Đọc truyện “Phàm nhân tu tiên 2” – Chương 5

Phàm Nhân Tu Tiên 2 – Chương 5: Mã thú

Minh Viễn Thành là tòa thành to thứ 3 của Phong Quốc.

Tòa thành nằm trên 1 chỗ đất phẳng phiu bao gồm bán kính chặng trăm dặm, bên Nam thành là 1 dòng sông bự uốn khúc, hai lộ cơ sở giao thông thủy cỗ mọi vô cùng thuận tiện, điều này có tác dụng thành trì sầm uất hơn.

lúc này, nguyên một đám thành viên gia đình sẽ xếp thành một hàng dài trước của thành, đa số tiếng ồn ã láo nháo khắp địa điểm.

Liễu Nhạc Nhi kéo tay thanh niên cao mập nhập vào hàng nhà bạn, trên vẻ mặt cô bé lộ ra 1 vẻ không an tâm, ánh mắt thỉnh thoảng lại liếc về chỗ đứng ở bên trên cổng thành chừng vài trượng.

vị trí đó gắn 1 cái gương đồng hình chén giác hướng bên ra xung quanh.

Coi thêm thể loại truyện bách hợp 

giờ đây bên trời đang lên cao, bộ đồ áo án hình chén quái trên mặt gương sẽ không ổn định chưa xong, chế biến một luồng chủ yếu khí.

cách tiến hành vào thành chỉ cần có đưa mang lại bọn thủ vệ mấy đồng Tệ Bạc là dứt, cũng không vấn đề gì có tên thường gọi là sâm nghiêm, vì thế cực kỳ nhanh đã tới lượt Liễu Nhạc Nhi & thanh niên.

2 tổ ấm vừa đi tới khu vực cổng thành, khi đứng đối diện mang gương đồng hình bát quái thì hốt nhiên có 1 cỗ lực lượng vô hình bao phủ cả hai.

Liễu Nhạc Nhi hơi sững các bạn lại, cúi đầu xuống.

tuổi teen cao lớn thì đã đứng thẳng, hai mắt nhìn thẳng về bên gương đồng bởi một ánh nhìn ngớ ngẩn trệ, cơ mà có một các tiểu tiết chả ai chú ý tới: Ở sâu trong con ngươi tuổi teen đột nhiên lóe lên một tia sáng màu lam rồi nhanh chóng biến mất, gương đồng cũng ko hề tất cả phản ứng gì không bình thường.

“Các ngươi là tổ ấm phương nào? Vào thành có tác dụng gì?” 1 tên thủ vệ là nam tử trung niên liếc qua 2 thành viên gia đình rồi hỏi qua loa. Đọc truyện cười

“Thưa nhiều vì chưng đại ca, huynh muội chúng tôi ở phương pháp thành chừng tía trăm dặm về hướng Tây Bắc. Chúng tôi là các bạn của Liễu da, bên tôi tên là Liễu Nhạc Nhi còn đây là huynh trưởng Liễu Thạch, chúng tôi tới đây để tậu người nhà điều trị mang lại ca ca.” Liễu Nhạc Nhi nở nụ mỉm cười tươi rồi mau chóng đáp lời.

Mấy năm nay phái nữ and bạn trẻ sống nương tựa vào nhau, ngoài ra ko thể tránh khỏi việc chạm tới gia đình bạn ko kể phải con gái bắt đầu đặt mang lại vì “Thạch Đâu ca ca” này cái tên là Liễu Thạch.

Miệng nói, tay Liễu Nhạc Nhi lập tức dúi mang lại tên thủ vệ mấy đồng Bạc Tình, số tiền này ngoài ra phí tổn thông lệ vài phần.

Tên thủ vệ trung niên thấy nuốm thì tỏ ra siêu phù hợp, gã lẳng lặng đút tiền vô túi, sau khi liếc qua giới trẻ ngu trệ mang tên Liễu Thạch một mẫu thì vội xua tay cô vợ ngọt ngào bất lương:

“Xem ra huynh muội cụm ngươi không phải hạng chúng ta xấu, mau vào đi!”

Liễu Nhạc Nhi đồng ý rồi kéo tay Liễu Thạch Cách cấp tốc vào thành, sau khi bước vào trong tới 1 vị trí vắng vẻ cách cổng thành một đoạn xa bắt đầu dám Cách chầm chậm lại và thở ra một hơi.

“May cơ mà trên người trong gia đình còn có cái Dẫn Khí Phù năm xưa ba mang lại bắt đầu che chắn được yêu khí bên trên thành viên, kính chiếu yêu cũng quan sát ko ra.”

Liễu Nhạc Nhi ngó bao quanh thấy ko tất cả bóng mọi người, mở miệng nói lầm bầm vài câu & bỏ ra một miếng ngọc phù greed color từ trong thành viên gia đình.

Ngọc phù lâu năm chừng 2 thốn, rộng cỡ 2 đốt ngón tay, bề mặt khắc đầy hoa văn màu xanh lá cây tạo thành 1 pháp ải giống như phức tạp, đã từng luồng sáng blue không xong di chuyển light novel cứ cũng như đều dòng nước vẫn chảy.

người vợ thấy được vật đấy, trong lòng lại trào dâng 1 niềm cảm thương, quan sát lại miếng ngọc phù lần nữa rồi bắt đầu chứa đi.

thông qua hai hẻm, 2 chúng ta đặt chân lên tuyến đường bao gồm của Minh Viễn Thành.

mặt đường siêu rộng, bố cỗ xe Chiến Mã mập chạy song song cũng dư khu vực, phía 2 bên đường là đầy đủ can dự cửa hiệu buôn bán kinh doanh to hoành tráng nằm san tiếp giáp nhau tới mệnh chung tầm mắt.

vật liệu xây dựng nơi đây sử dụng rất ít gạch ngói, chủ yếu là cần đến gỗ, lầu các cũng ko quá cao, hiếm lắm bắt đầu gồm 1 căn quá cao 10 trượng, tuy nhỏ dại tuy thế rất tinh xảo & còn khôn xiết mới.

Lần bước đầu được tới tòa thành Khủng như Minh Viễn Thành, đám tổ ấm xô nhân tình đông đúc ở bao phủ làm Liễu Nhạc Nhi có một phần hơi hoảng, thiếu nữ nép sát người trong gia đình vào Liễu Thạch.

mẫu người bao phủ cực kì tấp nập dẫu vậy việc ai nấy làm cho, chả ai làm phiền gì 2 bạn, tính năng này làm đàn bà mau chóng bình tâm lại and cũng rất nhanh chóng bị cuốn hút bằng cụm món đồ giải trí & các quầy hàng trên phố. Phụ nữ kéo tay Liễu Thạch đi bước chân xuống phố với vẻ bên vô cùng háo hức.

“Thạch Đầu ca ca chú ý vị trí kia coi! Muội đã nghe qua về nó, hình như và đúng là ăn rất ngon.” Liễu Nhạc Nhi đã ko rời mắt khỏi một gánh hàng rong siêng phân phối kẹo biển lô.

cảnh vật náo nhiệt phản chiếu trong mắt Liễu Thạch, bên hắn sẽ ko hề tất cả chút cảm xúc nào, giữ nguyên vẻ hững hờ bỏ mặc hết thảy.

Liễu Nhạc Nhi thay chị lấy chồng vẫn muốn kéo hắn qua xem, hiện nay thấy diện mạo lẩn thẩn của hắn thì trong lòng mất cả hứng, lập tức nhớ ra nhằm mục đích bao gồm của chuyến du ngoạn này, đàn bà vội vắt chặt tay thanh niên and nói:

“Thạch Đầu ca ca yên tâm đi, tòa thành lớn bởi vậy kiên cố hình như sắm được đại cu li trị chữa dứt điểm bệnh mang lại ca.”

Liễu Thạch nghe chũm, góc nhìn Bên cạnh đó bao gồm chút biến đổi.

Liễu Nhạc Nhi kéo tay Liễu Thạch vào một cửa hàng cơm ven đường hotline vài món thức ăn rồi hỏi thăm, rất nhanh chóng sắm ra 2 y tiệm ở gần đó.

Y quán Lý thị phía Tây thành.

Y quán Lý thị đã có được thâm niên trăm năm, cũng có thể coi là lâu đời.

1 vì chưng nam tử trung niên mặc áo xanh vẫn ngồi ngay ngắn trên ghế, cha ngón tay để lên trên cổ tay Liễu Thạch, lưu ý cực kì vào bài toán bắt mạch, Liễu Nhạc Nhi đứng kề bên mang vẻ mặt hồi hộp.

Nam tử trung niên kia tên là Lý Trường Thanh, là chủ nhân đương thời của y cửa hàng Lý thị, nổi danh xa gần có biệt hiệu Hạnh Lâm Diệu Thủ, hành nghề y đang trên 20 năm.

Sau một hồi bắt mạch khôn cùng chậm, Lý Trường Thanh thu tay lại.

“Lục mạch của lệnh huynh số đông định hình gồm lực, khí huyết căng tràn, kèm theo cơ thể dạn dĩ vô cùng, rứa tuy thế bị chứng mất hồn. Bệnh này ra mắt từ lúc nào? Có phải vày bị nguyên nhân ảnh hưởng tác động từ phía bên ngoài ko?” Lý Trường Thanh khẽ nhíu mày, đựng tiếng hỏi Liễu Nhạc Nhi.

“Tôi and huynh trưởng đang cách nhau nhiều năm, tôi phần lớn phân vân gì về bệnh của huynh đấy.” Liễu Nhạc Nhi lắc đầu rồi hướng dẫn.

“Vậy thì bó tay rồi, ko biết duyên cớ thì ko thể có cách điều trị. Xin thứ lỗi đến tại hạ y đạo còn nông cạn, hữu trung khu nhưng mà đành vô lực.” Lý Trường Thanh khẽ vuốt râu rồi đáp, trên mặt hiện lên vẻ áy náy.

“Đúng là ko có manh mối gì hay sao?” Liễu Nhạc Nhi vội nói.

“Lão hủ chắc chắn khoanh tay.” Lý Trường Thanh lắc đầu.

Trong lòng Liễu Nhạc Nhi lộ rõ sự thuyệt vọng, chị em cúi đầu xin chào Lý Trường Thanh rồi dắt Liễu Thạch rời y cửa hàng.

Coi thêm: chồng yêu là quỷ

“Y tiệm trong Minh Viễn Thành còn gần như, chúng ta cứ đi gõ cửa ngõ từng ngôi nhà, nhất định đã chữa trị được căn bệnh mang lại ca.”

Sau 1 hồi ủ rũ, chị em cất tiếng cũng như để cổ vũ Liễu Thạch.

Liễu Thạch chỉ khẽ nhếch miệng cười cợt, ko biết hắn có hiểu đầy đủ lời của Liễu Nhạc Nhi hay ko.

2 tổ ấm giữ vững bước chân, sau khi thông qua 2 khu phố thì tới cửa một y quán khác.

Y cửa hàng này có tường bao bao quanh màu xám, mái lợp ngói black color, cổng and sân rất lớn, choàng lên 1 vẻ xa hoa hoành tráng, oách hơn phần đa so sở hữu y tiệm Lý thị, lượng người trong gia đình tới khám cũng đông hơn phần nhiều.

“Y quán này bự vì vậy thì đại cu li bước này đề nghị có y thuật hết sức cao minh new phải!” Liễu Nhạc Nhi trong lòng sẽ vô cùng hi vọng, bạn nữ vội kéo Liễu Thạch vô trong.

Sau nửa canh giờ, 2 thành viên gia đình bước đi ngoài, vẻ mặt phụ nữ lại tràn đầy sự thuyệt vọng.

“Bình tĩnh, còn đông đảo y tiệm khác…” Liễu Nhạc Nhi xốc lại tinh thần chóng vánh.

Nửa ngày sau, 2 các bạn vẫn đi qua khắp cụm ngõ ngách, có vẻ như đã thông qua hơn nửa số y quán trong Minh Viễn Thành, gắng cơ mà kể cả các đại cu li đông đảo khoanh tay mang căn bệnh của Liễu Thạch.

….

Dã Cúc Trai ở phía bắc thành.

2 bóng tổ ấm đang dần từ bước ra ko kể, đó chính là Liễu Nhạc Nhi and Liễu Thạch.

Vẻ bên Liễu Nhạc Nhi sẽ thất thần, thanh nữ cúi đầu xe xe gấu áo.

Dã Cúc Trai này không hề y cửa hàng tối đa Minh Viễn Thành, tuy nhiên đại phu bước này được đồn có công dụng chữa trị được những căn bệnh quái lạ, tiếc là bọn họ cũng ko thể tậu ra nền tảng gốc rễ bệnh tình của Liễu Thạch.

“Tiểu cô nương, xin dừng bước!” Đúng bây giờ một thanh âm truyền tới từ đằng sau, một lão giả tóc Bạc Tình mặc áo bào blue sẽ nhanh chân đuổi theo.

“Là Lưu đại phu!” Liễu Nhạc Nhi tỏ vẻ không ngờ, thanh nữ dừng chân.

Lão giả áo blue đó chính là đại cu li của Dã Cúc Trai, là người thân bắt đầu bắt mạch mang đến Liễu Thạch.

“Ngài new phát hiện ra điều gì mới can hệ tới bệnh lý của ca ca hả?” Trong lòng Liễu Nhạc Nhi nổi lên một tia hi vọng, cô gái vội hỏi.

“Đúng là Vậy nên, sau khi khám cho lệnh huynh, lão phu gồm đọc một số ít y điển trong hậu mặt đường, vô tình thấy 1 ca căn bệnh có một phần hao hao.” Lão giả áo xanh gật đầu.

“Xin đại phu nói rõ!” Liễu Nhạc Nhi nghe thấy cầm cố thì tỏ rõ sự vui mừng.

“Theo các gì trong sách ghi lại thì bệnh tình của lệnh huynh khác xa triệu chứng mất hồn bình bình, giống như đã biết thành trúng bùa chú, hoặc bị con người hạ cấm chế làm tổn thương thần hồn. Phần đông đại cu li phàm tục bắt buộc chữa bệnh thương tích đấy, chỉ giống như tìm mọi vày tổ tiên nối tiếp chuyện này thì bắt đầu bao gồm cơ hội. Còn vấn đề chưa nói được thì là chuyện nhỏ thôi, chỉ có thần hồn được khôi phục thì lại mở miệng nói tầm thường.” Lão giả áo xanh nói tiếp.

Sau khi nghe dứt, Liễu Nhạc Nhi cau mày lại, 1 lúc chậm sau bắt đầu bình phục nụ cười cợt tươi dễ thương:

“Đa tạ đại cu li đang chỉ điểm!”

“Tiểu cô nương khách sáo rồi, cứu vớt các bạn là trách nhiệm của mấy kẻ làm cho nghề y cũng như chúng tôi.” Lão giả mỉm cười mang vẻ thích chí rồi quay về phòng làm việc.

Liễu Nhạc Nhi cùng rất bạn teen rới khỏi Dã Ức Trai, vẻ mặt buồn rầu ko vui.

“Chà…bệnh tình của Thạch Đầu ca ca…quả nhiên là bị con người đả thương thần hồn.” nàng đựng tiếng thì thào tự nhủ.

nàng là thành viên gia đình của tộc hồ yêu, tuy tuổi còn nhỏ dại nhưng lại cũng có thể có chút hiểu biết về tu tiên luyện đạo, mấy 2016 chú ý vào hoàn cảnh của Liễu Thạch, phụ nữ vẫn sớm suy đoán hắn bị ai đó đả thương thần hồn.

hy vọng chữa bệnh cứng cáp nên chọn sự phụ trợ của tu tiên giả am tường đạo pháp liên can tới thần hồn.

chỉ cần có điều đông đảo tu tiên giả Bởi vậy thường bao gồm thực lực bự, chỉ cách một miếng Dẫn Khí Phù thì phụ nữ ko vững chắc có lẽ ẩn giấu được đối phương.

chuyến du ngoạn này tới Minh Viễn Thành của 2 người trong gia đình mua tới cụm y tiệm cũng là có theo một hi vọng ao ước manh là suy đoán của thiếu phụ đã sai, ngoài ra lúc này các kết quả thực tế là đầy đủ gì không được như ý.

Liễu Nhạc Nhi đang cảm giác chần chừ.

Đúng lúc con gái còn sẽ cau mày xem xét thì ở con phố bên trước nổi lên những tiếng động lớn, đám người nhà trên con đường tán loạn cả lên.

“Ngựa lồng!”

“Mau tránh xa!”

1 tiếng thét bự từ xa vọng tới, đám gia đình trở nên hỗn loạn, ai ai cũng nháo nhào chạy dạt về phía hai bên mặt đường.

cách đó không xa, một cỗ xe Con Ngữa màu Bội nghĩa được kéo bởi một nhỏ quái mã chúng ta phủ đầy vảy greed color, bé quái mã đã lồng lên phi như điên, phóng thẳng về phía Liễu Nhạc Nhi và Liễu Thạch.

Quái mã màu xanh da trời hí lên điên loạn, chiếc xe Con Ngữa long lên sòng sọc, gã đánh xe bên cắt ko còn giọt máu, gã đã núm sức kéo dây cương cứng nhưng giống như chẳng phanh lại được một chút nào.

Liễu Nhạc Nhi cảm nhận kinh hãi, bạn nữ định kéo tay bạn trẻ né tránh qua một bên tuy thế vẫn ko kịp.

một cơn gió sở hữu theo mùi tanh cuốn tới, con quái mã cuốn theo xe Chiến Mã vẫn lao tới chỉ với phương pháp 2 nhà bạn chặng một trượng, nàng sẽ giống như thấy được đã từng đám bong bóng mép sùi ra từ cái miệng đầy răng manh của quái mã màu xanh lá cây…
Full link truyện phàm nhân tu tiên 2

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *