Đọc truyện 12 nữ thần chương 2: từ hôn

12 Nữ Thần

Chương 2: Từ Hôn

“Bà nội nó… Ông bà già nó… Quan hệ mẫu thân nó…” Dương vừa đi vừa lầm bầm chửi rủa, hắn nhục nhã tới nỗi không biết làm gì khác ngoài cắm đầu rời khỏi quảng trường. Đang đi thì Sinh chạy tới kéo Dương lại.

“Mày đi đâu vậy?” Sinh hỏi.

“Đi về!” Dương đáp cộc lốc.

“Còn khảo hạch kiến thức nữa mà?” Sinh nói.

“Khảo hạch kiến thức? Để làm gì?”

Sinh đáp: “Tao biết mày bi quan bởi vì tứ chất Không Màu, nhưng mà không phải mày thường nổ rằng sẽ làm một Giả kim thuật gia sao?”

“Giả kim thuật gia là một trong những nghề nghiệp cao niên nhất của Việt Nam linh giới, là những người cần dùng kiến thức uyên bác cao thâm để nghiên cứu, chế tạo ra các loại báu vật, Linh Đan…” Google liền giải thích cho Dương nghe.

“Có chế được Sextoy, Viagra các kiểu không?” Dương sáng cả mắt, hỏi thầm trong đầu.

Google lặng ngắt vài giay như đang cân nhắc rồi đáp: “Được!”

“Vậy làm thế nào để thành Giả kim thuật sư?”

“Cần kiến thức uyên bác và linh lực để nạp vào thành tích, có thể nhờ người khác nạp thay.” Google đáp đều đều.

“Được! Vậy thì làm Giả kim thuật gia!”

Sinh đứng cạnh thấy Dương mặt đang xịu lại đột sáng hẳn lên, lắc đầu nghĩ thầm: “Tội nghiệp thằng nhỏ, bửa vực dứt ngáo luôn rồi!”

Từ lúc đó, mặc kệ bầy nhóc trêu chọc cười cợt, Dương cứ vênh mặt tự đắc. Google đã nạp vào hắn những thông tin cụ thể về nghề Giả kim thuật, Giả kim thuật gia phân thành 5 cấp:

Thuật sĩ – Đại sư – Tông sư – Thánh sư – Thần sư

Nghề giả kim rất được trọng dụng bởi linh lực chỉ cần luyện là được, còn giả kim thuật thì nhu cầu một đầu kiến thức uyên bác và trí tuệ tuyệt đỉnh để hiểu được những kiến thức đó, rất nhiều nhân kiệt linh lực phải đầu hàng ngay sau khi nhìn những tủ sách trùng trùng điệp điệp mà người ta hiểu là “Kiến thức cơ bản của Thuật sĩ”. Muốn làm giả kim thuật sư rất khó, mà đã làm được thì công trình vô vàn, 1 món báu vật cấp thấp đem bán ra cũng lời gấp mười lần tiêu pha phát hành, nếu sáng phát hành bảo bối chưa được đăng kí bản quyền thì lại lời gấp trăm, gấp ngàn lần.

Dương có thể không có tư chất về linh lực, nhưng với một kẻ già dặn từ quả đât khác như hắn, cộng thêm một thư viện tri thức mập ú là Google có thể nạp mọi kiến thức vào đầu khiến hắn lập tức cảm nhận và ghi nhớ kiểu như chính hắn đã học từ rất lâu, thì giả kim thuật sư chẳng khác nào nghề thích hợp cho Dương, tới khi đó thì không cần tìm tới xin dâm thủy nữ thần, bỏ bảo vật cấp cao hoặc Linh Đan ra rao thưởng thì đầy người sẵn sàng liều mạng đi tìm về cho hắn.

1 giờ trưa khởi đầu xác định kiến thức, quảng trường giờ đã được dựng lên rất nhiều mái che, hàng trăm bộ bàn ghế xếp hàng ngay ngắn chờ đám học viên tới ngồi.

Đề bài là một tập giấy gồm 500 thắc mắc trắc nghiệm từ kiến thức lịch sử, khoa học, linh hồn học và cả những ý hỏi trí tuệ logic.

500 câu trắc nghiệm trong thời gian 4 giờ, dù có tiến công lụi cũng mất khối thời gian, nhưng nhờ Goolge nhưng Dương làm rất nhanh, gọi qua câu hỏi là có ngay đáp án lẫn cách giải thích ghi sâu vào đầu. Bởi vì vậy nhưng chưa đầy 2 giờ sau, Dương đã lấy bài lên nộp.

“Đánh lụi luôn à?”

“Phế vật, liệt dương nhưng mà còn ngu đần nữa!”

“Chết đi cho đỡ nhục, ha ha!”

Thấy Dương nộp bài sớm, cả quãng trường lại xôn xang châm biếm. Còn Dương mặc kệ, hắn ngạo nghễ nộp bài rồi quay lưng đi.

“Chúng mày cười đi, chờ tao thành Thần Sư rồi đem tiền đè chết chúng mày!” Dương cười thầm, hắn tự tin bài xác định của bạn sẽ đạt điểm hay đối. Đi được mấy bước, Dương đột ngột vỗ trán la to:

“A! Chết mẹ quên ghi tên!”

Cả quảng trường lại cười ồ lên. Chỉ qua một đêm thì cái danh hiệu phế vật – liệt dương – tấn công lụi của Dương đã truyền rằng khắp huyện Trảng Bom của tỉnh Đồng Nai. Sáng sớm, Dương uể oải mở mắt rửa mặt súc miệng ngừng thì có một nhóm người đến nhà hắn, trong đó có Lê Ly.

Trong phòng khách khang trang nhà họ Võ, Lê Ly khép nép ngồi cạnh một phụ nữ trung niên, trông cũng khá dễ thương mà còn xa thế hệ sánh bằng Diễm phu nhân, bên cạnh bà ta là một người đàn ông trung niên cường tráng, họ là phụ vương mẹ của Lê Ly.

Dương và Diễm phu nhân ngồi ở phía đối diện ba người.

“Không biết hôm nay Anh chị và cháu đến nên không tiếp đón chú ý, mong Cả nhà thông cảm.” Diễm phu nhân sai người hầu mời trà cho ba người nhà họ Lê.

Mẹ của Lê Ly, Linh phu nhân khịt mũi: “Hừ! Không biết giả vờ?”

Diễm phu nhân tròn mắt: “Chị nói thế là sao?”

“Con chị thế nào thì cả huyện này đều biết, chị nghĩ chúng tôi đến thăm hỏi chắc?” Linh phu nhân cay nghiệt nói, Lê Hoàng phu quân bà rất si mê Diễm phu nhân, khiến bà rất ghen tức. Lê Hoàng phu quân bà và Võ Phi Thiên phụ vương quá cố của Dương là bạn chí cốt, lập ra hẹn ước đính hôn cho Dương và Ly từ khi thế hệ lọt lòng, bà cật lực phản đối mà rút cục phải nghe theo chồng, giờ biết tin Phi Dương đã liệt dương lại còn bất tài, bà liền mừng húm kéo phu quân con qua từ hôn.

“Từ hôn thì nói thẳng đi, vòng vo làm cái quần gì hả mụ già?” Thấy thái độ kêu ngạo thù ghét của Linh phu nhân, Dương khoanh tay rung đùi mắng lại.

“Mày hỗn?” Bị phát âm là mụ già, Linh phu nhân giận dữ giơ tay định tát cho Dương một cái, mà bị Lê Hoàng giữ tay lại.

Lúc này Lê Hoàng mới lên tiếng: “Chị Diễm, ngày trước tôi và anh nhà đúng là có định hôn ước giữa gầy Ly và đằng ấy Dương, nhưng chị cũng biết, tin đại trượng phu chị bị liệt dương đã đồn khắp nơi rồi, làm sao có thể đem lại hạnh phúc tinh thần biến cho con gái chúng tôi?”

“Liệt dương không phải không chữa được!” Diễm phu nhân đáp, giọng nàng trở nên hờ hững, tay nàng nắm tay nam nhi mô tả sự tin tưởng, như muốn nói dù có là phế vật thì Dương vẫn là cục cưng của mẹ.

Linh phu nhân lại khịt mũi tương tự đang ngửi phải phân chó: “Chữa được sao? Dù được thì thứ bất tài rước gì lo cho tương lai con gái ta? Gia sản nhà họ Võ sẽ sớm sụp đổ trong tay nó thôi!”

Chát!

Một cái bạt tay rõ béo vang lên, Dương, Ly và Lê Hoàng giật mình nhìn sang thì thấy Linh phu nhân vừa bị Diễm phu nhân tát một phát in hằn dấu tay lên mặt.

“Cô!” Thấy bàn đời bị tiến công, Lê Hoàng đứng bật dậy.

“Tôi thì sao?” Diễm phu nhân hất cằm khiêu khích.

“Cô…” Lê Hoàng nói không nên lời, đúng thật là lão có tình ý với Diễm phu nhân, nhưng mà vì thương con gái nên thế hệ nghe lời bà xã xách mặt sang đây từ hôn.

“Ông thấy con điếm đó đánh tôi mà không tiến công lại à? Thèm l-n nó lắm hả?” Linh phu nhân uất phẫn mắng.

Chát!

Linh phu nhân phàm nhân tu tiên lại nhận thêm một bạt tai, lần này từ chính chồng bà.

“Ông đánh tôi! Được lắm…” Linh phu nhân uất hận đứng ôm mặt khóc, Lê Ly run rẫy đứng ôm lấy mẹ nàng.

“Thôi giải tán! Ta đồng ý hủy hôn ước!” Không khí đang mát rượi thì Dương phất tay như đuổi ruồi và nói.

“Con…” Diễm phu nhân nắm tay đàn ông.

“Không sao đâu mẹ, con không thích loại gái hám danh hám lợi…” Dương cười với Diễm phu nhân, sau đó liếc sang Lê Ly: “Chúc nàng sớm lấy được phu quân nhé! Khi nào cưới thì mời ta…” Dương dừng lại, cười nham hiểm rồi nói thêm: “Chịch nàng trước mặt phu quân nàng thì kích thích hơn rước nàng làm vợ nhiều… Ha ha…”

“MÀY!” Lúc này thì Lê Hoàng cũng căm phẫn, gã bộc phát ra linh lực làm Dương sởn cả tóc gáy.

“Lê Hoàng, linh lực Linh Tá cấp 3.” Google nói, ngoài kiến thức thì Dương còn tò mò ra nó còn quá nhiều tính năng, một trong số đó là thang đo linh lực. Linh lực có 10 cấp bậc từ Thường Dân tới Tối Thượng, mỗi cấp bậc lại chia ra 10 màn chơi từ cấp 1 tới cấp 10, vượt qua cấp 10 sẽ tấn cấp lên cấp bậc cao hơn.

ẦM!

Google nói xong xuôi thì Dương nghe ầm một tiếng, hắn còn đứng nguyên nhưng mà lão Lê Hoàng đã mất tích, tường nhà phía sau chỗ lão Hoàng thủng một lỗ lớn làm Dương, Ly và Linh phu nhân ngơ ngác không gọi vì sao, chỉ thấy Diễm phu hiền lành từ hạ chân xuống.

“Diễm phu nhân phàm nhân tu tiên 2 , linh lực Linh Đế cấp 7.”

“Vãi cả nồi nêu xoong chảo!” Dương giật mình thốt lên, Linh Đế là cấp bậc cỡ nào? Chúa Tể có thể xưng bá cả một miền, và Linh Đế là cấp bậc ngay dưới Chúa Tể. Dương chưa từng nghĩ đến người mẹ đẹp tươi ngực khủng của hắn lại là một Linh Đế!

Linh phu nhân không biết Diễm phu nhân là Linh Đế, mà nàng biết phu quân nàng là một Linh Tá cấp độ 3, vậy nhưng chỉ ăn một cước đã bay mất, vậy Diễm phu nhân ẻo lả lẳng lơ này khủng bố cỡ nào?

“Đem phu quân của bà cút khỏi đây, đừng để ta gặp lại!” Diễm phu nhân hững hờ nói.

Linh phu nhân thiếu điều muốn tè ra quần, run rẫy dẫn Lê Ly ra ngoài sai đồng minh người hầu khiêng Lê Hoàng đã chết giả đưa về.

“Mẹ lợi hại!” Dương bật ngón cái nháy mắt với Diễm phu nhân.

Diễm phu nhân đấu la đại lục quay về với vẻ dịu dàng quyến rũ thường ngày, nàng cúi người hôn vào má Dương làm nó đỏ cả mặt: “Rồi sẽ có ngày đàn ông mạnh hơn mẹ nhiều! Vì con là con của mẹ!”

Nụ hôn của Diễm làm Dương hưng phấn hẳn lên, nó đáp: “Nhất định sẽ tới ngày đó! Khi đó con sẽ chữa được bệnh liệt dương và…”

“Và sao?”

“Con sẽ… Cưới nàng làm vợ!” Dương tự tin nói.

Diễm phu nhân e thẹn, mặt nàng ửng hồng quyến rũ vô cùng, gật nhẹ đầu, nàng nói khẽ: “Ừ… Thiếp chờ chàng…” Mấy ngày sau, tại một văn phòng trang trọng, một chiếc bàn lớn đặt ngay cửa sổ, có một đàn bà đẹp tươi rước kính đang ngồi chống tay lên cằm xem biển sơ.

Một người đàn ông gõ cửa Nguyên tôn bước vào, cầm một tập đại dương sơ tiến lại và nói.

“Hiệu trưởng! Đã có kết quả tuyển sinh!”

“Thế nào?” Giọng nữ hiệu trưởng tuy vô cảm nhưng đầy quyến rũ.

“Toàn Nam Bộ có 216 cấp Lục, 22 cấp quà, 2 cấp Đỏ… Và 1 cấp Không Màu”

Nữ hiệu trưởng đẹp đẽ gật gù, hơi thở nàng làm phần khe ngực lộ ra dưới cổ áo phập phồng gợi dục: “Rất khá… Còn khảo hạch kiến thức thì sao?”

“Đã chọn ra top 20 người điểm cao nhất, thấp nhất đạt 192 điểm, còn thí sinh cao điểm thứ hai đạt 228 điểm…”

“Cao nhất bao nhiêu?” Nữ hiệu trưởng nhướng mày.

“Cao nhất là… 500 Điểm tròn, xong xuôi trong 112 phút!” Giọng người đàn ông run run, gã là một giáo sư nhưng mà cũng không thể làm được qua 400 điểm của bài xác minh này, vậy nhưng một thằng nhóc 13 tuổi lại có thể xong số điểm kỷ lục trong thời gian kỷ lục!

Nữ hiệu trưởng cũng bật dậy: “Đưa tôi xem biển sơ!”

“Võ Phi Dương, 13 tuổi, cao… Nặng…;

bốn chất: Không Màu;

Kiến thức: 500 điểm, thời gian 112 phút.”

“Một thiếu niên rất thú vị…” Nữ hiệu trưởng mỉm cười, đề thi 500 câu này xuất xắc đối không thể nào ăn lận, càng không có ai có thể ăn lận đúng cả 500 câu, nàng nghĩ đứa nhóc này xuất xắc đối là một bản lĩnh trong tuấn kiệt.

Đọc truyện 12 nữ thần

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *