Đọc truyện “Lấy chồng bạc tỷ” – Chương 7

Lấy chồng bạc tỷ – Chương 7: Anh sẽ ghen

Tác giả: Mộc Thất Thất

Ra khỏi nhà hàng Bách Hợp, Giang Nhung lại chột dạ nhìn bao quanh một lượt, đến lúc không thấy người quen mới thở dài nhẹ nhõm. Sau đó cô lại nhớ ra, cô cùng bạn đời mình ăn cơm mà còn lo âu bị người khác nhìn thấy thật sự là bi thảm cười.

Giang Nhung eo thon nhỏ bất đắc dĩ thở dài một tiếng, nếu cô biết Trần Việt thoáng cái đã trở thành tổng giám đốc thế hệ của đơn vị Sáng Tạo Công Nghệ mới thế này, liệu cô có thể kết duyên với anh tiện dung như vậy nữa không? Vấn đề này, chính phiên bản thân cô hiện nay cũng không giải đáp được, mà cũng không muốn nghĩ nhiều tới thế.

Về tới phòng làm việc, Giang Nhung tìm ra lên tiếng của quản lý chi nhánh, bảo cô và vài đồng nghiệp phụ trách gói thầu của đơn vị Tinh Huy sẵn sàng tài liệu cho xuất xắc, đến chiều sẽ phải bàn bạc với giám đốc về hạng mục này.

Tinh Huy là một công ty khai thác trò chơi, cũng là tổ chức con của tập đoàn nhà họ Cố nổi tiếng trong nước. Tập đoàn nhà họ Cố là xí nghiệp lớn số một số nhì trong nước, số doanh nghiệp muốn hợp tác với họ tùy tiện chọn cũng có thể ra gom được một bó bự, do đó muốn giành thành tích từ hơn mười doanh nghiệp cạnh tranh không phải là chuyện thuận lợi gì.

Gói thầu tổ chức Tinh Huy là kế hoạch quan trọng nhất trong năm nay của Sáng Tạo Công Nghệ thế hệ, Trần Việt vừa mới nhận chức Tổng giám đốc, nên việc coi trọng tiến triển chuẩn bị của hạng mục này là chuyện tất nhiên nhưng Giang Nhung vẫn cảm thấy có chút không thiên nhiên. Lúc trưa cô vừa bị Trần Việt làm cho bối rối, đến chiều còn phải làm việc phổ biến với anh, cô lo là lúc làm việc mình sẽ bị ảnh hưởng.

Giang Nhung cô vợ ấm áp của hạ thiếu và đồng nghiệp cùng tổ đến sớm chuẩn bị, tài liệu sắp đến cần dùng cũng đã sẵn sàng toàn vẹn hết, nhưng tinh thần cô vẫn lo ngại không thôi.

“Giang Nhung…” Lâm Mỹ bước tới nói nhỏ dại bên tai Giang Nhung: “Năng lực làm việc của bạn mọi người đều biết rõ, đừng thấp thỏm quá.” Giang Nhung chỉ cười không nói gì.

Lâm Mỹ cũng là một thành viên trong tổ phụ trách hạng mục này, cô nàng là một người miệng ngọt nhưng làm việc không được để ý lắm, chính vậy có rất nhiều việc đều là do Giang Nhung phụ trách, Lâm Mỹ chỉ là người cung cấp cô nhưng mà thôi.

Một đồng nghiệp nam khác tên Vũ tiến bộ cũng nhích đến bên cạnh Giang Nhung: “Giang Nhung, có cô dẫn dắt chúng tôi làm công tác chuẩn bị cho hạng mục này, nhất định sẽ không xảy ra chuyện gì đâu.”

Giang Nhung nói: “Cho dù là thế nào thì chú ý một chút vẫn giỏi hơn.” Giang Nhung là người phụ trách của tổ bé dại này, bổn phận của cô là to nhất, vậy nên lo sợ cũng nhiều hơn người khác một chút. Đồng thời đây cũng là hạng mục trước tiên cô phụ trách từ sau khi Trần Việt nhận chức, cho nên bên cạnh việc muốn làm nên thành công trong công việc, cô còn muốn đánh dấu tuyệt vời xuất xắc với chồng mình nữa. Để sau này khi sống cùng Trần Việt, không để cho anh coi thường cô.

“Giám đốc Tần…” không biết là ai hô lên một tiếng, ánh mắt mọi người lập tức hướng về phía cửa phòng họp, Giang Nhung cũng không ngoại lệ. Cô vừa ngẩng đầu đã thấy Trần Việt dẫn theo hai trợ lý tao nhã bước đến.

Lúc trưa ăn cơm, đồ Trần Việt mặc là đồ thường ngày, bây giờ anh đã thay một bộ vest màu xám tro được cắt may thủ công, trên nền áo sơ mi trắng cơ bản là một chiết cà vạt sọc trắng xanh, khí chất toàn thân rõ ràng lại hờ hững thêm một ít.

“Giám đốc Tần, xin c

CHƯƠNG 7: ANH SẼ GHEN

Ra khỏi nhà hàng Bách Hợp, Giang Nhung lại chột dạ nhìn xung quanh một lượt, đến lúc không thấy người quen mới thở dài nhẹ nhõm. Sau đó cô lại nhớ ra, cô cùng bạn đời mình ăn cơm nhưng còn lo lắng bị người khác nhìn thấy thật sự là bi thiết cười.

Giang Nhung bất đắc dĩ thở dài một tiếng, nếu cô biết Trần Việt thoáng cái đã biến thành tổng giám đốc thế hệ của đơn vị Sáng Tạo Công Nghệ mới thế này, liệu cô có thể kết hôn với anh dễ dãi như vậy nữa không? Vấn đề này, chính phiên bản thân cô hiện nay cũng không giải đáp được, nhưng mà cũng không muốn nghĩ nhiều đến thế.

Về tới phòng làm việc, Giang Nhung tìm ra báo cáo của quản lý chi nhánh, bảo cô và vài đồng nghiệp phụ trách gói thầu của đơn vị Tinh Huy sẵn sàng tài liệu cho hay, đến chiều sẽ phải bàn bạc với giám đốc về hạng mục này.

Tinh Huy là một doanh nghiệp khai thác trò chơi, cũng là công ty con của tập đoàn nhà họ Cố nổi tiếng trong nước. Tập đoàn nhà họ Cố là xí nghiệp bự số một số nhì trong nước, số công ty muốn hợp tác với họ tùy tiện chọn cũng có thể ra gom được một bó phệ, cho nên muốn giành chiến thắng từ hơn mười công ty cạnh tranh không phải là chuyện dễ dàng gì.

Gói thầu công ty Tinh Huy là kế hoạch rất cần thiết nhất trong năm nay của Sáng Tạo Công Nghệ mới, Trần Việt vừa thế hệ nhận chức Tổng giám đốc, nên việc coi trọng tiến triển sẵn sàng của hạng mục này là chuyện tất nhiên mà Giang Nhung vẫn cảm thấy có chút không thiên nhiên. Lúc trưa cô vừa bị Trần Việt làm cho bồn chồn, tới chiều còn phải làm việc bình thường với anh, cô lo là lúc làm việc mình sẽ bị hình họa hưởng.

Giang Nhung và đồng nghiệp cùng tổ tới sớm sẵn sàng, tài liệu sắp tới cần dùng cũng đã chuẩn bị toàn diện hết, nhưng tinh thần cô vẫn lo lắng không thôi.

“Giang Nhung…” Lâm Mỹ bước tới nói bé xíu bên tai Giang Nhung: “Năng lực làm việc của cậu mọi người đều biết rõ, đừng thấp thỏm quá.” Giang Nhung chỉ cười không nói gì.

Lâm Mỹ cũng là một thành viên trong tổ phụ trách hạng mục này, cô nàng là một người miệng ngọt nhưng làm việc không được chú ý lắm, chính vậy có quá nhiều việc đều là bởi Giang Nhung phụ trách, Lâm Mỹ chỉ với người giúp sức cô mà thôi.

Một đồng nghiệp nam khác tên Vũ hiện đại cũng nhích đến bên cạnh Giang Nhung: “Giang Nhung, có cô dẫn dắt chúng tôi làm công tác sẵn sàng cho hạng mục này, nhất định sẽ không xảy ra chuyện gì đâu.”

Giang Nhung nói: “boss hung dữ ông xã kết hôn đi.” Giang Nhung là người phụ trách của tổ bé xíu này, nghĩa vụ của cô là lớn nhất, thì là lo sợ cũng nhiều hơn người khác một chút. Đồng thời đây cũng là hạng mục trước tiên cô phụ trách từ sau khi Trần Việt nhận chức, thì là bên cạnh việc muốn sản xuất thắng lợi trong công việc, cô còn muốn ghi lại hoàn hảo tốt với bạn đời mình nữa. Để sau này khi sống cùng Trần Việt, không để cho anh coi thường cô.

“Giám đốc Trần…” không biết là ai hô lên một tiếng, ánh mắt mọi người lập tức hướng về phía cửa phòng họp, Giang Nhung cũng không ngoại lệ. Cô vừa ngẩng đầu đã thấy Trần Việt dẫn theo hai trợ lý tao nhã bước tới.

Lúc trưa ăn cơm, đồ Trần Việt mặc là đồ thường ngày, hiện nay anh đã thay một bộ vest màu xám tro được cắt may thủ công, trên nền áo sơ mi trắng chủ công là một chiết cà vạt sọc trắng xanh, khí chất toàn thân rõ ràng lại hờ hững thêm một ít.

“Giám đốc Trần, xin chào!” Đoàn người đều đứng lên chào hỏi Trần Việt.

“Chào mọi người, mời ngồi.” Trần Việt nhàn nói một câu, sau đó ngồi xuống địa điểm chủ trì, rồi bảo Lục Diên mở đầu cuộc họp. Thấy Trần Việt cũng không nhìn mình nhiều, Giang Nhung nhẹ nhõm thở ra một hơi, sốt ruột trong lòng cũng định hình hơn. Thật ra từ biểu hiện hôm qua và sáng nay của Trần Việt thì có thể thấy anh là một người công bốn phân minh không khác gì cô.

Giang Nhung là người phụ trách của tổ hạng mục này, nên cô tất nhiêntuy nhiên là người khởi đầu share tỉ mỉ về hạng mục.

do thông thường cô làm việc rất siêng năng, quá nhiều chi tiết là cô tự mình chú ý, chính vậy khi đưa ra phân tích tình hình chi tiết trước nhóm người quản lý trong đó bao quát cả Tổng giám đốc thì Giang Nhung cũng không căng thẳng chút nào. Cô không những không hề căng thẳng mà còn thuyết trình rất xuất sắc.

Lúc kết thúc, Giang Nhung còn tìm ra một màn vỗ tay đánh giá cao. Lúc cô khom lưng cảm ơn, thì nhạy cảm phát hiện được một ánh mắt có ý dò xét trên người mình, ngẩng đầu lên thì thấy đôi mắt thâm thúy khó dò của Trần Việt.

Thấy Giang Nhung nhìn mình, Trần Việt nở một nụ cười với cô, đây là thú vui khách khí lịch sự đến không thể lịch sự hơn, đơn thuần là niềm vui giữa cấp trên và cấp dưới chứ không có chút tình cảm riêng tứ nào. Giang Nhung cũng lập tức trả lễ lại cho anh một nụ cười tương tự, nếu đã muốn phân rõ công và tứ, cô cũng sẽ không kém anh.

bởi vì có tổng tài ngồi ở đây, hơn nữa vẻ mặt của Trần Việt lại hơi lạnh nhạt, nhìn qua thấy rất thanh cao không nhiễm bụi trần, khiến mọi người cảm giác có sấp xỉ cách rất xa, nên người ngồi ở đây đều cảm thấy có chút căng thẳng. Mà bởi đã chuẩn bị rất toàn diện, lại thêm chính miệng Trần Việt khẳng định công tích của tổ tí hon bè bạn họ, nên cuộc họp này coi kiểu như cống phẩm.

Lúc tan họp, thành viên trong tổ hạng mục đều rất vui mắt, trong phút chốc đều quên đi cấp trên, nhóm người vừa đi vừa nói chuyện. Một tay Vũ tiến bộ khoác lên vai Giang Nhung: “Giang Nhung, nếu lần này chúng ta có thể một lần đã thầu được hạng mục của Tinh Huy thì đúng là vinh dự không gì sánh được.”

Trong lòng Giang Nhung cũng rất vui, trong giây phúy này cô cũng không lưu ý tới hình dáng thân thiết giữa mình và Vũ hiện đại, cô còn gật đầu cười: “Chỉ cần mọi người cùng nhau nỗ lực thì không có chuyện gì chúng ta không làm được.”

“Giang Nhung!”

Sau lưng bỗng nhiên truyền đến giọng nói trong trẻo hững hờ của Trần Việt, khiến cơ thể Giang Nhung cứng đờ, cô lập tức quay đầu lễ phép nói: ” Tổng giám đốc Trần, anh tìm tôi sao?”

“Giang Nhung, cô là người phụ trách tổ hạng mục Tinh Huy, tổng giám đốc Trần còn một vài chi tiết tỉ mỉ muốn tìm hiểu rõ hơn với cô.” Người nói không phải Trần Việt nhưng là Hứa Huệ Nhi. Hứa Huệ Nhi là trợ lý làm việc dưới trướng anh đã nhiều năm, đương nhiên rất rõ trong lòng anh đang nghĩ gì.

Tổng giám đốc đã tìm Giang Nhung hỏi về tình hình công việc, những thành viên khác trong tổ đều là người sáng ý, rất nhanh đã tìm cớ chạy ra, để Giang Nhung một mình ở lại với Trần Việt. Trần Việt tới gần cô: ” Giang Nhung…”

Giang Nhung vô thức lùi về sau nhì bước, kéo dài sấp xỉ cách với Trần Việt: “Tổn giám đốc Trần, có việc gì anh nói đi.”

Trần Việt lại bước tới gần cô: “Bây giờ anh chỉ cần Trần Việt, bạn đời của em.”

Giang Nhung càng lùi về sau, cô còn ngó nhìn bao quanh một lượt: “Tổng giám đốc Trần, hiện thời là giờ làm việc.” nghe thấy lời của Giang Nhung, Trần Việt khẽ cau mày, đôi mắt sau gọng kính vàng khẽ híp lại, rõ ràng là hơi giận dữ. Thế nhưng mà gia giáo và tu dưỡng xuất xắc đẹp khiến anh không thuận lợi bộc lộ sự giận dữ ra bên ngoài.

Một lúc sau, anh chỉ nghiêm túc nói với cô: “Giang Nhung, tuy anh biết rõ em và gã đàn ông kia không có quan hệ gì, nhưng khi anh nhìn thấy anh ta ôm em, thì với tứ cách là một người chồng, anh cũng sẽ ghen.”

Giang Nhung tuyệt đối không ngờ rằng Trần Việt lại biết nói mấy câu thế này với cô, trong phút chốc nhị má cô vừa nóng vừa đỏ, chung cục cô mím môi nở nụ cười: “Tổng giám đốc Trần yên tâm, sau này chuyện như vậy sẽ không xảy ra nữa.”

“Tổng giám đốc Trần?” Đôi mắt sau gọng kính rubi của Trần Việt híp lại, lần này là khó tính thật sự.

“Tổng giám đốc Trần bận bịu, tôi xin phép đi xuống trước.” Giang Nhung tổng hợp không biết Trần Việt khó tính, nói xong cô lập tức xoay người đi. Trần Việt nhìn Giang Nhung đi vào thang máy, ánh mắt vốn đã trong trẻo hững hờ lại càng thêm lạnh. Nội dung truyện gần giống hóa ra chúng ta vẫn còn yêu

“Tổng giám đốc Trần, ở đây có mấy bản văn kiện cần ngài xem qua.” Hứa Huệ Nhi đúng lúc lên tiếng nhắc nhở.

Trần Việt bước chân quay về phòng làm việc, lãnh đạm ném ra một câu: “Phụ nữ các cô đều hiếu thắng như vậy sao?”

hào!” Đoàn người đều đứng lên chào hỏi Trần Việt.

“Chào mọi người, mời ngồi.” Trần Việt nhàn nói một câu, sau đó ngồi xuống vị trí chủ trì, rồi bảo Lục Diên mở màn cuộc họp. Thấy Tần Việc cũng không nhìn mình nhiều, Giang Nhung nhẹ nhõm thở ra một hơi, lo âu trong lòng cũng định hình hơn. Thật ra từ bộc lộ hôm qua và sáng nay của Trần Việt thì có thể thấy anh là một người công tư phân minh không khác gì cô.

Giang Nhung là người phụ trách của tổ hạng mục này, nên cô đương nhiên là người mở màn chia sẻ tỉ mỉ về hạng mục.

do tầm thường cô làm việc rất cần cù, rất nhiều cụ thể là cô tự mình chăm chú, thì là khi đưa ra so với tình hình chi tiết trước nhóm người quản lý trong đó bao gồm cả Tổng giám đốc thì Giang Nhung cũng không căng thẳng chút nào. Cô không những không hề căng thẳng nhưng còn mô tả rất xuất sắc.

Lúc xong, Giang Nhung còn tìm được một màn vỗ tay đánh giá cao. Lúc cô khom lưng cảm ơn, thì nhạy cảm phát hiện được một ánh mắt có ý dò xét trên người mình, ngẩng đầu lên thì thấy đôi mắt sâu sắc khó dò của Trần Việt.

Thấy Giang Nhung nhìn mình, Trần Việt nở một thú vui với cô, đây là thú vui khách khí lịch sự đến không thể lịch sự hơn, đơn thuần là nụ cười giữa cấp trên và cấp dưới chứ không có chút tình cảm riêng bốn nào. Giang Nhung cũng lập tức trả lễ lại cho anh một thú vui gần giống, nếu đã muốn phân rõ công và tứ, cô cũng sẽ không kém anh.

bởi có tổng tài ngồi ở đây, hơn nữa vẻ mặt của Trần Việt lại hơi hững hờ, nhìn qua thấy rất thanh cao không nhiễm bụi trần, khiến mọi người cảm giác có gần đúng cách rất xa, nên người ngồi ở đây đều cảm thấy có chút căng thẳng. Nhưng mà do đã chuẩn bị rất đầy đủ, lại thêm chính miệng Trần Việt khẳng định công tích của tổ bé nhỏ bè phái họ, nên cuộc họp này coi như thể tòa tháp.

Lúc tan họp, thành viên trong tổ hạng mục đều rất vui miệng, trong phút chốc đều quên đi cấp trên, nhóm người vừa đi vừa rỉ tai. Một tay Vũ hiện đại khoác lên vai Giang Nhung: “Giang Nhung, nếu lần này chúng ta có thể một lần đã thầu được hạng mục của Tinh Huy thì đúng là vinh dự không gì sánh được.”

Trong lòng Giang Nhung cũng rất vui, trong giây phúy này cô cũng không chu đáo tới kiểu dáng đon đả giữa mình và Vũ tân tiến, cô còn gật đầu cười: “Chỉ cần mọi người cùng nhau cố gắng thì không có chuyện gì chúng ta không làm được.”

“Giang Nhung!”

Sau lưng bỗng truyền đến giọng nói trong trẻo lạnh lùng của Trần Việt, khiến cơ thể Giang Nhung cứng đờ, cô lập tức quay đầu lễ phép nói: ” Tổng giám đốc Trần, anh tìm tôi sao?”

“Giang Nhung, cô là người phụ trách tổ hạng mục Tinh Huy, tổng giám đốc Trần còn một vài chi tiết tỉ mỉ muốn tìm hiểu rõ hơn với cô.” Người nói không phải Trần Việt mà là Hứa Huệ Nhi. Hứa Huệ Nhi là trợ lý làm việc dưới trướng anh đã nhiều năm, tất nhiêntuy nhiên rất rõ trong lòng anh đang nghĩ gì.

Tổng giám đốc đã tìm Giang Nhung hỏi về tình hình công việc, những thành viên khác trong tổ đều là người sáng dạ, rất nhanh đã tìm cớ chạy ra, để Giang Nhung một mình ở lại với Trần Việt. Trần Việt đến gần cô: ” Giang Nhung…”

Giang Nhung vô thức lùi về sau nhì bước, kéo dài giao động cách với Trần Việt: “Tổn giám đốc Tần, có việc gì anh nói đi.”

Trần Việt lại bước đến gần cô: “Bây giờ anh chỉ là Trần Việt, chồng của em.”

Giang Nhung càng lùi về sau, cô còn ngó nhìn bao quanh một lượt: “Tổng giám đốc Trần, hiện nay là giờ làm việc.” nghe thấy lời của Giang Nhung, Trần Việt khẽ cau mày, đôi mắt sau gọng kính kim cương khẽ híp lại, rõ ràng là hơi khó chịu. Thế mà gia giáo và tu dưỡng hay đẹp khiến anh không thuận lợi trình diễn sự khó tính ra bên ngoài.

Một lúc sau, anh chỉ nghiêm túc nói với cô: “Giang Nhung, tuy anh biết rõ em và chàng trai kia không có quan hệ gì, mà khi anh nhìn thấy lão ta ôm em, thì với tư cách là một người phu quân, anh cũng sẽ ghen.”

Giang Nhung tuyệt đối không ngờ rằng Trần Việt lại biết nói mấy câu thế này với cô, trong phút chốc hai má cô vừa nóng vừa đỏ, cuối cùng cô mím môi nở nụ cười: “Tổng giám đốc Trần yên tâm, sau này chuyện như vậy sẽ không xảy ra nữa.”

“Tổng giám đốc Trần?” Đôi mắt sau gọng kính tiến thưởng của Trần Việt híp lại, lần này là khó chịu thật sự.

“Tổng giám đốc Trần bận bịu, tôi xin phép đi xuống trước.” Giang Nhung khái quát không biết Trần Việt giận dữ, nói kết thúc cô lập tức xoay người đi. Trần Việt nhìn Giang Nhung đi vào thang máy, ánh mắt vốn đã trong trẻo lạnh nhạt lại càng thêm lạnh.

“Tổng giám đốc Trần, ở đây có mấy bản văn kiện cần ngài xem qua.” Hứa Huệ Nhi đúng lúc lên tiếng nhắc nhở.

Trần Việt bước chân trở lại phòng làm việc, hờ hững ném ra một câu: “Phụ nữ các cô đều hiếu thắng như vậy sao?”

Đọc truyện full lấy chồng bạc tỷ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *