Cửa Hàng Bánh Mì Của Gấu Trúc Nhỏ – Bé Học Làm Bánh Mì►Cửa Hàng Bánh Mì Của Gấu Trúc Nhỏ – Bé Học Làm Bánh Mì – Trò Chơi Vui Nhộn Cho Bé – Babybus kids games
►Xin chào và chào mừng bạn đến với Heo Chip TV! Đăng ký để xem nhiều trò chơi thú vị và giáo dục cho trẻ em.

►Hãy đến 【Cửa hàng bánh mỳ Gấu trúc】 và trở thành một người làm bánh chuyên nghiệp rồi hãy nướng những chiếc bánh trứng mềm ngon và giòn sụn nào!
►Các nguyên liệu bé có thể tùy ý làm như nhào bột, sữa, mứt sôcôla thì có rất nhiều. Bé có thể làm tất cả các loại đồ ăn mà bé muốn!
►Bé sẽ học được cách chia sẻ với những người khác thông qua việc: trải nghiệm các dụng cụ làm bếp kỳ diệu, làm các món tráng miệng đẹp mắt, hay mời bạn bè cùng tới ăn các món vừa làm!

►►Nội dung►►
【7 món tráng miệng】 Trong các loại bánh: bánh puding, bánh kem trứng, pizza, bánh ngọt, bánh quy, bánh mỳ, bánh donut thì bé muốn ăn loại nào?
【Nguyên liệu nấu ăn phong phú】 Hãy thử kết hợp và thiết kế tùy ý từ 22 loại nguyên liệu cơ bản như: trứng, bột mỳ, bơ, pho mát, mứt hoa quả…!
【Dụng cụ làm bếp đa dạng】 Bé có thể trở thành một đầu bếp thông qua việc sử dụng 16 dụng cụ làm bếp kỳ diệu như: các khuôn tạo hình, máy xay sinh tố, lò nướng, máy đánh trứng…!
【DIY tùy ý】 Bé có thể thử làm nhiều loại hình dạng đa dạng thông qua nhiều loại khung mô hình đáng yêu! Bé có thể thử làm các loại vị ngon bằng nhiều loại mứt tươi ngon!
【Trang trí tự do】 Hãy trang trí khu vườn kỳ ảo, phòng khách cá tình với hơn 20 kiểu gồm: phong cách nông thôn, phong cách Bắc Âu, phong cách Địa Trung Hải…!
【Bậc thầy của sự kết giao】 Các bạn yêu quý ơi~ hãy đến đây uống trà, hãy thử nếm các món tráng miệng mình vừa tự làm nhé!

►Những gì bạn có thể mong đợi trên kênh này?

Mục tiêu của tôi là tạo ra những trải nghiệm thú vị cho trẻ em từ 2 – 5 tuổi bằng cách tạo ra những video chơi trò chơi , những video nhạc thiếu nhi và nhiều video dạy các bé học với hoạt hình 2D & 3D.

Trẻ em được học thói quen tốt, kiến thức an toàn, chữ cái, màu sắc, số và nhiều hơn nữa bằng cách hát và nhảy với các nhân vật hoạt hình!

Kênh của tôi sẽ cung cấp cho bạn một loạt các nội dung giáo dục cho trẻ em ở mọi lứa tuổi.

► ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) để nhận Video mới mỗi ngày

► Cảm ơn các bạn đã theo dõi Video. Hãy Like và Share để ủng hộ kênh các bạn nhé.

► Please help me Subscribe to it because it’s free
Click Here To Subscribe! ►
► I will regularly update new videos .
► I love my friend.

******************************************************************
#Baby_Panda #CửaHàngBánhMìCủaGấuTrúcNhỏ #Trò_chơi_Vui_Nhộn_Cho_Bé #gau_truc #panda #babybus

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *