CHUYỆN CỦA TÔI – TÔI MANG THAI SINH BA Ở TUỔI 15 VÀ BỊ CẢNH SÁT HỎI TỘIChào mọi người, tên tớ là Kendra. Đây là câu chuyện về việc tớ đã sinh ra một cặp sinh ba ở tuổi 15 và phải vào viện với cảnh sát cùng ngày đó.
Chuyện bắt đầu khi tớ chuyển trường. Sau 3 ngày vật vã với việc kết bạn, tớ đã gặp Christian. Anh ấy mời tớ ngồi cùng. Lần đầu tiên trong đời, tớ không còn cảm thấy cô đơn nữa. Không lâu sau đó, bọn tớ toàn dành thời gian bên nhau. Tớ cuồng anh ấy cực kì….

Bạn cũng có chuyện muốn chia sẻ? Xin hãy gửi về:

Chúng tôi rất vui khi nhận được nhiều câu chuyện khác nhau từ các bạn. Tuy nhiên, chỉ câu chuyện hay nhất mới được chúng tôi dựng hoạt hình. Tiêu chí duy nhất của chúng tôi chính là – Câu chuyện các bạn phải THẬT.

Đăng kí kênh CHUYỆN CỦA TÔI tại:

Cảm thấy thích âm nhạc và hiệu ứng SFX được dùng trong video này? Liên hệ đối tác âm thanh EpidemicSound của chúng tôi tại:

Hãy nhấn like trang Facebook chúng tôi:

Theo dõi chúng tôi trên Instagram:

#DEARDIARYVIETNAMESE #CHUYỆNCỦATÔI #CóBầu

_________________________________
Video hay nhất của chúng tôi:

Link 1

Link 2

Link 3

Link 4

Link 5

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

39 Comments

  1. 💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻💀☠️👻☠️💀☠️👻💀👻☠️☠️💀👻☠️☠️👻☠️👻💀👻💀👻☠️👻👻💀

  2. Ủa khoan cho tớ hỏi dù bt bn buồn nhưng…..theo tớ bt các nhà khoa hc đã cho rằng khi có thai nếu sinh mà chưa đến 7 họ hoặc 8 9 tháng thì đứa bé mới có đc các bộ phận cơ thể để phát triển nhưng sao mới mang thai chưa được 6 tháng mà em bé có các bộ phận trên cơ thể rồi…??

  3. Tôi chắc chắn bạn sẽ làm được😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉😉👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍👍

  4. Bo me ac độc vo trach nhiem duổi con khoi nha khi nó con dại cái mang.ban trai cậu nghĩ mình khong thể nuoi bon nhỏ và tinh cảm anh ay dành cho cậu là love đơn phương và cậu ấy đối diện với parents khi cậu có baby.bo nhí của chồng cậu minh oan cho cậu vi cô ấy phát hiện chồng cậu là tên khốn và lừa gạt cô ta.co ấy hiểu rỏ vs đặt mình vào vị trí of u nên tốt với bạn.ban nên vừa đi làm vừa học giao con cho chi bạn trông .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *