Cùng nShop chơi game Super Mario Maker 2, hái nấm mới nhất cực kỳ vui | Nintendo Switch Việt Nam– Link mua game:
– Như mọi người mong đợi, ở phần 2 này Super Mario Maker sẽ được thêm một loạt yếu tố mới hấp dẫn, từ art style, công cụ dựng màn, chia sẻ trực tuyến, đến cả phần cốt truyện với hơn 100 màn do Nintendo dựng sẵn cũng xuất hiện. Cùng nShop chơi thử và trải nghiệm tựa game Nintendo Switch siêu hấp dẫn này nhé!!!
————————————
🛒 nShop – 66 Thành Thái, P.12, Q.10, TP.HCM / X01.114 Sunrise City – North Tower, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q.7
📞 Điện thoại: 0909848921
✔️Fanpage:
————————————
NHỮNG ĐIỂM MỚI CỦA SUPER MARIO MAKER 2 TRÊN NINTENDO SWITCH

. Slope – Tạo những mặt nghiêng bằng cách chọn hướng và chiều dài. Các đoạn dốc thoải là một tùy chọn được thêm vào.
. Angry Sun – Bạn nhớ ông mặt trời giận dữ đã tấn công Mario trong Super Mario Bros. 3 chứ? Hãy sẵn sàng để thấy lại điều đó nhé.
. ON/OFF Switch – Nhấn ON/OFF Switch, và tất cả các khối đỏ, xanh trong màn chơi sẽ đổi chỗ. Hãy sắp xếp chúng sáng tạo để làm ra những màn giải đố ngoạn mục và gây khó khăn cho người chơi.
. Water Level – Mực nước trong Super Mario Maker 2 có thể điều chỉnh ở Forest theme, vì vậy nếu muốn bạn có thể set nửa màn chơi là ở dưới nước. Nước có thể chỉnh cho đang lên, hạ xuống ở các tốc độ khác nhau theo từng thời điểm.
. Banzai Bill – Phiên bản màu đỏ của kẻ địch quen mặt trong Super Mario với khả năng tìm diệt, đuổi theo Mario vòng vòng.
. Co-op Making – Chia sẻ một Joy-Con với bạn bè và cùng nhau xây màn chơi.
. Và còn nhiều bí mật khác trong game chờ bạn khám phá…

CỐT TRUYỆN TRONG SUPER MARIO MAKER 2

Ở phần chơi đơn theo cốt truyện (Story Mode) bạn có thể chơi offline hoàn toàn. Mario sẽ lên đồ để đi trợ giúp xây dựng lại lâu đài Công Chúa Peach. Để gây quỹ cho dự án đại tu này, anh ấy cần đi thu thập Coin, kiếm được bằng cách nhận việc từ bảng thông báo và hoàn thành các yêu cầu của màn chơi đó. Nói ngắn gọn là Mario sẽ phải đi làm, qua từng màn để kiếm tiền xây nhà cho Peach. Story Mode là cách tốt để các game thủ lấy cảm hứng tạo ra màn chơi riêng của mình. Nó có hơn 100 màn chơi được Nintendo dựng sẵn, đầy sáng tạo để bạn thử sức.

CÁC CHỦ ĐỀ MỚI CỦA SUPER MARIO MAKER 2

Ngoài tất cả những course theme có ở bản trước, người chơi sẽ có thể tạo và chơi các màn mới với chủ đề Sa mạc, Tuyết, Rừng rậm, và Bầu trời. Những chủ đề này có phần nhạc nền mới được chính Koji Kondo thực hiện (nhà soạn nhạc của series Super Mario). Phần Moon course mới có thể dùng để mở khóa phiên bản ban đêm của các chủ đề. Tùy thuộc vào chủ đề bạn sử dụng, có những thứ lạ lùng sẽ xuất hiện vào ban đêm, bao gồm cả Goomba lơ lửng, ánh sáng mờ ảo ở Ghost House, hay bão cát trên sa mạc. Một số vật phẩm còn biến đổi khi đêm xuống…

NHỮNG YẾU TỐ THÚ VỊ KHÁC CỦA SUPER MARIO MAKER 2

Super Mario 3D World: Bạn có thể chọn tạo màn chơi của mình theo phong cách Super Mario Bros., Super Mario Bros. 3, Super Mario World, New Super Mario Bros. U, hoặc Super Mario 3D World mới được thêm vào. Một số tính năng mới, độc nhất cho phong cách này gồm:

. Cat Mario – Cat Mario (Mèo Mimi game) có thể leo tường, cào, trượt và vồ kẻ địch, thậm chí là cả leo lên cột cờ.
. Clear Pipe – Các đường ống trong suốt có thể đặt ở bất cứ hình dạng nào bạn muốn, nhưng phải cẩn thận vì kẻ địch có thể trượt qua chúng.
. Koopa Troopa Car – Nhảy lên và lái qua màn nào.
. Track Block – Track Block sẽ đi theo bất cứ kiểu đường nào bạn vẽ ra. Khối màu xanh dương bắt đầu di chuyển khi bạn đặt chân lên nó.
. Piranha Creeper – Piranha Creeper cũng đi theo đường mà bạn vẽ, tạo ra sự nguy hiểm trong màn chơi.
. Và nhiều gương mặt quen thuộc khác…

Course World: Một cổng online nơi người chơi tụ họp, chia sẻ màn chơi, cũng như chơi cùng nhau.
Course World dành cho tất cả những ai có đăng ký Nintendo Switch Online. Bạn có thể tìm các màn chơi nổi tiếng, màn chơi mới, hay theo các chủ đề trên này. Sau khi đã tải màn chơi mình muốn về, bạn có thể chơi nó bất cứ lúc nào, kể cả offline. Bạn cũng có thể tùy biến nhân vật Mii của mình với nhiều vật phẩm như áo, mũ mở kháo được khi hoàn thành các yêu cầu ở mục này. Trong Endless Challenge, người chơi sẽ cạnh tranh với nhau, và có cả bảng điểm xếp hạng.

Play Together: trong Course World, bạn có thể chơi cùng mọi người trên toàn thế giới. Khi vào màn, người chơi sẽ chọn các nhân vật đại diện như Mario, Luigi, Toad hay Toadette, tối đa 4 người. Các chế độ chơi gồm:

. Multiplayer Versus – 4 người tranh tài, ai tới đích trước là thắng.
. Multiplayer Co-op – 4 người hợp lực để qua màn, 1 người tới đích là cả 4 cùng thắng.
. Nearby Play – Kết nối 4 máy Switch gần nhau để cùng chơi trong một phòng ảo. Chỉ có người tạo phòng mới cần kết nối internet.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

9 Comments

 1. Tokusan: The all new Super Mario Maker 2 is released!
  Bowser: THAT'S GOOD.
  Tokusan: You can use Meowser (Super Mario 3D World)!
  Bowser: HUH?
  Bowser: WELL NICE!
  Bowser left the chat
  Tokusan: Koopa Troopa Car collision almost 3 times.
  Tokusan: Is Psycho Ivy using English like me too?
  Psycho Ivy join the chat
  Psycho Ivy: Yes.
  Tokusan: Okay.
  Tokusan: nShop, What are you doing?

 2. Hi anh, sr vì câu hỏi hơi k đúng chủ đề video ạ.

  Em đang phân vân giữa PS4 Slim và Pro. Liệu với nhu cầu chơi những game hiện tại như Fifa 19, Dragon Ball, God Of War, Horizon Zero Dawn…với màn FullHD thì 30fps ở Slim có đủ không ạ? Vì kinh tế hạn hẹp nên nâng lên Pro là khoản đầu tư rất đắn đo.

  Tks anh vì rep câu hỏi của em.

 3. Anh chị máy nintendo switch của em bị lỗi eshop các anh chị có thể làm clip để fix cái lỗi này được ko

 4. Ôi giời ơi,nshop ra clip mới r,mà em có góp ý là sau này khi ra clip hãy ra clip nhiều phút hơn,và ra nhiều clip review game switch đi ạ
  ^^

 5. You guys should try out Luigi’s Mansion 3 when it have been released on Nintendo Switch. I can’t wait to watch it!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *