường hôn nhân thể hiện rằng tính phương pháp của hai thê tử ông xã bạn ko tương đồng, hoặc hai bên gia đình mang mâu thuẫn. Dù thế, hôn nhân của bạn không mấy bị tác động.

Giả dụ đường hôn nhân đi xuống và mang phân đoạn tròn, bạn mang thể ly hôn vì ko hợp với bạn đời hay hai bên gia đình tranh chấp, mâu thuẫn.


Tuy nhưng, hôn nhân hạnh phúc của đời người không chỉ nằm ở đường hôn nhân trong lòng bàn tay. Sẽ còn những khía cạnh chủ quan, khách quan khác. Vì thế, sẽ không mang điều gì cứng cáp để nói rằng hôn nhân của bạn sẽ ra sao lúc chỉ nhìn vào đường chỉ tay. Bởi vậy, bạn cần sở hữu nhận định riêng, cùng những cân nhắc để tìm người bạn đời thích hợp và giữ gìn cuộc hôn nhân của mình

Xem nguồn: https://tuviso.com/xem-boi/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *