Game Đồ Long Ký || Đồ Long Ký – Tuyệt Phẩm Thể Loại Kiếm HiệpGame Đồ Long Ký || Đồ Long Ký – Tuyệt Phẩm Thể Loại Kiếm Hiệp
do long ky, game do long ky, tai do long ky

Một tuyệt phẩm game nhập vai thể loại kiếm hiệp đã chính thức được ra mắt tới toàn thể các game thủ việt nói chung cũng như các game thủ của gameandroid.com.vn nói riêng đó là Đồ Long Ký. Game dựa theo cốt truyện của 1 tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung, Đồ Long Ký hứa hẹn sẽ mang đến cho các game thủ của game android 1 luồng gió mới lạ và hấp dẫn cho các bạn.
do-long-ky
Như các bạn đã đọc truyện của Kim Dung hay đã xem qua phim “ỷ thiên đồ long ký” hẳn đã biết cốt truyện của game, nó sẽ cuộc tranh đoạt, truy lùng các bảo vật , các trận chiến nảy lửa giữa các thế lực. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm những cảm giác hưng phấn tột đỉnh, chân thật khi các bạn nhập vai vào chính nhân vật mà bạn yêu thích để đi chinh phạt các đối thủ trở thành minh chủ võ lâm trong Đồ Long Ký!

Khi tham gia vào game các bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 3 môn phái chính đó là tiêu dao kiếm, thiên dao môn và y tiên cốc. Mỗi 1 môn phái đều có nhưng kỹ năng chiến đấu và có các chiêu thức khác nhau tùy theo sở thích mà các bạn lựa chọn nhân vật mà mình thích. Hệ thống âm thanh trong game cũng nhẹ nhàng và du dương quen thuộc cho các game thủ của game android.

Cách chơi của Đồ Long Ký online cũng khá đơn giản, các bạn đăng nhập vào và sẽ có những hướng dẫn cho các bạn. Game phù hợp cho các bạn thích chơi các thể loại game không phải thao tác nhiều với 1 hệ thống auto hỗ trợ đến tận mồm các bạn. Nhiệm vụ chính của các bạn là đi tìm những vật phẩm, trang phục hay vũ khí … để tạo cho nhân vật của mình 1 sức mạnh vô song đồng thời cũng có được những bộ trang phục thật đẹp mắt. Các chức năng khác cũng khá hấp dẫn như bang hội, nhận quà lớn, quét sạch trở ngại, nâng cao tọa ky, nuôi pet khủng cũng vô cùng hấp dẫn.

Một sự đặc biệt của Game Đồ Long Ký chính là người chơi có thể kiếm tiền thật từ game qua chợ giao dịch trực tiếp đầu tiên ở Việt nam trên mobile. Đồ Long Ký hỗ trợ cả thiết bị Android và iOS với hơn 14 hình dáng tọa kỵ để bạn ngao du khắp thiên hạ, 14 kiểu Pet ngộ nghĩnh để bạn không bao giờ cô đơn trên chiến trường; có đủ loại thời trang 4 mùa, lễ hội để bạn thỏa sức làm đẹp, kết bạn bốn phương,…
Tải game tại đây:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *