Đọc truyện ngôn tình “Người yêu chí tử”

Người yêu chí tử

Chương 9: Mùi của trơ khấc đã làm thịt chết nhà bạn ta (Phần 2)

Chúc bạn đọc truyện online vui vẻ

Tưởng Ly nghe dứt, đầu càng ong ong lên đau nhức. Tưởng Tiểu Thiên bỏ mạng kia, chị mày nhưng mà biết Đại lực vàng chỉ thật thì chúng ta đầu tiên chị giải quyết và xử lý sẽ là em ấy.

Cũng khó trách Tưởng Tiểu Thiên thiếu đi vẻ nhút nhát ban nãy. Căn hộ rườm rũ cực kỳ, Tưởng Ly gần không chịu được nổi. Sợ hoàn cảnh bát nháo này sẽ làm liên lụy tới bài toán “bày binh bố trận” của cô, Tưởng Tiểu Thiên chỉ với cách thức nhẫn nhục chịu khổ. Dọn dẹp quần áo thì cũng không có gì ghê gớm, điều khiển Tưởng Tiểu Thiên khó chấp thuận đặc biệt là khi dọn sàn nhà và phòng ngự sinh. Cũng không biết đêm ấy vì uống đẫy chén tốt bởi vì bị ma dọa thật nhưng Thai Quốc Cường nôn rườm rũ khắp nơi, từ bảo vệ sinh nôn ra tới tận thảm trải sàn không tính phòng khách.

sau khoản thời gian cậu cố nhẫn nhịn để thu dọn cho xong xuôi đống nôn mửa ghê chúng ta ấy, Tưởng Ly lại lệnh cho Tưởng Tiểu Thiên vệ sinh cho Thai Quốc Cường. Cậu nghe kết thúc phần nhiều bật khóc. Tưởng Ly chỉ nhẹ nhõm hỏi bâng quơ: “Thế ý em là muốn chị tắm cho ông ta chứ gì?”.

lúc tắm rửa, Thai Quốc Cường kêu la oai oái như lợn bị lên bàn mổ, giúp Tưởng Tiểu Thiên tức gần chết, hất tay đi ra khỏi buồng tắm, hỏi cô: “Gia, chị cho em mượn con dao chị mới tậu ấy, em đâm chết hắn luôn, đc không?”.

Đọc list truyện hay truyện đam mỹ h tại truyen24.com

sau khi cả sinh lý and tâm lý phần lớn bị vắt kiệt và hạ nhục đến cực điểm, Tưởng Tiểu Thiên cũng chẳng sợ ma sợ quỷ gì nữa, cả một bụng oán thù khí vừa hay có thể đổ lên đầu Thai Quốc Cường.

Thai Quốc Cường bị cậu quát chấm dứt, quả thực sẽ biết điều hơn.

Hãy nghĩ lại lúc xưa ông ta là kẻ thế nào? Một đại gia hô phong hoán vũ trong giới marketing, ai dám lườm nguýt, nhìn ông ta bằng ánh nhìn khó ưa? Có lẽ Tưởng Ly & Tưởng Tiểu Thiên chính là phao đồn cứu sinh rốt cục của ông ta, hoặc cũng có thể ông ta thật sự kính nể thanh danh của Tưởng Ly bắt buộc tạm thời không có gan bi đát gì nữa.

Cảnh Ninh bước vào buồng, còn ngỡ gia đình đi lộn. Còn nếu không bởi vì với nhà bạn quản gia sẽ đã thường trực ngoại trừ cửa, cô đấy còn tưởng bạn vừa bước vào một căn phòng trấn ma trấn quỷ gì đấy.

buồng khách vẫn còn đấy tạm thời ổn, chỉ cần có thêm 1 vài lá bùa kỳ quái, hình thù giống như hình xăm trên cổ tay Tưởng Ly, bên trên đỉnh đầu giăng mắc 1 sợi dây đỏ mỏng tanh, bên trên dây thắt thiếu gì các chiếc chuông đồng nhỏ xíu nhưng sắc xảo.

Sợi dây đỏ đấy kéo dãn dài vào tận của nhà ngủ, cũng tức là phòng của Thai Quốc Cường, lúc ngẩng đầu lên thì trần nhà vẫn giăng bận bịu cơ man như thế nào là dây đỏ, trên đông đảo sợi dây đầy đủ được gắn chuông, y như một cái màng nhện mập mạp vậy. Giữa mạng nhện treo một chiếc chuông mập độc nhất, bên dưới chuông là 1 trong dải lụa trắng, bên trên dải lụa có 1 hàng chữ bùa đc tô lên bằng sơn đỏ.

Xem thêm: truyện bách hợp

tứ góc tường tuần tự để một chiếc lò mạ quà sở hữu khắc hình mây lành, đỉnh ba chân, trên đỉnh lần lượt khảm đá ngọc lam, đá thạch lựu và đá Lapis lazuli*. Có 1 mùi hương kỳ lạ chan chứa khoang mũi, thoạt ngửi nó giống mùi loài cây Pimenta dioica, làm bằng nhà bạn ta dò ra lắng đọng thoải mái, khi ngửi lâu ít nhiều lại quan sát thấy như là mùi hoa, làm cho gia đình lâng lâng như bay lên, thế rồi đâu đây lại thoang thoảng mùi thông rừng từ tốn nhạt, tựa như ta đã được tiến bước giữa một khu rừng đại ngàn vậy.

*Đá lapis lazuli là một mẫu đá quý được con người biết tới & thích thú từ thời cổ điển, gần như nhà khảo cổ đang phát hiện ra lapis lazuli Một trong những kho báu đc mai táng trong những ngôi tuyển mộ cổ cách đây hàng nghìn năm sinh sống Mesopotamia, Ai Cập, trung quốc, Hy Lạp and Rome (Italy). Chúng là hội tụ của rất nhiều khoáng chất, trong những số đó, 3 khoáng chất căn bản phân thành lapis lazuli là lazurite, calcite and pyrite.

thiết bị mùi này có lẽ tỏa ra từ loại lò mạ đá quý kia. Cảnh Ninh ko rõ mang cần Tưởng Ly đã đốt ko.

Đọc truyện online: truyện cười

Tưởng Ly quan sát thấy cô đó tới bèn giơ tay về phía Cảnh Ninh: “Thứ đó đâu?”.

Cảnh Ninh hiểu người thân quản gia vào. Anh ta bưng theo vào một chiếc khay, trên khay chỉ có một chiếc bát sứ trắng nhỏ tuổi, được che rất dị nắp. Tưởng Ly nhìn thấy Thai Quốc Cường lại bắt đầu kích động hơn bèn ngay tức khắc giữ giàng gia rời đi.

Trong bát sở hữu thiết bị chất lỏng màu đỏ tươi. Tưởng Ly lại liên tiếp rút một chiếc túi giấy trong túi xách cô tốt đưa theo bên gia đình, lộ diện, rắc thứ vẫn nhuyễn thành bột vào trong bát, rồi cầm chiếc thìa nhỏ xíu không tính khuấy vài chiếc, chất lỏng bên trong bát phát triển thành đặc quánh.

nhìn thấy cảnh ấy, Cảnh Ninh hơi ghê người, ko nén nổi tìm hiểu bèn hỏi: “Cô đổ thứ gì vào vậy?”.

Trong bát là tiết gà bố, từ sáng sớm Tưởng Ly sẽ đòi hỏi cô ấy sẵn sàng. Vật này cũng không tồn tại gì khó chọn, mua đại một đầu bếp làm sao cũng khá được. Chỉ với điều Cảnh Ninh vô thượng sát thần vẫn thầm lầm bầm trong bụng: gia đình không cho rằng trên đời thật sự có ma quỷ, vong hồn.

“Chu sa, cũng trừ ác giống như tiết gà trống vậy.” Tưởng Ly lại lôi một chiếc bút lông sói ra, nhúng nhúng vào bát.

Cảnh Ninh cầm loại bát suốt, không có thấy gì Tưởng Ly mang ý bảo cô bỏ xuống: “Trừ tà chẳng phải tốt sử dụng máu chó đen sao?”.

Tưởng Ly giơ đầu nhọn đã tẩm dứt máu kê của lên, liếc nhìn Tưởng Ly: “Cô đã từng cần dùng máu chó đen để trừ tà à?”.

Cảnh Ninh bị ánh nhìn nửa tà nửa chính của cô nhìn đến mềm mại cả người: “Tôi thấy bên trên phim thôi”.

“Mấy đồ bên trên phim đóng nhưng cô cũng tin hả? Trợ lý Cảnh à, cô buộc phải tin tôi.” kể rồi, Tưởng Ly giơ tay bấu khẽ một chiếc lên má Cảnh Ninh. Cô đó chưa kịp kiêng, cô sẽ buông ra, cầm bút, đi thẳng tới ngoài Thai Quốc Cường.

Cảnh Ninh bị cô trêu ghẹo, với phần không tự tin, nhưng dù sao cũng là người Lục Đông Thâm mời tới, cô đó không có gan mất lịch lãm. Quan sát thấy Tưởng Ly cúi người trong gia đình xuống, Cảnh Ninh cũng tiến nhanh ngó xem, vừa nhìn cô đó đã sững tổ ấm.

Tưởng Ly sẽ vẽ bùa lên mặt Thai Quốc Cường ư?

mẫu tiết gà đặc quánh theo đầu bút nhọn chảy xuống mặt ông ta, Hình như vẫn còn đó nhìn thấy đầy đủ hạt chu sa trộn vào phía bên trong. Ngơi nghỉ khoảng cách này, Cảnh Ninh Dường như cũng người trong gia đình nhìn thấy mùi máu tanh đầy mũi.

Thai Quốc Cường cũng ngẩn tổ ấm. Sau khi Tưởng Ly vẽ kết thúc, mặt ông ta đầy tiết gà, trông hài hước ko tưởng, ông ta lắp đặt bắp hỏi: “Pháp sư… vậy… vậy có chức năng sao?”.

Tưởng Ly đặt dòng bút lông trở lại khay, đón mang mẫu khăn Tưởng Tiểu Thiên đưa đặt lau tay, rồi nhướng đôi mày thảnh thơi., mỉm cười: “Pháp sư? Không yêu cầu quan khách khí như vậy, cứ hiểu tôi Tưởng gia là được rồi”.

“Tưởng…” Thai Quốc Cường mấp máy môi nhưng nhìn cô gái còn trẻ đẹp trước mặt không sao bật ra đc chữ “gia”.

“Thai Quốc Cường.” Tưởng Ly không cười nữa, chỉnh tề sát lại gần, chỉ tay vào mặt ông ta: “Tuyệt đối ko đc lau đi, nghe rõ chưa?”.

Thai Quốc Cường nuốt nước bọt: “Không đc lau… Thế lúc tắm thì…”.

“Cũng không được rửa!” Tưởng Tiểu Thiên bắt chước ngữ điệu của Tưởng Ly. Nghĩ tới chuyện đợt trước Tưởng Ly để túi bùa lên trên người cậu, căn dặn tam ngày đến không đc tắm rửa, cậu lại lưu lạc toàn bộ cơ thể ngứa ngáy, hiện thời rốt cục đều có cơ hội phát tiết: “Khi như thế nào Tưởng gia được cho phép ông tắm ông new đc rửa. Còn cả túi bùa trên người thân ông nữa, chưa tồn tại sự có thể chấp nhận được của Tưởng gia cũng ko được phép tháo dỡ xuống, không đc chạm vào nước. Haizz, mà lúc bấy giờ ông bạn ko ra bạn, ma chẳng ra ma, tới cơm cháo còn chẳng ăn nói, tắm rửa chiếc nỗi gì chứ?”.

Bấy giờ Cảnh Ninh new nhìn thấy túi bùa bên trên người trong gia đình Thai Quốc Cường, nó đc thắt bên trên cổ, như là giống hệt hai mẫu tối ấy cô ấy ăn trộm. Trong đầu cô ấy bất giác hiện lên tứ chữ: lọc lừa bịp bợm.

Tưởng Ly vươn vai, khoác túi lên người: “Trợ lý Cảnh, buồng của mình cũng to vậy đó cần không?”.

“Đương nhiên ạ.” Cảnh Ninh đáp: “Anh Lục đang dặn bắt buộc sẵn sàng phòng ốc hoàn toản cho cô Tưởng”.

Tưởng Ly nghe xong xuôi câu này khôn cùng hài lòng: “Làm phiền cô rồi”.

“Cô Tưởng đừng vị khách khí. Trong khoảng thời gian cô sống lại hotel, tôi sẽ chịu trách nhiệm so với hồ hết ý muốn của cô.”

Tưởng Ly đảo mắt: “Cô là tâm phúc quanh đó anh Lục, tôi không dám phiền nàng hầu hạ luôn luôn luôn”.

nhưng mà Cảnh Ninh sẽ nói: “Đây là tất cả những gì anh Lục sẽ căn dặn”.

Tưởng Ly nhìn cô đó chằm chằm, lát sau cười khẩy, cũng ko nói thêm phổ thông nữa, chuyển chủ đề: “Mấy ngày đến, Thai Quốc Cường không đc ăn trang bị của hotel. Nhớ kỹ, món gì cũng ko đc. Gần như món ăn của ông ta, vẫn do tôi chịu trách nhiệm”.

mặc dù Cảnh Ninh không hiểu biết nhưng mà đã tuân theo lời dặn dò.

Thai Quốc Cường quan sát thấy Tưởng Ly có ý định ra về, bèn hoảng hốt: “Cô… Tưởng, có lẽ nào cô định bỏ đi vậy đó sao?”.

“Cậu đó sẽ ở đây canh chừng ông 24/24.” Tưởng Ly hất cằm về phía Tưởng Tiểu Thiên.

Tưởng Tiểu Thiên sợ run người: “Dạ?”.

Thai Quốc Cường cũng kinh hoàng phái sắc: “Cậu ta?”.

Tưởng Ly luân phiên người nhà, chỉ tay lên đỉnh đầu: “Nhìn thấy chuông đồng chưa?”.

Thai Quốc Cường gật gật.

“Chỉ yêu cầu chuông ko rung, tức thị con ma ấy không tới. Mang hiểu tôi kể gì không?”

Thai Quốc Cường bán tin bán nghi.

“Gia…” Tưởng Tiểu Thiên giật giật gấu áo Tưởng Ly, hạ thấp giọng van vỉ: “Chị giết em đi còn hơn, còn nếu không nửa đêm tối nay ma đến em cũng chết thôi”.

“Em yên tâm, chị đã bày binh bố trận, đặt xem con ma như thế nào dám xông vào chỗ này nào.” Tưởng Ly ấn tay lên cổ. Lăn lộn một ngày dài, bây giờ Việc cô mong thực hiện đặc biệt là đc ngâm gia đình trong bồn tắm sở hữu thả cánh hoa thơm phức. Cô thủng thẳng cạy tay Tưởng Tiểu Thiên ra: “Em cứ làm việc rước sức đi. Ví như thời kì trôi lờ đờ quá, em cứ đếm chuông nhưng chơi. Giả dụ xúi quẩy gặp mặt ma thật, chị vẫn cảm nhận được, hiện ra kịp thời”.

Tưởng Tiểu Thiên nghe xong xuôi câu này mới an tâm hơn một xíu. Nhưng mà Thai Quốc Cường khác nhau tỏ ra nghi ngại kỹ năng của Tưởng Tiểu Thiên. Ông ta bất thình lình hỏi: “Lỡ như cái chuông… rung rinh thì sao?”.

“Việc này à…” Tưởng Ly ý chí khoảnh khắc rồi đáp: “Ông cứ giơ lá bùa ra trước ngực, ma sẽ không còn sẽ cho hại đc ông”.

“Hả?”

Tưởng Ly bật cười: “Cứ tin tôi vẫn vạn thọ trăm tuổi”.

Chúc bạn đọc truyện người tình trí mạng vui vẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *