Đánh Giá truyện đam mỹ Hương Thôn Diễm Tình

Anh công là một trong người có tính cách xấu xa cũng vì vậy người dân trong làng xem hắn nằm Một trong những thành phần xấu xa,. Cho nên phụ vương công đã ra quyết định cho công đi lính, mấy năm sau trở về công cứng cáp trở thành một người trẻ tuổi khôi ngô tuấn tú, trai tráng nhiều tinh lực

Trình làng truyện hương thôn diễm tình

Tác giả: Dịch Ca
Thể loại: đam mỹ, sắc

Trích đoạn truyện Hương thôn diễm tình

Nam nhân thật sự rất anh tuấn, thời điểm hắn không cười trông rất uy nghiêm thờ ơ, khi cười lên lại lộ ra vẻ đẹp trai sáng sủa rạng rỡ.

Trái tim của Lâm Tiểu Thu đập nhanh rất chi là, đều sắp nhảy ra khỏi cuống họng rồi.

“Trời ạ… Bên trên thế giới này Lý Do lại có người nam nhân đẹp tới như thế cơ chứ…”

Xem thêm Truyện tranh đam mỹ có thịt

Lâm Tiểu Thu hiếm khi về nhà một lần hiện tại đang cắn đầu bút chì mơ màng, một bộ dáng vóc đứng ngồi không yên. Lâm Bảo đưa cho nàng khoai nướng ấm nóng mà nàng thích ăn nhất, thanh âm ấm cúng nói: “Tiểu Thu, mau nếm thử khoai tây đỏ phụ vương vừa làm đi.” Thôn họ gọi khoai lang là khoai tây đỏ.

“Không muốn ăn có đc hay là không, con sắp bị phiền chết rồi.” Tâm tư người con gái lại nhanh chóng mơ màng, nghĩ nghĩ một hồi, giống như chim nhỏ phấn kích chạy ra khỏi nhà.

“Ai ai, xú nha đầu, con lại muốn chạy đi đâu?”

“Cha, con chạy đi xem ca ca nhà bác trưởng thôn, thời điểm ngày hôm nay ca ca đi bắt cá, bắt đc mấy con cá bự ơi là bự, đều up lên weibo rồi.”

Hiện tại làng cải tiến và phát triển, dân trong thôn cũng đều có điện thoại cảm ứng thông minh và internet, còn tồn tại wechat cùng weibo.

Lâm Bảo không hiểu nhiều, anh không có di động, cũng không hiểu biết nhiều chút gì về weibo, liền để khoai nướng vào bát chờ con gái về ăn, công dụng chờ mãi, đợi hơn hai giờ đồng hồ đeo tay vẫn chưa thấy trở về, anh liền không yên tâm chạy đi tìm kiếm.

Làng anh không lớn, từ đầu thôn tới cuối thôn cũng chỉ có mấy chục phút lộ trình, một bên làng được những mảnh ruộng ngô cao lớn vây quanh, hiện tại không nói cái gì sinh thái nông nghiệp như thế nào, hoa màu tươi tốt bao phủ một bên còn có cây cỏ, cây trồng một bên có nước, nội địa lại có cá, nước nuôi cá để có thể giúp dễ dàng trồng hoa màu xanh tươi hơn.

Phỏng chừng đàn bà ngôi nhà của mình chạy đi xem con trai thôn trưởng bắt cá ở ven sông đi.

Hiện tại mùa này vừa đẹp là vạn vật đánh thức, bắp ngô xanh mượt một mảng, người đi vào bên trong không nhìn thấy đỉnh đầu, không ít trẻ em trong thôn đều chạy tới nơi này chơi trốn tìm.

“Tiếu ca ca, bên này bên này, bên này còn có cá.” Thật xa đi tới đã nghe thấy thanh âm lanh lảnh của Thu nha đầu kia.

>>> Đọc thêm list Truyện tranh tu tiên

Lâm Bảo đi tới, liền nhìn thấy một nam tử cao lớn ống quần kéo cao cả áo xắn gọn đang khom người bắt cá, hiện tại vẫn là đầu ngày xuân, khí trời vẫn tồn tại rất lạnh, nhưng cậu trai này rất có thể ở nội địa lạnh một thời hạn dài cũng quá lợi hại đi, Lâm Bảo nhìn thấy liền lắc phủ nhận, nếu mà trưởng thôn nhìn thấy thì đã sớm gấp đến độ nhảy chân lên đi. Làm một trưởng bối, Lâm Bảo cảm thấy anh nên có nghĩa vụ lưu ý một hồi, liền hắng giọng nói, “Khụ khụ, cháu lớn, em mau ra đây đi, ở nội địa lạnh ngâm thời hạn dài đối với thân thể không tốt.”

Âm thanh Lâm Bảo rất ôn hòa, tuy rằng đưa đi khẩu âm nên có hơi ngọng một chút, có thể do thanh tuyến âm thanh sắc sảo quyến rũ, khiến cho những người nghe cảm thấy rất chi là thoải mái.

Nam nhân bỗng ngẩng đầu lên nhìn về phía anh, bên dưới ánh mặt trời, khuôn mặt góc cạnh tuấn lãng kia như có như không mỉm cười, thú vui kia rất ám muội, thậm chí lòi ra một cỗ tà tính nhưng ngay lập tức bị âm thanh của Lâm Tiểu Thu hòa tan đi rất nhiều.

“Cha, sao lại chạy theo sắp tới đây rồi!”

Lâm Tiểu Thu một mặt không vui. Nam nhân tuy nhiên lại vùng dậy lễ phép chào hỏi Lâm Bảo.

“Lâm ca ca, ngày an lành.”

khẩu ca của hắn rất từ tính, khá giống giọng nói của MC bên trong đài phát thanh mà Lâm Bảo nghe được, thậm chí thanh âm đối với họ còn giỏi hơn mấy phần.

Lâm Bảo cùng Tiếu Chiến cũng không thực sự thân quen, cũng chưa biết nên nói thêm cái gì, liền ừ một tiếng coi như trả lời, quay đầu về liền nhìn phụ nữ nói, “Xú nha đầu, đều đã mấy giờ rồi, mau trở lại nhà đi, cha nấu cháo khoai tây đỏ con thích ăn nhất cho.”

“Trời ạ, lại là khoai tây đỏ, lại ăn nữa con liền biến thành củ khoai tây đỏ bự luôn luôn rồi.” Lâm Tiểu Thu căm giận lầm bầm, lưu luyến nhìn về phía ca ca nhà trưởng thôn, liền thấy ca ca chỉ nhìn chằm chằm về phía thân phụ nàng, liền phiền phiền nhiễu nhiễu một hồi, chỉ có thể thất vọng chào tạm biệt bạn bè, ngoan ngoãn cùng thân phụ về nhà ăn cháo.

con gái Lâm Bảo lại sắp đi lên trấn bên trên rồi, khóe mắt anh cong cong lên, nhìn đàn bà trong góc nhìn chứa đầy nhu tình. Nam nhân dõi theo hình bóng của anh mãi tới tận khúc quanh co không thấy bóng người mới đủng đỉnh thu lại ánh nhìn.

Nam nhân ngoắc ngoắc môi, ánh nhìn trở nên sâu thẳm mà tình sắc.

Hắn rất nhanh đã thương mến hương vị của người nam nhi trưởng thành nhưng tinh tế và sắc sảo thướt tha này.

Đưa con gái bảo vật đi, Lâm Bảo ngồi xe bus đường dài trở về, còn chưa bước vào thôn anh liền nhìn thấy một bóng người khỏe mạnh chạy bộ.

Nam nhân ví dụ đã chạy rất rất lâu, các giọt mồ hôi bị thấm ướt một mảng lớn phía sau sống lưng, bóng sống lưng hắn cao lớn, áo phông bao bọc lấy mỗi một tấc bắp thịt đều lòi ra thân hình săn chắc, đưa theo một vẻ đẹp nam tính không lời nào tả xiết.

Hắn chạy trái lại vài bước trở về, bên dưới ánh mặt trời gương mặt rám nắng thật sạch mang đi thú vui mỉm, nghĩ thầm tên nhóc này cũng không tệ, vừa cao cường lại đẹp trai, thân thế lại giỏi, lão Tiếu gia cũng thật là có phúc.

Tiếu Chiến đang chạy bộ liền ngừng lại, vừa đẹp đứng lân cận người Lâm Bảo, chính vì bất ngờ tới gần nên mùi mô hôi cùng nhiệt khí của nam nhân xông vào mũi khiến Lâm Bảo theo phản xạ có điều kiện thối lui.

“Lâm ca ca, anh đi đưa đàn bà lên trấn sao?” có thể là do vừa chuyển động chấm dứt thanh âm của nam nhân rất trầm, trầm đến khiến cho sống lưng người nghe rất có thể tê dại một hồi.

“Ừm, tôi đi tiễn đưa, con nhỏ xíu này cuối cùng cũng đi rồi!” Có đề tài nên bầu không khí giữa hai người cũng không thực sự khiếp sợ.

trên tay Lâm Bảo còn cầm theo ổ trứng gà sẵn sàng cho phụ nữ, do đàn bà không muốn nên anh chỉ có thể đem về. Bây giờ Tiếu Chiến liền dễ ợt đón nhận trứng gà, thấp giọng cười nói: “Lâm ca, để tôi cầm giúp anh cho.”

“Không cần không cần, tôi có thể tự mình cầm.”

Tiếu Chiến một tay đoạt mất ngón tay thô to vô niềm tin xẹt qua cánh tay của anh khiến cho làn da nơi đó nổi lên ửng đỏ.
Chúc bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *