Dragon City Game Mobile – Ấp Trứng Rồng Thần Bị Xích – Nông Trại Rồng Android, Ios #316Liên Hệ Quảng Cáo: [email protected]
Facebook cá nhân:
Group Kết Bạn Làm Quen:
Fanpage Tham Gia Để Chém Gió:
——————————————————————————————
Dragon City (Đảo Rồng) là nơi bạn có thể nhân giống những con rồng của riêng mình trong thế giới huyền diệu. Rất thú vị khi bạn có thể tự tay nuôi dưỡng, tìm kiếm thức ăn và môi trường sống cho chúng, sau đó cho chúng đi chiến đấu trong những trận chiến vô cùng hấp dẫn khá giống với game dragon mania legends.

Mỗi loại rồng đều mang một đặc điểm riêng và có môi trường sống khác nhau, nên bạn cần lựa chọn cẩn thận trước khi bắt đầu xây dựng. Ví dụ: Rồng Flame Dragon thích nghi với môi trường lửa cháy, rồng Venom Dragon thích nghi với môi trường trái đất và bóng tối, còn Mirror Dragon thì thích nghi với môi trường Legent….
Vì vậy, bạn cần sắp xếp hợp lý sẽ quyết định việc tăng trưởng nhanh của rồng và người chơi có thể kiếm được nhiều vàng hơn, thăng cấp nhanh hơn. Không nên sử dụng hack dragon city vì sẽ làm mất tính hay của game đi rất nhiều.

Ban đầu bạn nên tập trung xây dựng thêm những môi trường sống như Flame, Sea và Nature để có nhiều sự lựa chọn cho những chú rồng. Nâng cấp môi trường sống của rồng sẽ tăng giới hạn số lượng rồng trong mỗi nơi cư trú, cũng như lượng vàng thu lại cho bạn nhiều hơn. Trong game có khá nhiều dragon hills để xây dựng các công trình. Hãy nâng cấp nơi cư trú của rồng bất cứ khi nào cấp độ chơi.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

34 Comments

  1. Ấp Trứng Rồng Thần Bị Xích :))
    Đừng quên like, share, click quảng cáo để được đẹp trai và xinh gái hơn nhé 🙂

  2. Ae soạn VNN G2 NAP20 SUNNY-konap0101hao gửi 9029 đợi nó phản hồi lại ae gửi tên nick dragon city để đc tặng 3 con HEROIC lv40 A+ nhé

  3. anh lai con he khung long va he pure di ra con gi 😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃😃

  4. anh dat ten con rong bi xich la "exodia" di vi no giong nhu trong phim vi than suc mang bi xich trong yugioh

  5. Dau truong tiep theo la dau truong pure day anh rang luyen cho resulition len a+ nha

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *