DVD 72 Đau gáy, vai, đau đầu, chóng mặt, thiếu huyết, thiếu dịch khớp, tiểu đường, đường tiểu, bàiVài điều tâm sự với người xem:

Mình là người tự học và upload lại video của Thầy lên mạng để lưu trữ.

Thầy đã có lòng dạy mọi người qua video mà không vụ lợi, thì mong mọi người biết ơn Thầy mà xem hết các video để có thể tự học chữa bệnh. Chứ đừng có lười xem rồi cứ hỏi Thầy chữa thế nào. Ai cũng hỏi vậy thì Thầy không thể có thời gian để trả lời và lại uổng tâm huyết Thầy dạy qua video. Vả lại, đã không chịu học kỹ thuật chữa bệnh qua video thì dù có người chỉ cũng không biết cách làm. Các bạn lưu ý, một chứng bệnh có thể ở nhiều video khác nhau, nên mọi người chịu khó xem để học.

Sau khi học mà chữa không được bệnh, hoặc muốn cảm ơn Thầy thì liên lạc với Thầy qua email: lyphuocloc4067@gmail.com

Thứ nữa, rất nhiều người cùng phải bỏ ra công sức cùng với Thầy mới cho ra được video cho mọi người học miễn phí. Cho nên, không nên thể hiện thói quen than vãn, trách móc trên đây. Vì như vậy vừa không giúp ích được gì cho mình, cho người, lại chỉ thêm phiền muộn cho bản thân. Đồng thời, tất cả những trường hợp đăng quảng cáo chữa bệnh trong mục bình luận, đều sẽ bị xóa.

Mong mọi người hoan hỷ cho ạ.

Kính chúc mọi người sức khỏe, hạnh phúc.

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/khoe-dep

28 Comments

 1. Bác nào bị xương khớp mà ở HN cứ gọi số 0945638168 sẽ gặp Thầy chữa cực kỳ hiệu quả nhé

 2. Thầy ơi Ở trên đời này chắc chẳng có người nào tốt bụng như thầy đâu con cũng bị đau vai gáy đau đầu chóng mặt nhưng chồng con đã học thầy chữa cho con khỏi con rất cảm ơn thầy và mong thầy luôn khỏe ngoài để có nhiều bài giảng giúp ích cho những người bệnh nhân như con

 3. đụ ma lam thay ma ko cho. nguoi ta dia chỉ thi lam thay làm gj để lua gat.nguoi ta ha gi. lam thay thi nên giup nguoi gjup đời chu lam thay kjeu nay tao deo khâm phục thay con cac.

 4. Cho con xin địa chỉ thầy chữa bệnh voi a con rất đau cổ lên đầu và chóng mặt

 5. bạn cho mình hỏi là địa chỉ của thầy ở đâu vậy bạn.mình bị đau đốt sống cổ khoảng 5 tháng nay. đi chụp chiếu thì bác sĩ nói nó bình thường.mình cũng đã chữa trị bên đông Y khoảng 2 tháng nhưng không đỡ. thật sự là rất khổ sở. cũng đi bấm huyệt nhưng không có tiến chiển. bạn có địa chỉ của thầy thì cho mình nhé. mình xin cám ơn

 6. vì cơ thể do dục sinh ra cho nên ngừng tiếp thêm dục …không uống sữa bò ….

  phụ nữ chủ về gan …cái mạnh của phụ nữ là sự uất hận …

  cái mạnh của đàn ông ở Thận , huyệt dũng tuyền …sự yên tĩnh ….

 7. Xin hỏi thầy này địa chỉ ở đâu vậy các bạn !?

 8. Con rat dau vay va dau ,dau co va dau khop tay . Bac o dau ? Cho con xin dia chi va so dien thoai.

 9. Thầy cho con xin đ/c với.
  con đau lắm rôi,con đi khắp mọi nơi rồi. sđt con:0961653097

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *