Chóng mặt buồn nôn có phải dấu hiệu của đột quỵ không? PGS.TS Nguyễn Minh Hiện tư vấnĐau đầu, chóng mặt buồn nôn có thể là dấu hiệu nhiều bệnh lý khác nhau. Đây là những triệu chứng rất dễ gặp ở nhiều người hiện nay, đặc biệt là những người có tiền sử huyết áp thấp.
Tuy nhiên để có thể chẩn đoán chính xác đây là bệnh gì thì cần có sự thăm khám của cơ sở chuyên khoa. Song các chuyên gia y tế cho biết, đau đầu, chóng mặt buồn nôn có thể cảnh báo những bệnh lý như: thiếu máu não, rối loạn hô hấp, rối loạn tiền đình, huyết áp thấp, các bệnh về tim mạch, hay thậm chí là bệnh đột quỵ não.
Vậy để được giải đáp chính hơn đau đầu, chóng mặt buồn nôn có phải dấu hiệu của đột quỵ không thì mời bạn theo dõi video và lắng nghe PGS.TS Nguyễn Minh Hiện giải đáp.
—————-
Hãy đăng ký theo dõi kênh và để cập nhật nhiều video hữu ích về bệnh đột quỵ não và các giải pháp điều trị.
Nếu bạn có bất kỳ băn khoăn nào về bệnh tai biến mạch máu não, đột quỵ, bệnh mạch vành, đau thắt ngực, nhồi máu cơ tim,… hãy gọi đến tổng đài tư vấn miễn cước cuộc gọi 18006305 (MIỄN CƯỚC) hoặc hotline 0917185170/ 0917230950 (ZALO/VIBER) để được tư vấn.
+ Website:
+ Facebook:
#chongmatbuonnon, #dotquynao, #taibienmachmaunao, #nguyennhandotquynao, #dieutritaibienmachmaunao, #dieutridotquynao, #nattospes

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/khoe-dep

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *