Cùng Chơi Final Fantasy XV – Tập 10/END/After Credit : Giành Lại Vương Quyền (PS4)Cùng Chơi Final Fantasy XV – Tập 10/END/After Credit : Giành Lại Vương Quyền (PS4)

► ✔ᴴᴰ : Chỉnh 1080 FULL HD / 60 FPS để có trải nghiệm tốt nhất , các bạn nên sử dụng headphones .

► Nhạc : From One Side – Madihu

Final Fantasy XV diễn ra trong một thế giới tương tự như Trái Đất ngày nay. Các quốc gia trên thế giới một lần nữa đã tiến hành chiến tranh giành quyền kiểm soát các viên tinh thể của thế giới, và tất cả ngoại trừ quốc gia của Lucis đành cam chịu thua cuộc và thụt lùi xuống xã hội như thời Trung cổ. Noctis Lucis Caelum, một hoàng tử của vương quốc Lucis có được quyền năng ma thuật từ lần bị kinh nghiệm cận tử.Trong lúc rời quê nhà để đến kết hôn với Lunafreya Nox Fleuret (là công chúa của Tenebrae) thì quốc gia quân sự Niflheim bất ngờ xâm lược Lucis vào đêm trước khi diễn ra các cuộc đàm phán hòa bình cuối cùng giữa hai nước.Khi Noctis đã biết được mọi chuyện, anh cùng 3 người bạn quay về bắt đầu hướng tới việc đánh bại các lực lượng của Niflheim và giải cứu những viên tinh thể thoát khỏi sự kiểm soát của họ.

Final Fantasy XV mở đầu khi hai quốc gia Lucis và Niflheim cùng tuyên bố hiệp ước đình chiến, chấm dứt cuộc chiến tranh lạnh đã nổ ra giữa hai bên nhằm tranh đoạt quyền sở hữu viên tinh thể cuối cùng của thế giới. Một bản hòa ước sau cùng cũng được lập ra, và theo đúng một phần của thỏa thuận là Hoàng tử Noctis sẽ kết hôn với Tiểu thư Lunafreya của Tenebrae. Sau khi Noctis rời khỏi cái ngày hiệp ước chính thức sẽ được ký kết, Niflheim bất ngờ tung quân xâm chiếm Lucis và đoạt lấy viên tinh thể trong tay trước khi phát động hàng loạt cuộc tấn công vào các nước Solheim, Tenebrae và Accordo. Noctis và bạn bè của anh giờ đây phải lao vào cuộc hành trình giành lại viên tinh thể của vương quốc mình và đánh bại đạo quân xâm lược của Niflheim

Follow Me :
Youtube Subscribe ►

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

23 Comments

 1. Square Enix vừa công bố DLC cốt truyện cho FFXV bao gồm : Gladio , Prompto , Ignis DLC để bổ sung cutscene cho cốt truyện và giải thích cốt truyện trong đoạn Gladio rời 1 chapter , Prompto rớt khỏi tàu và Ignis bị mất tầm nhìn + thêm tại sao Ravus lại biến thành quái vào khúc cuối sẽ đc giải thích thông qua DLC .

 2. dm ngủ phát 10 năm trời rồi đập boss luôn vãi đập xong hiến máu nhân đạo của thế giới giờ biết từ LUcil nghĩa là gì rồi(ánh sáng)

 3. thế đéo nào game nhọ vcl . cha chết , người yêu chết ,dân chết, mình chết bạn với bồ nhí đéo biết sống chết ra sao

 4. cuối cùng thì noct chết,chết sạch
  T_T mịa đẹp đôi vậy mà cho chết sạch,cuộc đời đôi khi tươi sáng vs người này đôi khi u tối với người khác

 5. tôi có xem phần Acdeia chắc chơi phần đó thì mọi chuyện sẽ được giải thích rõ hết thôi

 6. vậy làm cái DLC mới của the Division đi anh =)

 7. Mà thôi kệ đi vậy,cho dù game có cái kết buồn thì vẫn hay,vẫn là 1 siêu phẩm,dù sao thì cho dù có chết,thì cũng chết như những người anh hùng :((

  Life is not a fairy tales,May the game too…

 8. mình ko có ý spoll cốt truyện đâu nhưng cái kết của game Dead Rising 4 thì thằng nhân vật chính hy sinh cho zombie cắn chết để vạch đường thoát cho bạn bè sống! Thông cảm và xin đừng gạch đá nhiều.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *