Đánh giá truyện Vạn Nhân Mê – Thời Mễ Mễ

nam nhi có lợi bao gồm tiền của các nước khác này chết hết rồi sao?! Vày sao mỗi thành viên gia đình đại trượng phu cô cảm thấy vừa mắt, không hề đã kết hôn thì chính là hỗn đản

Trình làng truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

Tác giả: Kim Huyên
Thể loại: Ngôn tình

Trích đoạn truyện Vạn nhân mê Thời Mễ Mễ

“Ba!”

Một tiếng bạt tai bất ngờ đột ngột vang lên trong tiếng nhạc, bốn bên bao quanh người trong gia đình chào xáo, bao gồm cả ánh mắt phần đa chú ý vào một nhóm người nhà một nam hai thiếu nữ.

“Tôi nói mang lại cô biết, đừng tưởng mọi người xinh tươi một chút thì có vẻ ở vị trí nơi quyến rũ lão công của bệnh nhân, đi khắp địa điểm rêu rao, bêu xấu……” một bà béo mặc lễ phục chính hãng sử dụng tiếng nói sắc nhọn nói có một teen girls dáng mình thướt tha, có một bộ quần áo màu Bạc Tình đơn giản cũng có thể làm cho gần như con gái bước này kinh diễm, bà lớn trào phúng kêu gào, bị gia đình bạn nam nhi cạnh bên xuất kho.

“Đủ rồi, Tinh Ngọc.”

Bà phệ bị đẩy lảo đảo lui về phía sau từng Bước.

“Anh căn cứ vào vật gì ước ao tôi thôi?” bà phệ cần yếu nén giận gào lên,“Tôi chứ chưa tậu anh tính sổ, anh lại còn đứng ra bênh vực biển li tinh này?”

Nói xong xuôi, cô ta tình cờ mở to mắt chú ý về phía đại dương li tinh quyến rũ lão công của bản thân mình..

Thật đáng giận, ngay cả nữ giới như người thân khi quan sát cô ta cũng phải nên bằng lòng cô ta là mĩ cô gái hiếm thấy, khuôn mặt đẹp, dáng nhà bạn đẹp, ngay cả nhất cử nhất cồn cũng dễ thương bởi vậy, tân tiến bất khả tứ nghị.

mà lại vì vậy, cô ta càng thêm tức giận, bởi lẽ Lúc trước gả đến tên khốn không lương tâm này cô ta cũng là một mĩ thiếu phụ dáng chuẩn Bởi vậy, bất ngờ sau khi sinh cho anh ta hai đứa nhỏ dáng chúng ta biến hóa không trở về như ngày xưa được. Tên ck đáng bị tiêu diệt này chẳng những chưa thương cô, yên ủi cô vì anh ta mà lại hi sinh lại chán ghét cô, ra xung quanh trêu hoa ghẹo nguyệt, hỏi cô làm cho sao có lẽ không điên lên? (Số phận người nhà cô bé khổ chũm ấy, kiếp sau ta nhất định ra đời làm cho chàng, còn là đại soái ca nha tha hồ trêu hoa ghẹo nguyệt)

“Đồ không biết bần hổ, cướp ông chồng tổ ấm khác, bị ngàn gia đình bạn mắng, vạn gia đình chửi……”

“Đồ bà mập.” Đôi môi đỏ mọng cả cung nữ nhẹ nhàng phun ra bố chữ.

Một tên trúng đích.

“Cô nói cái gì? Cô bao gồm dũng mãnh nói lại lần nữa coi!” trong nháy mắt cô ta giơ tay lên ý muốn tát bé đại dương li kia nhưng mà đã biết thành bàn tay hạn hẹp lâu năm dễ thương cũng như ngọc chặn lại trên không trung.

“Đừng chỉ ra rằng cô giống như tát tôi lần nữa.” cung nhân nhẹ giọng nói, các giọng nói nhu hòa nhưng mà mặc dầu là nam nhân nghe dứt cũng biến thành run rẩy bởi vì ăn hiếp dọa.

“Mễ Mễ……” người trong gia đình nam nhi mau chóng đi lên phía trước, ao ước cố định tay mĩ nữ nhưng lại thốt nhiên bị ánh mắt lạnh như băng của cô ngăn cản lại.

“Không nên anh nói anh không kết hôn sao?” nô tỳ — Thời Mễ Mễ thong thả mở miệng hỏi,“Như cố kỉnh chúng tôi hình như hỏi bạn cô bé phệ này tại sao nói chúng tôi quyến rũ lão công của người khác không?” cô cười cợt cũng như gió mùa xuân. (Giờ ta mói biết gió mùa xuân cũng biết cười ^_^)

“Mễ Mễ anh……”

“Cô ta là ai?” cô nhẹ giọng hỏi lại.

“Tôi là lão bà của anh ý ta.” Bà Khủng ngạo nghễ chỉ dẫn.

“Cô ta nói đúng không?” cô trầm tĩnh bố giây, chú ý tên kia hỏi.

“Chúng tôi chuẩn bị ly hôn rồi.” tên đáng bị tiêu diệt nhanh nhẹn gợi ý.

“Nhan vắt Ngọc anh dám nói vì vậy, anh đáng bị ngàn đao đâm mang lại bị tiêu diệt, đồ khốn không lương trọng điểm, chưa tim không phổi!” Vừa nghe thấy câu vấn đáp của anh ý ta, bà béo chớp nhoáng kêu to.

“Sắp chứ chẳng hề là đã? Vì vậy, ngay hiện tại cô ta đã là lão bà của anh ý, đúng không?” xem nhẹ bà mập sẽ thét chói tai, Thời Mễ Mễ đứng vững thong thả mở miệng hỏi, tuy thế động tác tiếp theo thì không phải lừ đừ.

“Ba!” Một mẫu tát cất cánh vào bên trên gương mặt đẹp trai kia.

“Phanh!” một cú đá lạ mắt làm anh ta cất cánh xa cha mét, sau đố truyền đến tiếng đau khổ rên rỉ.

“Đây là dòng giá anh cần trả vị dám gạt bên tôi làm lãng chi phí thời gian của tớ.” Thời Mễ Mễ mỉm chuyện trò, sau ấy quay đầu chú ý về phía bà lớn bị dọa ngây gia đình nhẹ nhàng vứt lại một câu,“Tôi khuyên cô, một số loại quý ông này gồm cũng giống chưa.”

Nói dứt, cô hất mái tóc lâu năm tiêu sái, nhã nhặn bật dậy khỏi.

“Đàn ông có lợi gồm tiền của các nước khác tất cả nên hầu hết bị tiêu diệt hết rồi!” Ngồi kề bên quầy rượu, Thời Mễ Mễ cố gắng cốc rượu, chất xám nửa tỉnh nửa say, cao giọng kêu lớn.

Cô sao lại xui xẻo bởi vậy, sa sút Vậy nên nha? Vì chưng đồ vật gi mỗi mình nam giới cô nhận thấy được ko phải là sẽ kết hôn thì là tên hỗn đản?

Lần thứ mấy rồi? Một số loại cảnh ngộ có vẻ từ bây giờ sau cùng cô đã gặp gỡ đề nghị mấy lần rồi?

các tên đại hỗn đản đáng bị thiên đao vạn quát (đâm ngàn nhát dao, róc vạn miếng thịt), lừa dối tình cảm và thời gian của cô?

“Đại hỗn đản!” Cô phệ tiếng mắng chửi, sau đó ngẩng đầu đem rượu trong ly một lần uống cạn.

Vừa chú ý liền biết là một bạn gái mượn rượu giải sầu, ngoại giả còn là cung nữ, đều người Đấng mày râu chưa cung phi gồm ý trong cửa hàng bar cũng từng chế ước không nổi đi về phía trước bắt chuyện.

“Tiểu thư, cô chưa có chuyện gì chứ?”

“Đi đi!” bắt đầu vừa bị đàn ông làm cho bực tức, giờ đây Thời Mễ Mễ căn bản là chưa ý muốn quan tâm đến nam nhi, cô xua tay có vẻ đuổi ruồi nói lớn.

ngay hiện tại, người thân thức tời sẽ sờ sờ mẫu mũi rồi xoay mọi người loại bỏ, lần khần xấu hổ thì sẽ bỏ mặc ngồi xuống vi trí ở bên cạnh cô, tự chỉ ra rằng đúng đối với cô nói liên thiên.

“Tiểu thư, lúc trung ương trạng chất lượng không đảm bảo kị đặc biệt là uống rượu, cô không nghe qua câu nâng bát tiêu sầu càng sầu thêm sao?” bạn cánh mày râu băn khoăn bựa hổ nói.

Ai, lúc nam giới gặp buộc phải loại nữ giới mượn rượu giải sầu này tầm thường gồm hai một số loại phản ứng, thứ nhất là hóa thành bằng hữu cộng cô uống rượu giải sầu, thứ hai là biến thành quân tử dạy bảo, sau đấy nhằm sau cùng đông đảo cũng như nhau, chính là vào căn nhà trọ chờ đợi một đêm vui vẻ.

>> tìm hiểu thêm thể loại Ngôn tình ngược

Đáng tiếc Thời Mễ Mễ không phải là cô gái dở hơi chưa hiểu Việc đời, cô quay đầu quan sát về bên mình Đấng mày râu nghe chưa hiểu quốc ngữ cạnh bên.

“Anh tên là gì?” Cô hơi cười cợt hỏi, nụ cười dễ thương khiến cho người khác mấy lần nuốt nước miếng new chắc là mở miệng nói chuyện.

“Tôi…tôi là Cao thiết yếu Thanh.”

“Anh là bạn có tiền sao?” Cô cầm lại cười hỏi.

“A?” gia đình bạn cánh mày râu ngây bạn một lát, tất yêu thích ứng với cùng với mỹ nữ ở kề bên này vừa mở miệng vẫn nhắc đến câu hỏi “Tiền” bình bình vì vậy.

“Tôi hỏi anh, anh là người thân gồm tiền sao?” Thời Mễ Mễ mỉm cười càng rực rỡ.

Ai, nô tỳ chính là cung nữ, mặc dù mở miệng ngậm miệng phần lớn là tiền, cũng như nhau khiến cho những người say mê.

“Có chút tài sản bé dại.” Anh đứng tên thấp nhất cũng có thể có một căn nhà cùng một chiếc xe, tuy nói còn sẽ trả tiền vay, cơ mà so sở hữu đầy đủ thành viên gia đình đề nghị mượn tiền sống qua ngày anh cũng đã được xem cũng như phong lưu.

“Một căn nhà bự, một cái xe, vài trăm vạn tiền đưa ngân hàng?”

“A?!” người thân quý ông há hốc miệng, trong mắt nô tỳ của cải bé dại hầu như dạo gia đình bởi vậy sao?

“Nếu cũng như không gồm đừng đến làm cho phiền chúng tôi.”

Khẽ vén mái tóc dài, một màn hương thơm lập tức bay mang đến.

“Tôi hẳn nhiên gồm.” bạn đấy Lúc trước bắt gặp tổ ấm sẽ nói đồ vật gi sẽ nói ra khỏi miệng, “Trên thực tế những chiếc đấy căn bản không còn là đồ vật gi, thật ra bên tôi còn duy nhất tòa biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp bên trên núi Dương Minh, ao ước mang đến ấy xem chút không, còn có thể bắt gặp phong cảnh ban tối của đài bắc cùng….”

“Tôi ghét mọi người tất cả tiền.” Thời Mễ Mễ ngẫu nhiên mở miệng.

“A?” thành viên gia đình đó đang bận rộn nói khoác ngẫu nhiên ngây người lần thứ hai.

“Càng ghét kẻ nghèo hèn sáng tỏ không gồm tiền còn khoe khoang thành viên tất cả tiền.” Cô mỉm cười một biện pháp ác khẩu, “Anh có yêu cầu loại tổ ấm làm cho cho những người ta ghét không, bởi tiên sinh này?”

Lần nữa chưa chịu được công lực chửi chơi tệ mắng chó cao thâm của cô, chúng ta đấy không nói một tiếng mau lẹ mượn cớ chạy trốn.

“Ngu ngốc.” Thời Mễ Mễ bực tức nói một câu, sau ấy cô chuyển hướng làn phân cách nói mang thành viên phục vụ: “A Ken, mang đến chúng tôi một cốc rượu nữa.”

“Đây là cốc thứ năm rồi, Thời tiểu thư, buổi tối nay ước ao chúng tôi vậy cô báo cho vị tiên sinh hoăc tiểu thư kia mang lại gửi cô về căn nhà không?” Lúc dùng cho a Ken đem rượu đưa cho trước bên cô hỏi.

bởi vì Thời Mễ Mễ cũng như ông chủ quán bar này là anh em, thành thử đa số nhân viên trong cửa hàng bar đã từng được dặn dò qua, bất thình lình trong tiệm bar cũng phải chú ý không nguy hiểm cho bởi tiểu thư vạn nhân mê này, đặc biệt là sau khi cô uống rượu, bọn họ cần phải nuốm cô cần nhớ đa số gắng thú gồm dụng tâm khác đối có cô chìa ra nanh vuốt quỷ dữ, thiết yếu là, lúc cô một người thân một thành viên gia đình cho uống rượu, chắc chắn đề nghị nạm cô tìm được thành viên có lẽ tín nhiệm đưa cô về căn nhà.

Thời Mễ Mễ đã hy vọng mở miệng thì hiện giờ điện thoại cô bỏ trên quầy rượu ban đầu rung lên.

“Có người chuẩn bị đến đón bên tôi.” Cô cười cợt, nói có a Ken, bởi lẽ chúng ta biết số điện thoại này của cô ấy đầy đủ là bạn bè có lợi đáng tin nhất của cô ý.

Cô đưa tay cố gắng điện thoại lên, lúc nhận thấy tên người thân hotline cho hiện trên ảnh trên nền liền mỉm cười một loại.

“Học trưởng, anh Gọi mang lại khôn cùng đúng lúc, mang lại đón em được không?” Cô nói vào điện thoại, “Em đang ở đâu à? Trong quán của lão mặt đường. Uống rượu? Tất nhiên, mang đến tiệm bar chưa uống rượu chẳng lẽ mang lại ngủ sao? Ách, được, được, em biết rồi, em đợi anh. Bye bye.”

“Là Đoàn tiên sinh sao?” A Ken giống như cam kết hỏi.

“Đúng.” Thời Mễ Mễ cười cợt, chấp nhận, cầm lấy cốc rượu uống một ngụm, hai ngụm, cha ngụm, một ly rượu liền bị cô uống hết. “Thêm một cốc nữa.” Cô đem loại cốc không đẩy về bên trước đến a Ken. Bởi vì học trưởng đã cho đón cô, cô uống mang lại say chết cũng không vấn đề gì.

“Một ly nữa cô đang say mất, Thời tiểu thư.” A Ken làm hết nghĩa vụ khuyên cô.

“Không sao, học trưởng của tôi đang đến đón bên tôi.” Thời Mễ Mễ toét miệng chuyện trò, phân minh đang say 7 phần, cùng vì cung nữ như cô bình thường sẽ chỉ đậy miệng cười, toét miệng mỉm cười khôn xiết chưa thục thanh nữ, lúc cô tỉnh táo khuyết đảm bảo vẫn chưa làm cho vì thế.

“Đoàn tiên sinh tuy là học trưởng của cô ấy, tuy nhiên cũng chính là một người thân đàn ông.” A Ken nhắc nhở cô.

“Tôi biết anh ta là một người trong gia đình phái mạnh nha, bên cạnh đó còn là một loại quý ông những thiết kế rất, vô cùng đẹp trai, đáng tiếc anh ta chưa có tiền.” Thời Mễ Mễ phòng cằm nghiêng bên nói.

A Ken nhịn không được trợn hai mắt, cô rứa mà lại nói Đoàn tiên sinh không bao gồm tiền?! Bao gồm nhầm không cố gắng, tuần trước tạp chí buôn bán tài thiết yếu new bình chọn đoàn tiên sinh là người trong gia đình đàn ông thứ bố trong 10 nhà bạn đại trượng phu cô đơn kim cương xuất sắc nhất, nếu cũng như cậu ta nhớ chưa nhầm, giá trị chúng ta đoàn tiên sinh bé nhất cũng 500 triệu trở lên, nhưng mà cô rứa nhưng mà nói anh ta chưa gồm tiền? Rốt cục là cô lưỡng lự rõ cảnh huống sẽ là 500 triệu trong mắt cô thật sự chưa được xem là cái gì?

Nhịn không đủ, cậu ta xoay chúng ta bước vào hộ gia đình phía sau, đem quyển tạp chí buôn bán tài chính kia bật mí, hơn nữa mở cho trang Giới thiệu về Đoàn Dục Thần đặt trước bên cô.

“Đây là cái gì?” Thời Mễ Mễ chớp chớp đôi mắt say rượu, núm mong chú ý rõ cái gì black đen trắng trắng trước mặt có lẽ một quyển sách. Tại sao cô có thể nhận thấy một bộ mặt vui vẻ rất, siêu quen thuộc trên đây. A, Dường như là học trưởng a!

“Tạp chí thương mại tài chính.” A Ken nói.

“Tấm hình họa này Ngoài ra là học trưởng của tôi.” Thời Mễ Mễ chỉ vào Hình ảnh trên tạp chí, cười cợt khanh khách nói.

“Không phải là Ngoài ra, anh ta chính là Đoàn tiên sinh.” không chống chịu nổi Việc cô từ đầu đến cuối cùng chỉ nhắm Tấm Ảnh kia, a Ken đưa tay chỉ vào 5 chữ béo ở bên cạnh Tấm Ảnh, “Nhìn nơi này một chút.” Cậu ta nói.

“Thân…ân…5…” cô mơ mơ màng màng vắt đọc ra hai chữ trong đó.

“Giá chữa chúng ta 500 triệu.” A Ken lần nữa nhịn không đủ thế cô đọc ra đông đảo chữ đấy, sau đấy mắt không đưa thể hiện thái độ phản ứng cùng bề mặt cô.

Di? Chưa bao gồm phản ứng?

“Bụp!” Đầu của cô ý tự nhiên gục xuống, bụp một tiếng đụng vào quầy rượu, tiếp đó say rượu nằm không cử động.

không, gia đình bạn dùng cho a Ken nhanh chóng đổi khác kết luận ban đầu, cô chẳng phải là không tất cả phản ứng mà là say rồi. Người nhà đàn bà thật sự là….

********

“Uhm___”

Một tiếng rên khẽ cho từ trên dòng giường bát ngát dưới lớp chăn lông dê, một cánh tay thon lâu năm trắng muốt từ trong chăn vươn ra, kề bên giường tùy ý mua mấy thứ, sau khi chọn chưa thấy thứ đề xuất tìm, một loại đầu dễ thương có theo thái độ ngỡ ngàng new từ trong chăn chui ra.

Cô bước đầu là chú ý về hướng lúc nãy mới chọn đồ, sau đó mới quay đầu quan sát về phương hướng quen thuộc, tuy vậy tư phía lại ko phải vô cũng quên thuộc, lại dần dần nhớ lại bao gồm cả phần nhiều chuyện về tối qua.

Ai, cô đã ở ngôi nhà học trưởng.

Quay đầu hìn về phía bên kia chiếc giường, quả nhiên ở đầu kia chọn thấy thứ cô đề xuất tìm__đồng đại dương báo thức, mà lại cô chưa nghĩ cho phiên bản thân khi tỉnh lại đã gần buổi trưa.

bên ngoài cửa buồng một mảnh yên lặng, lần nào cô đến có tác dụng phiền cũng số đông có vẻ rứa, cho dù là ngày đó là ngày nghỉ cũng chưa ngoại lệ.

chưa cần nghĩ không buộc phải hỏi, bởi vì học trưởng mê công tác kia của cô ý nhất định lại mang lại C.ty tăng ca rồi, thật sự là một tên ngốc lần chần nghỉ ngơi là gì!

Nằm ở trên giường trừng mắt quan sát trần ngôi nhà mang lại ngây người, một số loại phóng bí này không ngờ lại thật sự cực kì chờ đợi, đương nhiên, điều kiện trước tiên là nếu như loại dạ dày của cô ấy không tại hiện nay đói mang đến nổi ùng ục kêu lên.

Khẽ than nhẹ một tiếng, Thời Mễ Mễ ngồi dậy Bước xuống giường, tiếp đấy lấn sân vào bồn tắm ở trong nhà dành cho khách, sau khi tắm rửa thơm tho mới lấy khăn tắm quấn quanh mình đi rời khỏi buồng tắm sắm thực phẩm.
>> tham khảo thêm thể loại Truyện cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *