Game trang điểm công chúa/Dạ hội hóa trang 2 -STAR GIRLChào mừng bạn đến với kênh STAR GIRL của mình. Hãy xem video và để lại nhận xét và nhớ đăng kí kênh để xem nhiều video game trang điểm công chúa mới nhé.
link đăng kí kênh của mình :
link tải game Game trang điểm công chúa/Dạ hội hóa trang

thời học sinh đã kết thúc, và dạ tiệc sắp bắt đầu. 6 cô bạn thân sẽ dự tiệc cùng nhau. Ai trong số họ sẽ trở thành tân nữ hoàng của buổi tiệc? Mỗi cô gái đều sang trọng và có gu thời trang đặc biệt. Hãy chọn bộ đầm rực rỡ nhất và phụ kiện lộng lẫy nhất cho cô ấy.

Trong game trang điểm công chua/dạ hội hóa trang làm đẹp dành cho bạn gái và những ai đam mê thời trang này có hơn 200 món đồ, tất cả có sẵn và miễn phí mà không hề chứa khóa hay quảng cáo gây khó chịu. Thật ra, không có bất kì trò chơi trang điểm bạn gái nào yêu cầu trả tiền. Đó là lí do vì sao chúng tôi những trò chơi này là tốt nhất trên Android và Google Play. Chúng tôi đã kiểm tra rồi, bạn không thể tìm thấy trò chơi nào quần áo phong phú nhưng không phải trả tiền và cũng không gây khó chịu như trò này. Nếu bạn thích ứng dụng thân thiện này, hãy thử những trò chơi thời trang miễn phí với các chủ đề khác của chúng tôi.

Trong trò chơi Game trang điểm công chúa/Dạ hội hóa trang con gái này bạn có thể xem lướt qua những loại đồ như: đầm, váy, áo, mũ, giày, áo choàng, bao tay, chuỗi hạt, hoa, túi xách và cả kiểu tóc. Những người đẹp này đã nghĩ rất nhiều về buổi tiệc và đây là thời khắc để nét đẹp như công chúa của họ tỏa sáng. Chơi “Thời trang dạ tiệc” miễn phí, trang điểm cho mỗi nữ sinh một bộ trang phục độc nhất, chụp hình cô nàng công chúa dạ tiệc ấy và chia sẻ với bạn bè.

Game trang điểm công chúa/Dạ hội hóa trang-STAR GIRL hãy ủng hộ nhé

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *