Đọc chương 11 truyện tiên hiệp “Vũ động càn khôn”

Vũ đụng Càn Khôn

Chương 11: Âm Châu

“Thanh bầy, hàn khí kia lại phát tác sao?”

Cảm thụ được nhịp nhàng sóng Âm Hàn đưa ra Khí từ trong cơ thể Thanh lũ thẩm thấu ra, Lâm động cũng không nhịn được mà rùng mọi người 1 dòng, bỗng dưng cùng bề mặt lộ ra vẻ băn khoăn lo lắng hỏi.

“Ân” Thanh bọn khẽ cắn răng, thân thể bé xíu chưa kết thúc run rẩy, trên khuôn mặt bé xinh xinh bắt đầu bộc lộ sự thống khổ.

“Ta đi kêu tía ngay!” Lâm hễ nôn nóng nói.

“Không cần đâu” Nghe cụ, Thanh đàn cuống quýt núm lấy chéo cánh áo của Lâm đụng kéo kéo, hàn khí nhanh chóng tại bên trên ăn mặc quần áo của hắn kết thành một lớp băng mỏng manh: “Vô dụng thôi, tía sẽ vui vẻ cạnh tranh giành được, chưa cần đi quấy rầy thành viên gia đình, muội gắng chút ít là được rồi”

nhìn hình dáng khuôn mặt nhỏ nhắn mà lại trắng bệch kia của Thanh đàn, trong lòng Lâm hễ dơ lên 1 trận đau xót, hắn gặm chặt răng, rốt cục gật gật đầu. Thanh đàn nói ráng cũng đúng, mặc dầu phụ vương bọn họ tới đây đi nữa cũng chưa bao gồm nửa điểm anh tài gì, đến lúc đấy chỉ sợ là vì hai tổ ấm nhưng mà lo ngại mà hơn nữa nhưng mà thôi.

Đọc thêm thể loại truyện đam mỹ h

cái một số loại hàn khí phát tác này, và đúng là chuyện mà lại Thanh bầy từ nhỏ đến Khủng hầu như chuyên trải qua, cứ mỗi một đoạn thời gian, trong khung người của bạn nữ sẽ chỉ một loại Âm Hàn bỏ ra Khí rất là nồng đậm bạo phát. Khi Âm Hàn bỏ ra Khí phát tán, trong khung người của cô gái vẫn trở nên vô cùng đau nhức. Trong mười mấy năm qua, cũng chần chờ bao lăm lần bởi lẽ vì bị Âm Hàn chi Khí này mà lại bạn nữ chịu đựng cực khổ, tuy nhiên đối với các loại Âm Hàn bỏ ra Khí này, cho dù là Lâm Khiếu cũng chưa có bí quyết nào, hắn đã từng mưu toan sử dụng Nguyên Lực mạnh khỏe bức đi ra, dẫu vậy thành tích sau cùng lại có tác dụng hắn nằm bên trên giường nửa tháng, mới có lẽ đem một số loại Âm Hàn chi Khí quỷ dị này trong cơ thể bài tiết đi.

bởi nên, mỗi khi lúc mà lại hàn khí trong cơ thể Thanh đàn bạo phát, tía người nhà những là chỉ hình như lòng cũng như đao cắt cơ mà đứng chú ý Thanh lũ cuộn thành 1 khối and run rẩy chưa ngừng, dẫu vậy cũng không bổ trợ được mang đến phụ nữ 1 chút nào.

“Để ta ôm ấp muội về buồng trước cái đã” Lâm cồn chú ý Thanh bầy bị hàn khí đông lạnh khiến chẳng thể động đậy, bỗng dưng đưa thân 1 tay bắt lấy nữ ủ ấp vào lòng, sau đấy điên cuồng chạy trốn vào trong phòng cách đây khoảng không xa.

“Tê tê!”

Vọt vào của phòng, Lâm hễ chóng vánh đem Thanh bọn đặt ở trên giường, sau đó tất tả ở một bên sử dụng sức xoa xoa cánh tay, giờ phút này song chưởng hắn đều biến thành tê dở người, tựa cũng như bị kim đâm cố kỉnh.

“Lâm cồn ca, huynh… Huynh đi về trước đi, muội có thể Chịu đựng được mà” toàn thể cơ thể nhỏ xíu của Thanh bọn phần đông cuộn lại trong chăn, nói 1 cách suy yếu, bất quá tại lúc truyện trò này, cơ thể đàn bà ngày càng run rẩy ác liệt, ngay hiện tại hàn khí sẽ bạo phát, tựa đại dương có lẽ ý muốn mãnh liệt bổ xung vài phần.

“Lạnh quá… Lạnh quá…”

Thanh lũ lộ cái đầu nát ra từ trong chăn, khuôn bên nhỏ bé tái nhợt, trên mỗi sợi tóc hầu hết bị các mảnh băng vụn bịt kín.

Lâm đụng lân cận nhìn thấy hoàn cảnh này cũng gấp đến độ chắc là kiến bò bên trên chảo nóng, chưa kết thúc đi tới đi lui bên cạnh giường. Một lát sau, cước bộ mạnh khỏe dừng lại, chung cục thì ác ôn hăng cắm răng 1 mẫu, tháo dỡ giầy bật lên giường, nhất cử nhất đụng đem Thanh bầy cộng chăn ủ ấp chặt lấy.

Tu Luyện Giả khí huyết luôn tràn đầy, Lâm hễ mong mỏi sử dụng nhiệt lượng trong khung người của mình để hóa giải chút ít thống khổ mang đến Thanh bầy. Tuy rằng chắc hẳn rằng hắn cũng biết rằng, chức năng công dụng là không quá bự, tuy vậy hắn cũng thiết yếu nhẫn trọng điểm để đến Thanh bầy 1 mình một mình chịu sự tra tấn của Hàn khí Vậy nên.

Xem thêm: truyện đam mỹ

“Lâm cồn ca, đừng… đừng mà!”

Thần trí Thanh bọn bị hàn khí đông lạnh bao gồm chút mơ biển, nhưng mà sẽ cảm hứng được biện pháp hành động của Lâm rượu cồn, lập tức thanh tỉnh lên đôi chút, liền nôn nả nói. Bạn nữ đối với Âm Hàn đưa ra Khí gồm bao lăm sự lợi hại, thiếu nữ là bạn tách biệt nhất, ngay cả thực lực Địa Nguyên cấp cho của Lâm Khiếu còn bị hàn khí làm cho chật vật do vậy, huống bỏ ra Lâm hễ chỉ cần Thối Thể đệ tư trọng?

“Ngoan nào! Chưa tất cả bài toán gì đâu…” Lâm cồn cắm chặt hàm răng lại, cáu gao bao phủ lấy Thanh bọn, mặc dù có tấm chăn cách quãng, nhưng hắn đã gồm cảm giác được chắc là ôm 1 khối huyền băng vạn năm thay, hàn khí lạnh thấu xương kia phảng phất như 1 cây kim châm sắc bén, ác ôn hăng hướng cơ thể hắn cơ mà đâm vào.

không lâu sau khi bao phủ lấy Thanh đàn, cơ thể Lâm động cũng trở nên run rẩy bẩy, trên lông mi đầy đủ có mặt trên thị trường sương trắng, hai hàm răng chưa chấm dứt lập cập, bất quá tuy khó chịu, dẫu vậy hắn đã bao phủ lấy cánh tay của Thanh lũ càng ngày chặt hơn. Ai đang đọc truyện tại Truyện FULL – www.Truyện FULL

Thanh bầy đem dòng đầu bé dại đâm vào trong lồng ngực Lâm rượu cồn, nhìn đôi mắt kia của Lâm động không ngừng run rẩy, hàm răng không nhịn được nhưng mà cắm chặt môi, trong mắt mơ hồ bao gồm nước mắt chảy ra. Ở sâu trong nội trung ương con gái, lại là có một tia ấm cúng nhè nhẹ kéo lên, thanh nữ biết thân cầm của bản thân mình. Nhưng lại Lâm đụng luôn đối với phụ nữ có lẽ thân nhân chân chính của mình cố gắng.

“Cám ơn huynh, Lâm đụng ca” Thần trí càng ngày càng trở nên mơ đại dương, hai mắt Thanh lũ chậm chạp chú ý đến lại, nhẹ giọng lẩm bẩm nói.

Đọc thêm truyện: cô giáo Thảo

Sương lạnh bên trên mọi người Lâm động càng ngày dầy and đậm, nhưng ý thức của hắn cũng dần dần trở nên mơ đại dương. Mà lại đúng lúc khi hắn sắp tới chữa si, bỗng nhiên tại lồng ngực truyền ra 1 bộ hấp lực kỳ dị, hắn bỗng nhìn thấy được sẽ là Âm Hàn bỏ ra Khí kia vẫn điên cuồng tàn phá trong cơ thể, cư nhiên lại bị này bộ hấp lực này hấp thụ được quan tâm.

Hàn khí lạnh thấu xương chóng vánh thoát cốc khỏi thân thể, thần trí bao gồm chút mơ biển của Lâm động lại 1 lần nữa khôi phục thanh tỉnh. Hắn ngẩn thành viên quan sát sương lạnh bên trên cánh tay đang dần tan chảy ra, bàn tay rối rít cởi ăn mặc quần áo ra, chỉ thấy được Thạch Phù trên thành viên, giờ phút này sẽ phóng phù hợp quang có thong dong nhạt, mơ hồ có một các loại cảm xúc lạnh lẽo truyền ra.

“Thạch Phù này sao dường như hút đi Âm Hàn đưa ra Khí nhỉ?” Lâm đụng mở to mắt nhìn, trên mặt dơ lên một chút sợ hãi lẫn vui mừng, chưa nghĩ tới hàn khí này ngay cả hắn phụ vương đầy đủ chưa làm gì được, cư nhiên có thể bị Thạch Phù này hút đi!

Lúc Lâm cồn sẽ do vậy mà bỡ ngỡ, thì Thanh đàn trong lồng ngực vốn sẽ hôn mê bỗng nhiên phát ra “ưm” một tiếng, hai tròng mắt lờ đờ mở ra, nữ giới trước tiên cũng bắt gặp được hoàn cảnh trong khung hình thành viên, nhanh chóng kinh hô: “Hàn khí sẽ thối lui rồi sao?”

“Hình cũng như là nắm a” Lâm rượu cồn gãi gãi đầu, sau đó buông Thanh lũ ra, cười nói: “Lui là có lợi rồi, muội nghỉ ngơi sớm chút ít đi”

“Ân! Lâm động ca, cám ơn huynh” quan sát khuôn bên tươi mỉm cười của Lâm động, vẻ mặt xinh đẹp của Thanh lũ thoáng bao gồm chút đỏ bừng, thấp tiếng nói.

Xem thêm: truyện đam mỹ sủng

“Điều là bạn trong căn nhà mà nói số đông lời này làm dòng gì?” Lâm cồn vỗ vỗ lồng ngực, có chút khí khái Đấng mày râu chuyện trò, đột bắt gặp sắc trời cũng không có gì sớm, cũng không giữ vững ở lâu, hướng Thanh bọn phất phất tay sau đó xoay gia đình đi ra khỏi phòng.

quan sát bóng hình Lâm đụng đi ra, Thanh bầy có vẻ một tiểu mỹ nhân lấp phục bên trên giường, trong lúc mệt mỏi lại thêm vẻ gồm chút mê say, bàn tay bé xíu của thiếu phụ nâng má hương, đôi chân rạng rỡ như ngọc ở sau gia đình nhẹ nhàng lắc lư, hiện giờ trên khóe môi lại lộ vẻ cười ngọt ngào.

Sau khi ra khỏi phòng của Thanh bọn, Lâm động liền chóng vánh vọt vào phòng của mình, đầu tiên là đem cửa ngõ buồng đóng lại rồi mới đem khối Thạch Phù kia ở trên lồng ngực gỡ xuống, mượn ánh đèn, chỉ thấy dòng khe be bé tại trung tâm Thạch Phù, giờ phút này chắc chắn ra mắt bổ sung tía cây đậu mập nhỏ dại màu trắng ngà như pha lê.

Lâm động thật cảnh giác đem bố cây đậu béo bé dại màu trắng ngà cũng như pha lê kia gỡ xuống, rứa chúng trên tay, cảm nghĩ được một mảnh lạnh lẽo thấu xương làn tràn bên trên bàn tay, mẫu một số loại hàn ý này cơ đại dương cùng với Âm Hàn đưa ra Khí trong khung hình Thanh đàn giống nhau như đúc, chỉ cần điều hàn khí trong tinh thể này, tựa đại dương giống như ôn hòa hơn mọi.

Đọc thêm truyện lấy chồng bạc tỷ

“Đây đó chính là Âm Hàn đưa ra Khí từ trong khung hình Thanh bầy sau khi hấp thụ ngưng tụ cơ mà thành…”

Lâm hễ núm bố cây đậu màu trắng như pha lê kia, xung quanh lộ vẻ trầm ngâm, nhiều loại Âm Hàn bỏ ra Khí này, tại trong cơ thể Thanh đàn sẽ còn cuồng bạo vì thế, mà thậm chí, chỉ sợ là khi đạt tới chuyên môn nào đó có lẽ đem mọi người hấp thu cũng chưa chừng.

Tuy nói còn giải pháp Địa Nguyên cấp cho 1 khoảng thật xa, tuy thế Lâm đụng cũng biết, sau khi bước vào Địa Nguyên cấp cho, chuyện quan trọng nhất sẽ là hấp thu Âm liền kề chi Khí trong thiên địa tiệm nhập vào cơ thể, tiến tới dung hợp cùng Nguyên Lực trong cơ thể. Nói ráng, tăng tốc Nguyên Lực đã tạo ra tính công kích thật to, cơ mà nếu là đạt tới Thiên Nguyên cấp cho trong lời nói, thì cần là hấp thu Dương cưng cửng bỏ ra Khí trong thiên địa, rút cuộc là âm dương liên hiệp tại trong khung hình, lúc ấy mới có thể ngưng tụ thành Nguyên Đan.

do vậy này quá trình tu luyện này được có tên gọi là Thiết âm dương.

do vậy, đối mang hai cung cấp Địa Nguyên cấp and Thiên Nguyên cung cấp, Âm liền kề cộng Dương cương cứng chi Khí cơ hồ là chính yếu, chi tiết, trong thiên địa Âm gần cạnh cùng Dương cưng cửng đưa ra Khí cũng chia thành tía bảy nhiều loại, đều chung phẩm hóa học cao thấp khác nhau, bất quá đại hồ hết Tu Luyện Giả những trực tiếp hấp thu âm khí và dương khí Nhị Khí từ trong thiên địa, mặc dầu trực tiếp and kết thúc khoát cũng như nuốm, nhưng lại bất quá uy lực dĩ nhiên nên hơi yếu một chút. Dù sao âm dương Nhị Khí này cũng có tính đặc biệt, hầu như ko phải nói chạm mặt là giống như chạm chán.

đương nhiên, cũng chưa thiếu mình gồm một ít tiền vốn hùng hậu hấp thu âm dương Nhị Khí đặc tính nào đấy. Kể từ ấy trong hàng ngũ cao thủ cùng cung cấp, bọn họ hiển nhiên là to gan lớn mật một chút ít.

Xem thêm list truyện: ngôn tình

còn mặt khác, ở cảnh giới Địa Nguyên & Thiên Nguyên cấp lúc hút thụ âm dương Nhị Khí tất cả phẩm hóa học càng cao, thì hào kiệt kết thành Nguyên Đan cũng trở thành càng táo bạo hơn!

bởi vậy, đối mang 1 số người bao gồm chút tiền vốn mà nói, họ đã trăm phương nghìn kế tìm kiếm một số loại âm dương Nhị Khí kỳ lạ trong thiên địa, sử dụng hồ hết loại này có tác dụng cho chính mình tăng lên tính năng kết Nguyên Đan, phẩm chất càng cao cơ hội nhiều.

mà siêu hiển nhiên, Lâm hễ tuy rằng còn không gồm kiến thức qua mẫu có tên thường gọi là Âm tiếp giáp đưa ra Khí, nhưng mà hắn có lẽ khẳng định nhiều loại Âm Châu màu trắng ở trong tay này của hắn, phẩm chất chuẩn xác so sở hữu trong Âm ngay cạnh bỏ ra Khí trong thiên địa tự dưng mạnh dạn hơn chưa ít!

Nói chưa chừng Âm gần cạnh chi Khí này, phần đông đạt tới Tam Đẳng thậm chí còn thêm phẩm chất cao hơn nữa.

mà tính năng này, đối với một cao thủ Địa Nguyên cấp nhưng nói, tất cả lực cuốn hút thật trí mạng nha!

Đọc full truyện vũ động càn khôn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *