Chiến cơ huyền thoại Việt Nam – Nâng Cấp Chiến Cơ Bình Minh C đến S+ Một LầnChiến cơ huyền thoại Việt Nam – Nâng Cấp Bình Minh C đến S+ Một Lần
Hướng dẫn nâng cấp chiến cơ Bình Minh Từ C đến S+2 trong 1 lần,
nếu không cần lên nhanh các bạn có thể trữ nguyên liệu trang bị, đã cường hóa sẵn rồi lên 1 lần đảm bảo rất kích thích.
Hướng dẫn cho người mới chơi, các bạn có thể xem tham khảo cách kiếm EXP nhanh để lên đời rồi cường hóa lên trang bị S+

SUBSCRIBE►►

CHIẾN CƠ HUYỀN THOẠI

Bạn có muốn trải nghiệm sự hưng phấn khi tự mình thám hiểm Ngân Hà trên chiếc Chiến Cơ đỉnh nhất mọi thời đại và tiêu diệt tất cả kẻ thù trên đường đi?
Garena sẽ mang đến cho bạn cảm giác tuyệt vời đó bằng một trong những game đỉnh nhất châu Á ở thể loại bắn máy bay kinh điển. Chỉ huy một Chiến Cơ Huyền Thoại, sứ mệnh của bạn là ngăn chặn âm mưu hủy diệt vũ trụ của Liên Minh Bóng Tối.
Bằng hiệu ứng đồ họa đặc sắc, sống động, rực rỡ, âm thanh hoành tráng và đầy mê hoặc, Chiến Cơ Huyền Thoại sẽ cùng bạn bước vào một “đấu trường sinh tử” không khoan nhượng. Rất nhiều hình thức chơi, từ thách đấu không giới hạn hay chiến dịch vượt qua 12 màn Boss siêu hắc ám, cùng với khả năng tùy biến tuyệt vời trên chính chiếc chiến cơ mà bạn trực tiếp điều khiển, bạn sẽ hoàn toàn không thể rời mắt một giây khỏi buồng lái.
Càng đông thì càng vui. Bạn có thể làm bạn bè tức điên khi thắng họ trong những cuộc đua top, hoặc tỏ ra hào hiệp khi tặng năng lượng. Ồ, họ sẽ rất ganh tị khi bạn “khoe mẽ” Chiến Cơ khủng của mình bằng chức năng Khoe Chiến cơ lên Facebook, hay biết bạn vừa vượt qua một màn khó nhằn trong khi họ còn đang chật vật đâu đó bên dưới.
Bạn còn chờ gì nữa? À, Diễm My 9X và Hồ Vĩnh Khoa cũng là fan ruột của Chiến Cơ Huyền Thoại đấy! Hãy xây dựng cho mình một Chiến Cơ siêu khủng có một không hai và rủ bạn bè tham gia cuộc chiến không khoan nhượng này ngay hôm nay nhé!
Theo dõi thường xuyên tại:
✈Tải game:
✈ Kết bạn:
✈ Nạp: ccht.garena.vn/topup.html
✈ Hỗ trợ: ccht.garena.vn/contact.html
✈ Trang chủ:

Play with us!

SUBSCRIBE►►
Like us on Facebook:
Follow us on Twitter:
Add us to your circles on Google+:

You can follow our crew on twitter as well
@funny194

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

26 Comments

  1. Game này giờ bị xóa rồi hả mọi người. Mình lên google tìm không thấy

  2. minh co hiep si11,than tuong11, tu than12,lanh chua12,nua hoang 11,chua te 12,than tuong12,hau vuong 12,bo gem lau rui con nick,vip thi ko co.chan bo gem

  3. Minh sài Nữ hòang +8 giap hoa sen +9 sung sieu toc+8 Lazer dung dich +5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *