Đánh Giá Vsmart Active 3 – Camera Popup, Chip Helio P60, Pin 4000 Liệu Có Đáng Giá Hơn 4 Triệu?Các Bạn quan tâm và muốn mua các dòng sản phẩm Vsmart với mức giá tốt nhất có thể tham khảo tại Di Động Việt :

✔️ SHOP PUBG Mobile :

Contact For Work :

Gmail : [email protected]

✔️ Facebook :
✔️ Fanpage :
✔️ Group :
✔️ ZALO : +84354688110

#FACHANNEL #HÙNG20CM #

F.A CHANNEL – Là kênh Youtube công nghệ hướng đến đối tượng là game thủ , những bạn đang đọc phần mô tả video này . Kênh mình làm những video PUBG Mobile , Gameplay , Review , LiveStream hi vọng các bạn sẽ ủng hộ trong thời gian tới. Nếu thấy video của mình còn thiếu sót hoặc không hay , xàm thì xin hãy Dis Like và Comment hoặc có thể gọi trực tiếp cho mình mắng vốn và nếu hay thì nhớ Like và Subs nha !!!

©️F.A CHANNEL – Please Do Not Copy Video.
©️If you like it you can still copy but please notify me via Gmail.

Tag : f.a channel , hùng 20cm , hung 20cm pubg mobile , test game , test game pubg mobile , chiến game trên smartphone , trải nghiệm game , review game , pubg mobile , XG-H20 , Xiaomi , iPhone , Samsung , asus , oppo , realme , mobiistar , vsmart , Huawei , nokia , htc , lg , sony

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

22 Comments

  1. Tiền nào cùa nấi tầm giá nài mà được vậy là ổn rồi nhiều thanh niên đem con nài so sánh với con mấy trục củ TIỀN ÍT MÀ ĐÒI HÍT ĐỒ THƠM KIẾM ĐÂU RA

  2. Theo mình đoán thì sau khi vsmast live ngừng kinh doanh thì với cấu hình này vsmast active 3 sẽ giảm giá hơn vsmast live tầm dưới 3.5tr.

  3. 2 triệu trở xuống mua đt j chơi game tốt màn hình đẹp mình đang để ý con xiaomi mi 5

  4. Chac là của việt nam sản xuất không nhỉ hay là sẽ giong hãng asanzo.

  5. Helo p70 trên con f11 pro còn chưa ăn thua gì nói gì đến con này.mặt bằng chung con chip mkt là cùi nhất.muốn mượt mà thì cứ (quanh com).snapdragon mà dứt..ngoài ra con chip kirin của nhà Huawei cũng rất bá đạo.

  6. Cho mình hỏi ngu, chip helio p60, sao sài chuẩn sạc QC 3.0 của Qualcomm đc v? 🤔🤔🤔

  7. Nếu như chip của đt này là Snap7xx thì t mua ngay luôn á :))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *