FNAF vs Case Animatronics – Purple Guy Đại Chiến Scott | Giả Thuyết Game – meGAMEFNAF vs Case Animatronic cặp đấu cực kì hấp dẫn hứa hẹn là 1 cuộc đại chiến của làng game sẽ được meGAME tái hiện trong video tuần này. Purple Guy từ FnaF sẽ đối đầu với Scott từ Case. Theo mọi người ai thắng trong cặp đấu này, xem video để biết kết quả nhé.
#meGAME #fnaf #case #vs#purpleguy #animatronic #Story #giathuyetgame

▬ Tóm Tắt Nội Dung ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Hello xin chào anh em, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Và series Ai Thắng cũng đã trở lại rồi đây.

Như đã nhá hàng từ video Cân kèo trước. Hôm nay kèo của chúng ta sẽ cân giữa 2 đối thủ chính là Five Nights at Freddy’s và Case: Animatronics để ai sẽ là người chiến thắng. Không dài dòng nữa vào video thôi.

Lưu ý: Có thể anh em sẽ không đồng ý với phân tích của tôi, nhưng mà video này vui là chính mà. Như thường lệ, vui thì xem, không vui thì đợi khi nào vui thì xem nha anh em.

▬ Những Video Hay Khác ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

Xem thêm các series hay ho của meGAME tại đây nhé:
► Phân Tích Game:
► Giả Thuyết Game:
► Top Game VCL:
► Bí Ẩn Game:

▬ meGAME là ai? ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

meGAME là nơi chúng mình kể cho các bạn nghe mọi thứ về game. Từ phân tích cốt truyện, phân tích game, giả thuyết game cho đến các bảng xếp hạng các top game vcl hay ho. Hãy cùng khám phá những bí ẩn và có những hành trình thú vị cùng meGAME nhé

Ở meGAME, game gì cũng có trò gì cũng chơi. Cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

▬ Social Media ▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬▬

► Đăng kí:
► Fanpage:
► Group:
► Website:
► Twitter:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *