Đánh giá truyện Yêu Thầm Cô Ngốc

Do một sự cầm không tính muốn, lúc cô tỉnh dậy đã nhìn thấy người thân đứng đầy ngăn bệnh với khuân mặt băn khoăn lo lắng. Một vị Bác Sỹ trẻ tuổi nói: vị trí não bị thoái hóa hotline tắt là nhược trí hay nói thẳng ra là cô đó đã biến đổi thành một kẻ ngốc”

Giới thiệu truyện Yêu thầm cô ngốc

Tác giả: Nguyệt Thất Nhi

Thể loại: Ngôn tình sủng

Trích đoạn truyện Yêu thầm cô ngốc

“Tiểu thư! Chúng ta có mai phục, nếu giờ không đi thì chưa kịp mất!”

“Bản tiểu thư mong muốn diệt sạch hang ổ của lão già giá thành Nam này!!” bạn gái phương đông dựa gia đình bạn vào tường, bộ mặt giận tàn ác như thể còn nếu không làm cho được thì chết cũng không chú ý đến mắt vắt.

“Tiểu thư, không hề cô đã từng nói: ‘Nữ tử phục thù, mười năm không muộn’ sao? Lúc này tất cả chúng ta trúng bắt buộc mai phục của lão già chi phí Nam vô sỉ này, nếu cô xảy ra chuyện gì thì bản thân mỗi chúng ta phải làm sao bây giờ!? Veily đang sụp đổ mất.” chúng ta chàng mặc áo black cũng tựa vào lân cận là người trong gia đình Italy chính gốc mà lại nói tiếng Trung trôi chảy sẽ nỗ lực giúp teen girls bình tâm lại, các lần Thiếu đương gia của chúng ta tức giận hầu như cực khó giữ được yên tâm, nhưng lại tình cầm giờ đây cần kíp, cần yếu để cô nổi giận được, nếu quanh đó mạng của cô ý thật sự đang gặp bất trắc.

“…” bạn gái nghiến răng ken két, sau cuối đang rút khẩu súng bên hông, hững hờ quan sát tổ ấm vệ sĩ ở cạnh: “Kể từ ngày tôi công bố quyết định ở lại Veily cùng ông ngoại thì dường như không nghĩ nhà bạn đã sống được chậm rồi!” Nói kết thúc cô liền gắng súng xông ra ko kể.

Cô xoáy qua vô số địch thủ như một cơn lốc màu đen.

Nhóm nhà bạn Veily đang liều mạng sống mái có đám các bạn mặc áo Đen kiểu Trung Sơn, khi thấy cô lao mang lại chớp nhoáng cũng như đánh tiết chơi dốt hăng máu hẳn lên.

Cô đạp một cước đá văng tên quý ông béo phệ bịt trước mặt chúng ta, sau đấy chiếm lấy khẩu súng máy T2 cỡ to trong tay hắn, ban đầu phun quét về bên địch thủ.

bởi lẽ có cô mở màn đề xuất Veily vốn đang yếu ráng lập tức xoay chuyển thế cuộc, phản kích lại đội mai phục, đánh dập đám tiểu nhân hiểm độc xảo trá đấy xuống đất, nếu chúng còn chưa phục tùng thì trực tiếp phun nứt sọ não của chúng.

cơ mà Thiếu đương gia của họ lại càng lợi hại hơn, gần như phun phát nào trúng phát ấy, không lãng phí một cục đạn, các bạn chém giết mang đến đỏ mắt, dù bao gồm bị thương cũng chưa ngại lao tới hạ gục địch thủ.

tự dưng bên ngoài kho hàng cũ vang thông báo còi công an, đám tổ ấm đang lao đến chém giết chớp nhoáng chấm dứt lại, cả đám quay sang liếc nhau rồi bửa nhào lên kéo Thiếu đương da của họ lui về phía sau: “Tiểu thư, công an mang lại, bản thân mỗi chúng ta mau chạy thôi!”

cô gái cũng biết đạo lý đã thắng thì chưa ham chiến bắt buộc chóng vánh cầm súng máy và khẩu súng ngắn của bản thân mình rồi cùng rất mười người nhà vệ sĩ lui về phía cửa ngõ. Cơ mà Lúc đầu bước đi ra khỏi ô cửa, cô chấm dứt lại, quay đầu hỏi người trong gia đình vệ sĩ bệnh dịch cạnh: “Tranh của tôi đâu?”

“Tiểu thư, hình như… lúc nãy Lúc đầu quyết đấu cô để chúng bên trên ghế, giờ đây có thể đã còn ở khu vực đó…” người thân đàn ông mặc áo Black lau các giọt mồ hôi, chú ý qua khe hở có lẽ nhìn thấy đám cảnh sát đã bước đầu tiến hành phong tỏa đông đảo giáo khu này, còn liếc mắt sang vị trí kia là hình như bắt gặp một góc quyển sổ vẽ.

“Các anh đi trước đi, chúng tôi quay lại lấy tranh.” Cô chấp nhận vị trí quyển sổ rồi chuyển khẩu súng trong tay cho tất cả những người vệ sĩ ở kề bên, sau đó xoay tổ ấm phi vào bên trong không chút không biết.

“Tiểu thư…” không kịp giữ chặt góc áo thì đã thấy cô vừa ẩn náu vừa chạy vào trong ngôi nhà kho, phần lớn đám vệ sĩ ở cửa ngõ sau hầu hết kiễng chân chú ý vào phía bên trong, chưa ai dám loại bỏ đi trước.

vị thế cửa ngõ sau này vô cùng bí mật, chỉ cần đám tổ ấm Veily chúng ta biết được, đảm bảo thì tiểu thư của mình biết rõ nhất, cùng vì Thiếu Đương da của bọn họ thường tới vị trí này có tác dụng một vài chuyện âm thầm. Ví dụ như hiện nay, thấy thời tiết đẹp, cô liền với theo mười mọi người vệ sĩ chung tình đã đi được theo cô từ lúc 15 tuổi, cũng chính là bọn họ mang lại cái kho hàng cũ hoang vắng này lắp bảng giá vẽ tranh.

ngờ đâu lúc chúng ta sẵn sàng chuẩn bị uống chè sau khi vẽ tranh kết thúc có vẻ ngày thường thì phát hiện lão đại chi phí Nam của Thanh Long hội – một bang thị trường đen bé dại, đang mai phục ở cửa chính của kho hàng, đơn giản vị lần trước chưa để mang đến chúng cụ quyền khai phá vùng đất kia nhưng chúng dám ghi hận, ngay hiện tại chung cục cũng đánh đến chúng nhừ tử như chó rơi xuống nước rồi. Ai ngờ Thiếu đương gia của bọn họ còn coi trọng bức ảnh kia hơn cả tính mạng của mình, cả đám vừa bực vừa lo tiểu thư sẽ gặp mặt nguy hiểm, lại sợ cô trách chúng ta chưa nghe lệnh đi trước đề nghị đành đứng tại địa điểm cần nhớ tới hành động của đám công an.

May mà cơ thể cô cực kỳ nhẹ nhàng, dễ dàng ẩn thân lấy được quyển sổ vẽ kia, sau đấy yên lặng lui về phía cửa ngõ sau, trở về ở bên cạnh mười tên nam giới Italy đang bàng hoàng đứng chen chúc ở cửa. Mười người trong gia đình áo Đen hồ hết cúi đầu chưa dám chú ý vào mắt cô, tuy tuổi của cô ý còn trẻ cơ mà không có một số người nào dám coi thường, bởi vì ai dám coi thường tiểu thư Dạ Hề Hề của Veily – siêu thị mafia Hoa Kiều có một ở Italy – đầy đủ bắt buộc chết!

>> Xem thêm thể loại Truyện ngôn tình ngược

Sáu tuổi Dạ Hề Hề đã đi được theo Đương da mừng đón đầy đủ huấn luyện, Cô không những là cháu ngoại của Đương da, bên cạnh đó là đứa nhỏ bự lên theo chúng ta mẹ cũng như là nhà bạn thừa kế chỉ một của Veily.

Bảy tuổi nhận giải nhì Hội Thi bắn súng toàn nước lứa tuổi thiếu niên.

Tám tuổi nhận giải nhì Hội Thi cờ vây nước ta lứa tuổi thiếu niên.

Mười hai tuổi chiếm được giải nhì toàn quốc môn Judo, Taekwondo lứa tuổi thiếu niên.

Mười bố tuổi chiếm giải nhì cả nước môn đấu kiếm cho tuổi teen.

Rồi từ năm mười tư tuổi, mười lăm tuổi cho tới hiên giờ, danh tiếng của cô ý đang lan truyền khắp chỗ, trở thành một người hùng ưu tú nổi bật của Rome.

Tuy Dạ Hề Hề là đàn bà cũng như trong cụm giải thưởng hàng năm chỉ đứng thứ nhì, tuy nhiên kể cả đa số vì chưng cô tự ráng dành được, âm mưu tàn bạo cả quyết chưa thua kém bất cứ một tổ ấm quý ông nào. Từ lúc mười tám tuổi cô vẫn đánh bại của cả các cao thủ trong da tộc Veily, của cả cánh mày râu trong da tộc hồ hết đem lòng nhiệt huyết của bản thân mình đến trước mặt cô, không hề để cho cô dẫm đạp nhưng chúng ta thực sự chung tình và tận trung tâm nghe lệnh cô.

Tạm thời chưa nói đến da cố kỉnh của cô hùng hậu phải làm gì, bạn nên nói một chút về đối thủ một mất một còn của Dạ Hề Hề. Bạn con trai ấy năm nào cũng chiếm mất hạng nhất của Thiếu đương da căn nhà chúng ta, việc gì cũng đối đầu có cô, tuổi còn trẻ cơ mà đã là thủ lĩnh của siêu thị mafia Mạt Lạp Mễ Kham đứng đầu Italy. Đối thủ chỉ một được anh ta chấp nhận chỉ có một người trong gia đình cô. Tuy tiểu thư chưa mấy đon đả, dẫu vậy đám bộ hạ bọn họ vẫn cảm nhận bao gồm chút tự hào.

Trở lại hiện thời, sắc bên Dạ Hề Hề trầm xuống: “Còn chưa đi mau!”

bỗng dưng một tay công an trẻ bất giác liếc mắt qua địa điểm này, đúng lúc bắt gặp một quyển sổ vẽ đang vận chuyển bèn hô lớn: “Ai đó? Đứng lại!”

hoàn toàn thành viên hồ hết bị bất ngờ bằng tiếng hô đấy, Dạ Hề Hề bao bọc lấy quyển sổ vẽ rồi nhẹ nhàng bật lên bờ tường có thể một chú cat, tiếp sau đấy mười mình vệ sĩ đồng loạt nhảy lên theo, cơ mà khi cô định nhảy xuống thì phát hiện quyển sổ bị mắc lại trên cành cây! Dạ Hề Hề không mong muốn vứt lại bức ảnh mà lại nhà bạn tốn cả buổi sáng để xong, hô hấp của cô biến thành gấp gáp, tiếng bước đi phía sau ngày dần gần hơn, cô biết nếu giờ đây không đi thì chẳng còn kịp nữa, tuy vậy nếu vướng lại bức tranh này ở giai đoạn này thì hoàn toàn có thể vu oan cho người bên trên tranh ảnh,…Cô cần thiết, càng không muốn làm như vậy!

Dạ Hề Hề không nỡ phá hủy bức tranh đề xuất dằn lòng xoay người trong gia đình cảnh giác gỡ loại nhánh cây đáng bị tiêu diệt kia ra.

Vừa kéo được nhánh cây, cô nghe thấy bom tấn cảnh sát kêu to: “Đứng lại!”

Dạ Hề Hề giật mình, khắp cơ thể bổ về phía sau bờ tường cao tía mét, không kịp bám lại cần cô rơi bịch xuống đất rồi nghiêng đầu mất ý thức.

Mười mình vệ sĩ áo black đứng cùng bề mặt đất nhanh chóng bàng hoàng, năm giây sau chúng ta đồng loạt tất cả phản ứng, cùng nhào lên bao phủ lấy thân thể nhẹ bẫng của cô ý. Jack là chủ tịch nhóm vệ sĩ nâng đầu cô lên bình chọn, cảm nhận bên dưới tay ươn ướt bèn quan sát xuống new thấy tay mọi người đầy máu đỏ tươi, dưới đầu cô chính là tảng đá chết tiệt vẫn dựng thẳng ở đấy.

Cả mười các bạn phần lớn bao tay, nhanh chóng ôm lấy cô rồi chạy như bay cho chỗ chiếc xe đang đậu ở đằng xa.
>> tham khảo thêm menu truyện Cưới trước yêu sau

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *