Đọc truyện “12 nữ thần” – Chương 5

12 Nữ Thần – Slaydark

Chương 5: Nàng Ta Là Nữ Thần!!!

Hôm sau là các buổi học về nhân tố, thực hành dùng linh lực, Dương chưa tụ đủ linh lực nên không học được, đành tìm tới Như Mộng mượn một phòng thí nghiệm để chế tạo hạt nhân.

Mộng dẫn Dương tới một phòng thí nghiệm giả kim riêng của nàng trong một tầng của tòa nhà chính, dặn dò chỉ dẫn rồi bị Dương đuổi đi. Sau khi chứng thực kỹ càng căn phòng để tránh bị nhìn lén, Dương khởi đầu tới bàn làm việc để mắt tới khí cụ và nguyên liệu rồi bắt tay vào làm.

Hạt nhân là cụ thể cần thiết nhất của bảo bối, cần cần đến linh thạch và một số kim loại quý để chế tạo. Hạt nhân chỉ nhỏ cỡ đầu ngón tay thậm chí là chỉ bằng hạt đậu nhưng mà có quá nhiều cụ thể nên có thể mất từ vài giờ tới cả tháng tùy và chất lượng.

Dương mở màn làm quen với những khí cụ chế tạo, tuy Google không thể truyền thụ kinh nghiệm cho cơ thể mà kiếp trước Dương chính là một tay thợ điện tử lành nghề và còn từng học qua điêu khắc nên tất tả quen tay với công việc. Được làm việc đúng sở thích nên Dương rất chuyên tâm, tới chiều tối thì đã xong xuôi được một phần ba công việc.

Dương lê bước tới từng bậc thang ký túc xá, về đến phòng thì thằng Sinh từ phòng 2015 ló đầu ra gọi: “Nay mày trốn học đi đâu vậy? Tắm lẹ đi qua đây ăn lẩu ếch!”

“Ạch! Ừ chờ tao tí!”

Dương tắm ngừng chạy qua thì thấy 4 đứa Vu Sinh, Lâm thông thường, Từ Trần và cả Như Nhật đã ngồi sẵn quanh nồi lẩu.

Thấy Dương tới, Như Nhật có hơi đỏ mặt do nhớ chuyện hôm qua, nhưng ngực nàng chỉ mới mở màn nhú và Dương luôn mồm bảo con trai nhìn nam nhi thì đã sao nên Nhật vẫn nghĩ là Dương chưa phát xuất hiện, dù vậy thì bị người khác thấy mình trần trụi cũng không dễ chịu chút nào.

“Nhào dô!” Nguyên tôn Từ Trần háu ăn hô bự, lập tức 5 đôi đũa tranh nhau gắp rước gắp để, chẳng mấy chốc nhưng nồi lẩu sạch sẽ boong trong tiếng cười đùa rôm rả.

Ẳn no nê, Dương vỗ bụng khen ngon rồi hỏi: “Mà ếch này kiếm đâu ra vậy?”

Lâm tầm thường tỉnh bơ nói: “Mấy Cả nhà khóa trên lấy thí nghiệm gì đấy ngừng định mang vứt, tao thấy uổng nên xin về…”

“Trời!!” nhị ngày tiếp theo, buổi tối Dương luyện công, ban ngày chế tạo hạt nhân, đến sớm khuya hôm sau thì rốt cuộc hạt nhân tự nạp linh lực cũng xong xuôi, Dương phấn kích rước hạt nhân lên phòng cô giáo Mộng.

Phòng Mộng cũng thuộc tòa nhà chính của học viện, Dương chưa quen đường nên lần mò đi kiếm, đang đi tới một phòng có treo biển đề chữ Phòng tắm thì thấy cửa phòng mở ra.

Dương trố mắt đứng như tượng, từ trong phòng bước ra, một đàn bà gần đúng 20 tuổi đáng yêu tuyệt trần với mái tóc bạch kim óng ánh, nàng che cơ thể bằng một chiếc khăn bông, quanh người nàng như có những tia sáng tinh hoa chiếu rọi, nàng nhìn Dương bằng đôi con ngươi cũng màu bạch kim rồi quay đi, đôi chân thon dài bước thong dong từng bước làm cặp mông tròn lẳng đong đưa dưới làn eo cong xuất xắc mỹ.

Ở nhân loại này, Dương đã chạm chán nhiều mỹ nữ mà người phụ nữ này tốt đối là mỹ nữ đứng đầu, một luồng gió thoảng qua đưa hương thơm cơ thể nàng tan vào mũi Dương, một hương thơm thuần khiết nhưng mà đầy mê hoặc.

người đàn bà đi khuất, Dương như mất hồn mở cửa phòng tắm bước vào, mũi không ngừng hít sâu thâu tóm hương thơm còn đọng lại. Trong phòng tắm là một đại dương nước nóng bát ngát trong vắt, Dương cởi quần áo mình rồi bước xuống biển, hắn mường tưởng như mình đang được tắm cùng với mỹ nữ…

Ngâm mình trong nước một hồi lâu Dương thế hệ đến phòng Mộng.

Dương xịt cả máu mũi, Mộng mở cửa ra, đập vào mắt Dương là nhì quả đào tròn trĩnh ẩn hiện dưới lớp đầm ngủ mỏng manh tang màu trắng hồng gợi cảm.

“Vào đi em!” Mộng khẽ cười rồi đọc Dương vào bằng giọng mê hoặc.

Mộng dẫn Dương lại ngồi vào ghế, còn nàng quay đi lại chỗ bình nước khom người rót nước. Mồm Dương há ra đấu la đại lục muốn rớt xuống đất, khi Mộng khom người làm lộ ra nhị quả mông tròn lẳng trên cặp đùi trắng nõn nà làm Dương thèm tới nỗi chỉ muốn tiến tới đẩy dương vật vào…

“Mời em dùng nước…” Mộng cầm hai ly nước quay lại, nàng khom người đưa ly nước cho Dương làm nhị quả đào lộ hẳn cả quầng vú màu cam nhạt ra trước mắt Dương.

Dương ngồi trố mắt nhìn nhưng mà kích thích không chịu nổi, nếu không bị liệt dương thì hắn đã lập tức nhào đến bà cô giáo quyến rũ này.

“Em làm ngừng chưa?” Mộng cười quyến rũ hỏi.

“Dạ xong rồi cô!” Dương móc trong túi ra đưa cái hạt nhân nhỏ nhắn như hạt đậu nành cho Mộng xem.

Mộng nhận lấy hạt nhân, tìm hiểu giơ lên trước ánh đèn để ý, không hề tốt biết Dương đã tranh thủ tráo ly nước của hắn và nàng. Dương không phải thằng nhóc 13 tuổi chung, hắn biết sự lẳng lơ gợi dục của Mộng là có mục đích nên hắn sợ Mộng cho độc dược gì đó vào nước để hại hắn và chiếm rước công nghệ tạo hạt nhân của hắn.

Dương không lo thừa, Mộng đúng là có cho thuốc vào ly nước của Dương mà là thuốc kích dục, phụ thuộc hồ sơ học sinh, nàng biết Dương bị liệt dương nên cố ý sử dụng thuốc kích dục kết hợp với sự quyến rũ của mình để dụ dỗ Dương cần đến 1 điều kiện nhưng mà nàng đã hứa đáp ứng để đòi chịch nàng. Khi đó Dương bị liệt dương nên sẽ mất trắng.

Người tính không bằng trời tính, trong các bước chú ý hạt nhân, Mộng vô tình đưa tay cầm mang ly nước đã bị Dương tráo đổi uống vào một ngụm, Dương định ngăn nàng lại nhưng không chắc Mộng có bỏ thuốc vào tuyệt không nên thôi.

Như Mộng phàm nhân tu tiên là một giả kim đại sư nên chế thuốc kích dục chỉ với việc dễ dãi đối với nàng, và để chắc ăn nên nàng đã cho liều lượng rất cao. Cẩn thận một hồi, Mộng xác định đúng thật là loại hạt nhân của Dương có thể tự động nạp linh lực nhưng mà với mức độ rất thấp, thua xa đối chiếu được người nạp vào, nhưng dù như vậy cũng đã là một phát minh sáng giá.

Dương ngồi chờ xem Mộng có sùi bọt mép nôn mửa các kiểu không để đọc cấp cứu, mà chỉ thấy nhì gò má đẹp tươi của cô giáo mình ửng đỏ dần lên trông rất gợi cảm.

Mộng dần cảm thấy người mình nóng ran, khởi đầu còn tưởng bởi vì hồi họp trước phát minh thế hệ, nhưng mà liền sau đó là cảm giác hứng tình trong nàng như sóng thần trỗi dậy.

Cơ thể Mộng uống éo, cặp đùi trắng mơn mỡn khép chặt để ngăn dâm thủy đang tiết ra như suối, mắt nàng khép hờ còn nhị tay tự giác ôm lấy ngực nhưng mà xoa nắn.

“Cô…” Dương trợn mắt không hiểu chuyện gì xảy ra, cô giáo hắn đột thay đổi một nữ diễn viên jav điêu luyện.

“Là thuốc kích dục!” Giờ thì Dương đã hiểu Mộng bỏ thuốc gì trong nước.

Mộng chẳng còn thân thương đến phẩm giá, thứ nàng cần hiện nay là một thanh dương vật để rước lấp đầy cái lỗ khát tình của bạn, Mộng nắm rước tay Dương kéo nó lên giường và ôm hôn ngấu nghiến.

Được nằm lên cơ thể mềm nhũn và được hôn vào làn môi sâu đậm của Mộng, Dương sướng khoái nhưng trong lòng cười khổ, hắn liệt dương rồi, của dâng đến miệng mà không có số hưởng…

“Hả!!!” Dương choáng váng, hắn Trong khi cảm giác được rõ ràng tay Mộng đang chui vào quần và vuốt ve dương vật hắn, đây rõ ràng là cảm giác từ dương vật! Rồi cảm giác rõ ràng dần, Dương cảm giác được dương vật mình đang cương cứng trong tay Mộng!

“Oa! Của em to quá đi…” Mộng ngước khuôn mặt dâm đãng lên nhìn Dương và nói, tay nàng sục nhẹ dương vật hắn.

Dương hoang mang ngồi dậy nhìn xuống dương vật mình, cái dương vật nhỏ bé chết ỉu thường ngày giờ đã hóa thành một khúc côn khủng bố không hề thua kém người trưởng thành, khắp thân dương vật hắn lại nổi lên những đường gân trông uy phong lẫm liệt!

Dương tát mình một cái, không phải là mơ.

“Dâm thủy Nữ Thần! Chính là dâm thủy Nữ Thần!” Dương rà soát lại trí nhớ, nếu như có lúc hắn tiếp xúc với dâm thủy thì chắc chắn chính là khi hắn vào hồ tắm của người đàn bà tóc bạch kim, có thể khi đó dâm thủy của nàng tan vào nước đại dương rồi tiếp xúc với dương vật của hắn! Nàng ta là Nữ Thần!

Tim Dương đập thình thịch, trong lúc hắn đang quyết tâm thì Mộng đã khom người hé đôi môi hồng nhuận ngậm mang dương vật của hắn. Nàng say sưa liếm mút, cổ họng phát ra những tiếng rên dâm đãng, đôi mắt nàng ngọt ngào liếc Dương làm hắn sướng tê cả người.

“Dẹp chuyện Nữ Thần qua một bên, xơi cô giáo trước đã!”

Dương nghĩ thầm rồi đứng dậy, Mộng như chết thèm quỳ lên theo, hay đối không để dương vật cường hãn của Dương rời khỏi môi mình. Nhìn ngắm dương vật mình lấp đầy đôi môi xinh tươi của cô giáo, Dương như được hồi sinh, sao bao phen chịu đựng, rốt cuộc cũng được chịch một mỹ nữ của thế giới này!

Vừa bú dương vật của Dương, Mộng vừa kéo dây áo ngủ mình xuống thả rông cho nhì quả đào mỹ miều thơm ngon cho Dương với tay hứng rước tha hồ mân mê nghịch phá.

“Vú cô đẹp quá, em hái một quả về ôm ngủ được không?”

“Không được! Muốn ôm thì phải ôm cả người cô chứ!” Mộng nhả dương vật của Dương ra rồi bĩu môi nói. Nói kết thúc, Mộng nằm ngửa xuống giường, tháo chiếc quần lót ướt sũng của mình ra và mời gọi:

“Yêu cô đi Dương…”

“Hả?”

“Yêu cô đi…”

“Cô nói gì em nghe không rõ?” Dương giả điếc, nhưng vẫn tiến tới banh chân Mộng ra, đưa dương vật của bản thân cọ vào giữa nhị mép âm vật nàng.

“Yêu thiếp đi…” Mộng dâm đãng van xin.

“Được! Ta yêu nàng đây!” Dương cười khà khà dâm dê, ra sức đấy mạnh một cái làm dương vật của hắn cắm tận cội vào âm đạo sũng nước của Mộng làm nàng thét lên, dâm thủy phún cả ra ngoài.

“Ai… Ôi… Ối… Thoải mái quá… Ai… Ôi…” Mộng ôm vai Dương rên rĩ, cảm nhận âm đạo mình không ngừng nông ra rồi khép lại theo từng đợt đưa đẩy của đứa học trò bé dại. ( giống truyện phàm nhân tu tiên 2)

Máu đào theo dương vật của Dương chảy ra, ban sơ Dương còn tưởng cô giáo Mộng đã mất trinh vì cắm dương vật vào khá dễ, giờ thì hắn đã gọi là do thuốc kích dục khiến dâm thủy của Mộng tiết ra như suối, giúp hắn thuận lợi tiến vào.

Dương sướng khoái hì hục đưa đẩy dương vật vào âm đạo cô giáo có thể hình bự gấp rưỡi cơ thể hắn, tay không xong bấu véo vào quả đào tròn lẳng ấm mềm của nàng trong trạng thái phấn khích không thể tả được, vào thời điểm hắn thoát khỏi cái tiếng liệt dương thì có ngay một cô giáo đẹp đẽ tự động dâng hiến, hỏi sao không phấn khích.

“Ai… Ái… Ai… Dễ chịu quá… Yêu thiếp mạnh nữa đi Dương…”

“Nàng thích không?”

“Thiếp thích… Thiếp sướng lắm… Ai… Ôi… Ối…”

Dương lật người Mộng dậy, bắt nàng bò ra giường, đùi khép lại mông chổng lên, còn hắn đứng khụy chân mang dương vật cọ quanh mép âm vật trêu Mộng mấy cái rồi tiến công vào.

“Ai… Ái… Mạnh nữa đi chàng…” Mộng chổng mông cao hơn nữa, nhị quả đào của nàng đong đưa dưới ngực rồi bị Dương thò tay đến tóm lấy đầu ti để véo nhẹ.

“Lần đầu tiên trong đời… Ta được yêu một mỹ nhân như nàng…” Dương cảm khái.

“Ai… Ái… Mộng là của chàng… Sống thọ là của chàng, hãy yêu thiếp bất cứ khi nào chàng muốn… Ai… Ôi Ôi…”

Tiếng rên, tiếng da thịt, tiếng dương vật chui vào âm đạo hòa thành một bàn dâm ca, dâm thủy như dòng suối bé nhỏ chảy xuống làn da đùi nõn nà của Mộng. Dương đẩy càng lúc càng mạnh, hắn cũng bất ngờ với sức bền của dương vật mình.

Cuộc yêu dâng trào, Dưng gồng mình cố gắng đẩy vào Mộng những đợt sau cuối.

“A… Nàng ơi… Ta ra…”

“A… Á… A… Ra vào thiếp, thụ tinh cho thiếp… A… Thiếp sướng…”

Dương bấu chặt tay lên mông Mộng, dương vật hắn giật mạnh tưới những luồng tinh trắng đ-c vào trong tử cung cô giáo Mộng, nàng thỏa lòng và sướng khoái nhận rước tinh dịch từ đứa học trò…

Xả hết những đợt tinh đầu đời của cơ thể mới vào âm đạo cô giáo, Dương nằm xuống ôm eo hôn vào môi nàng.

“Chàng đúng là bỉ ổi!” Mộng đánh yêu lên ngực Dương, môi nàng kề môi hắn thì thầm.

“Hồi nào?”

“Khỏe thế nhưng bào là liệt dương, làm thiếp…” Mộng đỏ mặt chúi đầu vào ngực đứa học trò của mình.

“Thế thì nàng mới bỉ ổi nhé! Còn định cho ta uống thuốc kích dục, hên là ta nghi nghi rồi!”

Dương không thấy Mộng trả lời, cúi xuống nhìn tinh thần biến thì thấy nàng nhắm mắt thở sâu, mặt vẫn còn ửng đỏ, rõ ràng là đang giả vờ ngủ cho qua chuyện.

“Ngủ à? Này thì ngủ này!” Dương phì cười, hắn lật Mộng nằm ngửa ra, đè lên người nàng mang dương vật đã khởi đầu cứng lại cọ vào âm đạo nàng.

“Á! Tha cho thiếp! Á… A… Ai…” Đêm đó Dương và Mộng quần nhau mấy hiệp, đến sáng mở mắt ra thì Mộng đã đi dạy, hắn đưa tay xuống kính yêu dương vật mới hồi sinh của mình, Dương tỉnh cả ngủ bật ngồi dậy véo mạnh vào cái dương vật tí hon… Không có cảm giác… Nhà họ Võ ngày hôm nay yên ắng lạ đời, Diễm phu nhân khó khăn đứng trước bàn thờ phu quân, nước mắt nhẹ lăn khỏi khóe mắt.

“Phu quân, thời hạn 13 năm đã tới… Thiếp phải đi rồi… Mong chàng hãy phù hộ cho đàn ông chúng ta…”

Phía sau Diễm có một lão già và nhị tên quân nhân phệ khỏe, thấy Diễm chần chừ, lão già nhắc: “Công chúa, đã trễ rồi…”

Diễm tức giận quát, khí thế Linh Đế tỏa ra khiến lão già và nhị tên lính run rẫy: “Gấp cái gì? Ta muốn trốn thì các ngươi bắt ta được sao?”

“Còn nữa, đàn ông ta có mệnh hệ nào thì dù san bằng Long Thành ta cũng phải tìm ngươi tính sổ!”

Lão già rung lẫy bẫy khom người nói: “Công chúa yên tâm, đại vương đã sai khiến, chỉ cần công chúa về chịu tội thì chúng tôi tốt không làm khó dễ công tử.”

Diễm hừ nhẹ một cái rồi đỏng đảnh rời đi.

Đọc truyện 12 nữ thần full

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *