Copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12 "dể như ăn cháo"Cách copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12

HỎI ĐÁP VÀO ĐỂ ĐẶT CÂU HỎI

Bạn có thể dể dàng đưa ảnh từ máy tính vào iPhone hay iPad bằng công cụ iTunes với các bước hướng dẫn Copy ảnh vào iPhone bằng iTunes 12 sau đây.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/cong-nghe

47 Comments

 1. chị oi e ấn đồng bộ và ảnh trên phone của em mất bheets luôn. em phải làm saon c ơi nhuhuhuhu. cứu em với….

 2. vậy mình tải không phải 4 ảnh mà tải về 100 hoặc 200 ảnh nhanh và đc k ad

 3. mình cần xoá 1 số ảnh trong thu mục mà khi m cắm ip vào nó tự đồng bộ vào máy mà k thể nào xoá dk ! mong mn giúp ! tk …..

 4. sao mình đưa 1 folder hình vào iphone được rùi, xong mình tiếp tục đưa 1 folder khác vào, thì mình bị mất cái folder đầu tiên, mình ko biết tại sao lun, chỉ mình với, tks

 5. Sau khi tao thu muc anh, chon THIET BI -vao muc ANH ma khong co tuy chon Dong bo hoa anh tu…Ma lai hien dong Anh icloud dang bat thi sao ha ban ? Cam on nhieu !

 6. Nó bảo là : iPhone can access photo in iCloud. Photos can be downloaded to your device via Wi-fi or cellular network. Mà iP em đã kết nối với wifi rồi, làm mọi cách nó vẫn như vậy. Mong chị trả lời em ạ.

 7. no hien len ipod cua e co the truy cap vao icloud.ban co the tai anh ve thong qua wifi hoac mag di dong thi lam ntn ak

 8. chị ơi, em dùng lên tới ios 9.2.1 thì tải bản iTunes nào thì được ạ >< ? em cảm ơn nhiều

 9. chị nấm chỉ cách cóp cái ảnh dộng trên ip 6 s vào ip6 thuờg dduocjw không chị

 10. Mình đang dùng ipad mini4 bản 4g nhưng k thể coppy ảnh như hướng dẫn được. vì không có mục photo như trên (trong phần trên thiết bị của tôi không có mục ảnh, còn phần cài đặt có mục ảnh nhưng không có đồng bộ ảnh từ PC) và xem trong thông báo của máy thì yêu cầu kết nối với icloud hoặc wifi để tải ảnh. Mình đưa ảnh sang như hướng dẫn thì có dấu báo chặn không cho coppy ảnh. AD giúp mình được k?

 11. H MK muốn xóa ảnh lúc copy vào thì có cách nào xóa k bạn?

 12. e muốn chuyển video clip vào mục ảnh đc ko vậy. ad chỉ e voi

 13. Nếu trong photo không có nút đồng bộ với máy, các bạn vào iPhone- cài đặt- icloud- ảnh- tắt đồng bộ ảnh với icloud. Sau đó khởi động lại iTune, làm y như clip, nhưng chọn thư mục iCloud photo (đã cóp các hình mới vào trong đó rồi). Cả mới lẫn cũ điều vào hết. Cần bỏ cái nào, chỉ cần xoá ảnh trong iCloud photo là ok.

 14. sao trong mục Ảnh trên thiết bị của mình không có nút đồng bộ ảnh vậy bạn ?

 15. sao itunes của mình ko có chữ đồng bộ ảnh giống như của bạn vậy? Cho mình xin cái facebook của bạn để mình nói chuyện cho dễ nhé. tks bạn

 16. p ơi tại s mình vào phần ảnh trên itunes lại k hiện ra như p …mà lại hiện ra là chia sẻ ảnh qua icloud bằng wifi gì gì đó bằng tiếng a k ý chứ k hiện ra chỗ ấn chọn fied như p hướng dẫn ??? giúp mình với…tks…!!!

 17. lần sau muốn thêm ảnh vào iphone thì lại mất công giữ file ảnh nền đó à :((

 18. có cách nào tạo nhiều Folder ảnh rồi đưa vào Iphone ko bạn, chứ cachs này chỉ cho được 1 thư mục vào thôi ah 🙁

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *