Game huyền thoại tuổi thơ ( The Legend of Kage ) ninja cứu công chúa★ The Legend of Kage ( のKage no Densetsu ) là một game arcade năm 1985 của Taito được phát hành cho một số hệ thống trò chơi video hiện đại trong những năm tiếp theo.
– Người chơi vào vai một ninja Iga trẻ tên là Kage , trong một nhiệm vụ giải cứu Công chúa Kiri (hime) – con gái của Shogun – từ lãnh chúa độc ác Yoshi (ro Kuyigusa) và samurai ác quỷ Yuki (nosuke Riko ). Kage phải chiến đấu theo cách của mình xuyên qua một khu rừng, dọc theo một lối đi bí mật, lên một bức tường pháo đài và qua một tòa lâu đài … giải cứu cô hai lần (ba lần trong phiên bản FC / NES) để giành chiến thắng trong trò chơi. Mỗi khi công chúa được giải cứu, các mùa thay đổi từ mùa hè sang mùa thu sang mùa đông và trở lại mùa hè.
★ Ninja cứu công chúa hay ninja cứu mẹ gì đấy , game kinh điển tuổi thơ , game 4 nút , điện tử 4 nút
★ Cám ơn các bạn đã xem video !!!!!
★ Nếu các bạn cảm thấy có những giây phút thư giãn , video có tính giải trí , các bạn đừng quên đăng ký và chia sẻ để ủng hộ kênh nhé . Xin cám ơn ♡
#legendofkage #nes #natracuume #natracuucongchua #ninjacuume #ninjacuucongchua #game4nut #dientu4nut #game4nuthuyenthoai #gamdientubang #dientubang #nintendo

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

2 Comments

  1. chắc chưa phá đảo đâu bạn ei , thấy chữ however …. không :)))), ko nhầm nghĩa là tuy nhiên….. / mình đã đi như bạn trên video 9 lần liên tiếp ( 9×3= 27 lần cứu ).. tuy nhiên mãi ko thấy kết thúc.. xác nhận với các bạn là sau đó lại về rừng đầu tiên nhưng mà bọn quái kia nó khỏe hơn nha, ko như lần đầu đâu :)))

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *