Cung Bạch Dương hợp hình xăm nào? Tìm hiểu ngay

Những người thuộc cung Bạch Dương mang ngày sinh trong khoảng từ 21/3 tới 19/4. Bạch Dương đại diện cho chòm sao trước tiên trong số 12 cung hoàng đạo, nó sở hữu nguyên tố lửa có tính phương pháp tham vọng, mạnh mẽ và bốc đồng cũng như được cai trị bởi hành tinh sao Hỏa. Sau đây là các mẫu hình xăm hợp với cung Bạch Dương.


Hình xăm hơp với cung bạch dương

Hình xăm con cừu kém gắn liền với cung Bạch Dương, thế nhưng trong những bề ngoài dưới đây các bạn sẽ nhận ra được những nét đáng yêu của loài động vật này mà ko phải cần là những hình xăm chòm sao Bạch Dương hay là một thành viên cung Bạch Dương chính hiệu thì bạn cũng muốn tìm ngay một chú cừu như thế này về lm hình xăm của riêng mình! Biểu tượng của cung Bạch Dương là lấy hình ảnh phá phương pháp của một loại đầu của con cừu đực.

Trong thần thoại về loài vật này thì Bạch Dương là con cừu mang bộ lông bằng vàng, luôn bị nhà thám hiểm săn đuổi. Đối với những bạn thuôc cung hoàng đạo này thì đây chính là một gợi ý hay và tuyệt vời dành cho bạn lúc xăm hình. Chúng không chỉ có một vẻ ngoài đáng yêu của những chú cừu mà ngay tới ý nghĩa của hình xăm con cừu trong cung Bạch Dương này cũng siêu đặc trưng và ấn tượng


Hình xăm con cừu đại diện cho sự gan liền, lòng can đảm và rẻ tính giống như những gì mà chòm sao Bạch Dương này muốn thể hiện. Tuy nhiên thì nó cũng còn là một biểu tượng của ngọn lửa cháy với những ý chí và sự quyết tâm của chòm sao này. Với số đông ý nghĩa như vậy cộng với những bề ngoài đáng yêu thì bạn sẽ thấy rằng không quá khó hiểu khi hình xăm cừu lại trở nên xu thế được đa dạng người lựa chọn như vậy. Cùng Tattoo24h.vn chiêm ngưỡng và lựa chọn cho mình một hình xăm cừu cung Bạch Dương ưng ý nhé!

Hình xăm cung bạch dương cho nữ
Những cái hình xăm cung bạch dương mini siêu ưng ý cho các bạn nữ, các bạn có thể lựa chọn các họa tiết liên quan đến cung Bạch Dương với những kiểu dáng nhỏ tại những vị trí xăm hình như cổ tay, ngón tay, hình xăm ở sau có tai, cổ chân hay vùng xương quai xanh…

Những người lựa chọn hình xăm Bạch Dương này tầm thường là để thể hiện sự khởi đầu mới hoặc khiến vượt trội tinh thần chiến binh của mình được gắn liền với biểu tượng này. Giả dụ các bạn đang bắt đầu một giai đoạn mới trong cuộc sống hay ví như bạn đang muốn nguồn gốc lại từ đầu thì đây là một hình xăm tuyệt vời để thể hiện sự tham vọng này. Hay bạn cũng thể chọn hình xăm chòm sao Bạch Dương mang hình 1 dãy các ngôi sao được xắp sếp theo chiều đi xuống. Với kiểu dáng hình tattoo ngôi sao này rất đơn thuần nhưng chúng lại sở hữu đa dạng ý nghĩa đặc thù bí ẩn đối với những người cung Bạch Dương.


Nó có thể giúp bạn bộc lộ được tính bí quyết của mình và cũng là cách thức thể hiện tình yêu với cung Hoàng đạo của người xăm hình. Biểu tượng cung bạch dương với mẫu sừng sở hữu đầu xoăn kém được các bạn nữ tiêu dùng rộng rãi nhất bởi nó là bề ngoài đơn thuần nhưng mang đậm tính đặc biệt của cung hoàng đạo này. Hay các ngoại hình và đường nét phức tạp hơn cũng mang thể được thêm vào kế bên mẫu mã hoa văn để tạo dấu ấn riêng biệt và những hình xăm hoa văn này xoàng có màu đen.

Bạn cũng thể lựa chọn hình xăm với kiểu dáng một loại cây bạch dương vì chúng cũng được cho là một chủ đề hay liên quan đến cung hoàng đạo này, với thiết kế hình xăm cây bạch dương kém cỏi nhỏ thì thường vô cùng yêu thích xăm tại các vị trí như chân, bắp tay, vai,.. Với màu sắc đen trắng căn bản. Hoặc bạn cũng sở hữu thể lựa chọn một hình xăm cung Bạch Dương mini ở ngón tay, mu bàn tay, cổ tay, sau gáy…với mẫu mã phá phương pháp những đường nét vẽ mềm mại theo dáng của đôi sừng. Những hình xăm đẹp này thì không chỉ sở hữu tác dụng trang trí mà còn có ý nghĩa may mắn, thể hiện nét bắt mắt cứng cỏi và ý chí quật cường của người con gái trước những giông bão cuộc đời.

Hình xăm cung bạch dương cho nam
Hình xăm cung Bạch Dương dành cho các nam giới xoàng xĩnh được mẫu mã với những đường nét dứt khoát, mạnh mẽ kết hợp trên những gam màu đen-trắng trông khá nổi bật. Hay một ình xăm ở ngực cho các bạn nam thì hình xăm cung Bạch Dương được lựa chọn bề ngoài với hình ảnh đầu dê xương sọ đem đến sự mạnh mẽ, nam tính cho người có.

Vì bạch dương mang hành tinh cai trị là Sao Hỏa, được bao phủ bởi những đám mây bụi đỏ buộc phải nếu bạn lựa chọn một hình xăm Bạch Dương được kết hợp với Mặt Trời thể hiện tính bí quyết mạnh mẽ, sự bao dung trong tính bí quyết của các bạn nam Aries. Hoặc một ngoại hình hình học aries được xăm quanh đó xương sườn bên dành cho nam giới hay một hình xăm Bạch Dương với bụi đỏ sẽ là một bí quyết lựa chọn khá thông minh để làm hình xăm của mình trở lên độc đáo hơn và khiến mới thời trang mình hơn kết.


Một ý tưởng khác cũng rất độc lạ là một kiểu dáng để lửa để bao quanh con dê hay mẫu mã ngọn lửa phát ra từ mũi hoặc miệng của con dê để khiến cho nó trông giống như đang thở ra lửa để tạo thêm điểm nhấn cho mình.

Nguồn: https://tuviso.com/12-cung-hoang-dao/tu-vi-nam-12-cung-hoang-dao/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *