Đánh giá truyện Lạc Mất Một người tình

Cô đã đoạt cả thanh xuân của mình để yêu anh nhưng mà anh lại vị thanh mai trúc mã đã phản bội các bạn nhưng mà cần dùng dao cứa vào tim khiến cô bị tổn thương hết lần này đến lần khá

Ra mắt truyện Lạc mất một bồ

Tác giả: Hạ Tường Lam
Thể loại: truyện ngôn tình ngược

TRích đoạn truyện lạc mất một ý trung nhân

Hoàng hôn dần buông xuống đô thị X chỉ còn lại vài tia nắng yếu ớt hắt ra từ bên cuối chân trời, thành viên gia đình đã tấp nập quay về nhà sau một ngày công tác dành hết thời gian bên ngoài, dòng bạn mẫu xe cô đã lưu thông trên đường hết sức xôn xao đông đúc. Tại trung tâm cung cấp và buôn bán kinh doanh đồ gốm Cổ Triệt, đội ngũ nhân viên cũng đang sẵn sàng đóng cửa…

Diệp mộ Tây sẽ thu dọn đồ chuẩn bị sẵn sàng tan tầm thì bất chợt Hạ Chí Xuyên cho chọn cô, anh vui vẻ hỏi “ tuyển mộ Tây bao gồm rảnh chưa tham dự một bữa tiệc mang anh được chứ?”.

Diệp chiêu tập Tây ái ngại từ khước khéo “ Hạ tổng sao anh không đi cộng Linda cô đó kéo mấy buổi lễ vì thế nhiều rồi hẳn là làm càng tốt em”.

Hạ Chí Xuyên sụ mặt thở lâu năm “ Biết sao được, hiện nay Linda ốm yêu cầu đã xin về từ sớm rồi…là tiệc có khiêu vũ đi một mọi người không được yêu cầu mới mạn phép nhờ em giúp sức ấy, chiêu mộ Tây giúp anh đi nhưng còn nếu như không lại bị mấy ông bác gán ghép với người này người trong gia đình nọ anh khôn cùng không thích”.

“ tuy vậy hiện giờ em không mang theo âu phục dạ yến làm cho sao có thể bước đi cộng anh được, từ công ty về căn nhà em cũng mất 30 phút chưa kể giờ cao điểm bị kẹt xe nữa”.

“ Mấy chuyện đấy thì cứ để anh lo em chỉ cần đồng ý đi cộng anh là được rồi”.

Diệp chiêu mộ Tây chấp nhận “Dạ được”.

>> Đọc tham khảo thêm thể loại Đam mỹ sinh tử văn

trong phòng công ty dạ yến của Hoàng phồn thịnh Quốc Tế tập đoàn bao gồm đông đủ phần đông thành viên tai mập bên Khủng, toàn là danh nhân, công ty đối tác làm ăn và bao gồm cả đối thủ của Hoàng hưng vượng Quốc Tế cũng đã được mời tới để tham dự lễ kỉ niệm tạo ra C.ty.

thịnh trị Khải Luân là tổng giám đốc hiện thời của Hoàng cường thịnh Quốc Tế đã cùng hai gia đình bạn cận vệ đắc lực của mình là Bộ Nại Quân cũng như Tiêu Hoài Du cùng đi mời rượu chiêu đãi khách tham gia dạ tiệc để mở rộng mối quan hệ bắt tay hợp tác cũng như phô trương sự no ấm cũng như quyền lực của phồn thịnh gia cho các kẻ cạnh tranh biết khó mà rút lui trước.

sát gần đó cũng được nhiều tiểu thư đảm trách bắt đầu làm để mong mỏi chọn được một gia đình ông xã cũng như ý, đối tượng nhưng mà các nàng hướng đến các nhất chính là hưng thịnh Khải Luân tam thiếu da của Hoàng phồn thịnh Quốc Tế vì anh là thành viên có nhiều bản lĩnh được kế thừa được quan tâm của cải mà cực thịnh lão da còn lại nhất trong tía bạn cháu trai của mình.Thịnh Khải Tề là đối tượng thứ hai cơ mà nhiều tiểu thư ngắm tới bởi vì chỉ cần có bước đi được vào thịnh vượng da thì cả đời chưa cần lo ăn uống lo mặc, Hơn nữa phồn thịnh Khải Tề cũng tương đối điển trai vì vậy hiển nhiên hóa thành đối tượng săn lùng của các cô gái.

dạ tiệc bắt đầu gia đình già thì uống rượu trò chuyện bàn công việc làm ăn, bạn trẻ thì đua nhau ra khiêu vũ phô trương sắc đẹp, bản lĩnh.

thịnh trị Khải Luân khiêu vũ cùng Tô Vãn Thi đại tiểu thư của chúng ta Tô Thị.

Tô Vãn Thi là chị em của Tô Bá Kỳ nếu kết hôn với cô ấy thì cũng tức là cường thịnh Khải Luân sau này đã tất cả cách làm chủ Tô Thị, mà lại nếu hôn sự này thành thì Tô Thị cũng có thể nhờ vào Hoàng thịnh vượng Quốc Tế mà lại cải tiến và phát triển hơn vì vậy cả 2 mặt mọi cùng có lợi.

Tô Vãn Thi nói với hưng vượng Khải Luân “Anh đang nghe ba của em nói về chuyện kết thân giữa hai các bạn chưa?”.

thịnh Khải Luân gật đầu đồng ý “ tất cả nghe chưng Tô đề cập qua”.

Tô Vãn Thi hồi hộp hỏi lại “ cố kỉnh ý anh thế nào???”.

cường thịnh Khải Luân mỉm cười đầy hàm ý “ Thấy cũng không tồi tôi nghĩ chuyện kết thân sở hữu Tô Thị có thể xảy ra”.

Tô Vãn Thi bao bọc lấy thịnh trị Khải Luân vẻ bên tràn đầy ấm yên còn hưng thịnh Khải Luân chỉ nhếch môi cười bởi mục đích thâu tóm Tôn Thị của anh ấy hình như đã chiến thắng sớm hơn dự tính ban đầu.

nhà bạn trong hội trường tự dưng ồm ào buôn dưa lê “ Là Hạ thiếu kìa, đẹp trai thật”.

>> Coi thêm Truyện đam mỹ h sm

gia đình bạn A “ Hạ thiếu đi cộng đàn bà ngôi nhà ai cơ mà đáng yêu cố chưa biết”.

người B“ Uh do dự là thiên kim nhà nào mà lại trước giờ trong mấy bữa tiệc của giới thượng lưu chưa nhìn thấy bao giờ xuất hiện”.

phồn thịnh Khải Luân cũng tò mò bắt buộc chú ý về phía cửa thì thấy Hạ Chí Xuyên mặc một tây trang màu lam, áo sơ mi bên phía trong màu trắng thắt caravat ca rô trắng và blue nhạt đang mỉm cười vẫy tay xin chào chúng ta. Phồn thịnh Khải Luân lại chú ý sang lân cận của Hạ Chí Xuyên chính là bạn gái mặc đầm dạ hội thắt eo hở lưng màu đỏ, đi giày cao gót đính pha lê lấp lánh quan sát siêu cuốn hút, anh cũng không mấy quan tâm bởi vì cô gái đẹp anh cũng chạm mặt qua nhiều rồi tuy nhiên khi hưng thịnh Khải Luân nhìn gương mặt của teen girls này thì bỗng nhiên đứng yên không cử động, trong lòng lại gợn sóng, trọng điểm cô động thầm nghĩ “ Là Diệp chiêu tập Tây…nhưng tại sao cô đó lại đi cùng với Hạ Chí Xuyên chứ?”.

Diệp mộ Tây mang đến địa điểm mới biết là đang đi tham dự lễ kỉ niệm phát hành Hoàng hưng thịnh Quốc Tế tập đoàn, cô rất chưa muốn vào tuy nhiên lần chần cần nói làm cho sao có Hạ Chí Xuyên nên đành tự trấn an người thân đã chưa gặp mặt oan gia của cô ấy đâu mà lại cần lo.

Vào phía bên trong hội trường thấy đông gia đình bởi thế Diệp tuyển mộ Tây cũng thấy đỡ lo hơn bởi lẽ đông nhà bạn do vậy dễ gì cơ mà va bên có mọi người mà lại cô không mong muốn chạm chán cần cảm giác thốt nhiên hơn cụm.

Hạ Chí Xuyên thấy mọi người chỉ chỉ trỏ trỏ buôn dưa lê lại sợ Diệp mộ Tây không thoải mái liền báo cáo trấn an “ chiêu mộ Tây không sao đâu ở mấy bữa tiệc này người ta thường so đo tài sắc, quyền bởi vậy em đừng để tâm, tất cả chúng ta vẫn chỉ uống cốc rượu chúc mừng rồi vẫn về sớm đề xuất em đừng lo quá nha”.

Diệp chiêu mộ Tây gật đầu mỉm cười “ Uh em hiểu rồi”.

cường thịnh Khải Luân tình cờ thấy không dễ Chịu đựng trong lòng liền buông Tô Vãn Thi ra, Tô Vãn Thi liền băn khoăn lo lắng vội thế lấy tay của phồn thịnh Khải Luân “Khải Luân em đã trải gì chưa vừa ý anh sao??”.

thịnh vượng Khải Luân sẽ không chú ý cô lấy một mẫu liền gạt tay cô ra hững hờ nói “ chưa có”.

Tô Vãn Thi đỏ bên nói “Chúng ta cũng cần tính chuyện kết hôn đi”.

hưng vượng Khải Luân quay qua nhìn Tô Vãn Thi bằng ánh sắc lạnh “ Nếu mong kết hôn cho cố kỉnh thì cô tự mình đi nhưng kết hôn… Chưa ảnh hưởng cho tôi”.

Tô Vãn Thi hoang mang “ mà lại anh vừa nói chuyện kết thân sở hữu Tôn Thị rất có thể xảy ra cơ mà”.
Chúc Các bạn đọc truyện vui vẻ!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *