Giả Thuyết Game: Super Mario (Ăn Nấm) – Công Chúa là Kẻ Cắm Sừng? | meGAMEĐăng kí:
#supermariobros #supermario #meGAME #mario #nintendo #ptg #phantichgame #storyexplained

✪ Nhấn đăng kí kênh Mai Anh Tài:
———————
Hello xin chào các bạn, meGAME đã quay trở lại rồi đây. Sau cú mở màn cho chuyên mục Giả Thuyết Game lần trước với Neighbours From Hell, tụi mình cũng nhận được kha khá sự ủng hộ và thích thú từ anh em.
Nên là tiện còn đang có hứng, hôm nay meGAME sẽ tiếp tục với chuyên mục đầy mùi gió này của mình
Cho các bạn chưa biết thì trong chuyên mục Giả thuyết game, bọn mình sẽ phân tích game ở những góc độ rất khác và rất bất thường, rất phi lý theo một cách rất hợp lý. Nên là hãy quên đi tất cả những gì bạn từng biết và ngồi nghe bọn mình chém gió đây. Hôm nay thì vẫn tiếp tục là một series game tuổi thơ nổi đình nổi đám, một cái tên mà nói ra chắc là ai cũng phải biết

Bây giờ thì hãy cùng meGAME phân tích về những giả thuyết mà chắc chắn rằng bạn sẽ không ngờ được về Super Mario. Bắt đầu chém gió thôi!

– Lưu ý: khoảng hơn 50% những điều sắp tới đây đều là mình chém gió theo cái logic vặn vẹo của cái đứa viết nên video này. Coi cho vui, không vui đợi khi nào vui rồi coi. Ngoài ra video này có thể phá nát tuổi thơ của bạn, nên là hãy chuẩn bị tinh thần trước khi xem nha!
—————–
meGAME là nơi chúng mình kể chuyện cho các bạn nghe về tất cả mọi thứ của game, do game và vì game. Từ Liên Minh Huyền Thoại, PUBG, Fortnite đến các game console trên những hệ máy như PS4, Xbox One, Switch,…

Game gì cũng có, trò gì cũng chơi, cho nên là nếu các bạn là một người yêu game và mê game, hãy SUBSCRIBE cho chúng mình cũng như đừng quên ấn vào chiếc chuông nho nhỏ bên cạnh nút SUBSCRIBE để không bỏ sót một video nào từ chúng mình nhé.

———————
Đăng kí:
Fanpage:

Nguồn: https://openworldleague.org/

Xem thêm bài viết khác: https://openworldleague.org/category/game

21 Comments

 1. Cuộc tình dù đúng dù sai – Người sai vẫn là người không đúng – Làm game gì tiếp đây ta

 2. Anh ơi anh làm phân tích mu Đại thiên sứ H5 đi anh em lại anh luôn đó em hứ mổi video của anh em sẽ like và se và chia sẽ với mọi người mà nên anh làm nha em lại anh một ngàn lần luôn đó cảm ơn anh trước #emdalikeroi#daxemhetvideo

 3. Theo mình thì Mario, Peach và Browser là bạn của nhau và cùng nhau, họ diễn một vở kịch để tàn sát và cướp bóc ở cả hai vương quốc. Như bạn đã nói thì Browser biến mọi công dân của vương quốc Nấm thành những vật vô tri vậy thì mỗi khi Mario phá một khối gạch, anh ta đã giết một người nhưng không ai lên án anh ta vì khi đó là chiến tranh, vị anh hùng phải làm mọi thứ để chiến thắng. Trong quá trình phiêu lưu, Mario nhặt được không ít tiền mà tiền dĩ nhiên không phải tự nhiên mà có.

  Browser và Peach thì chỉ đơn giản là vui vẻ với nhau cho tới khi Mario tới giải cứu mà thật chất là hạ màn vở kịch mà cả ba dàn dựng. Browser vờ thua để Mario đón Peach về rồi dăm bữa nửa tháng thì Browser lại tới bắt cóc công chúa nhưng thật ra là tới đón người yêu đi hẹn hò 10 bữa nửa tháng rồi lại tiễn nàng về.

  Về phần Peach, cô ta là vua của vương quốc Nấm mà ai cũng biết là nấm mọc nhanh thế nào rồi. Khủng hoảng dân số đè nặng lên bộ máy nhà nước của Peach và tất cả những gì Peach muốn làm là giảm dân số cơ học bằng một cuộc chiến tranh.

  Từ đây ta có thể thấy đây là một mối quan hệ ba bên cùng có lợi. Mario thì có tiền vì chắc là thợ sửa ống nước chẳng kiếm được mấy nếu làm ăn chân chính. Peach và Browser thì muốn có thời gian riêng tư bên nhau nên việc dựng lên vở kịch bắt cóc là một cái lý do quá phù hợp để không ai nghi ngờ. Bài toán dân số cũng được giải khi khá nhiều dân thường sẽ thiệt mạng một cách khách quan khi Mario đi giải cứu công chúa. DĨ nhiên chẳng nhà lãnh đạo nào ngồi cao một mình được nên điều này giúp công chúa Peach tạo cơ hội làm ăn cho mấy doanh nghiệp bảo hiểm cũng như các công ty xây dựng. Riêng Browser thì vì tình yêu mà chấp nhận đóng vai phản diện, Dân tộc của Browser cũng vốn hiếu chiến nên chẳng ngại chiến tranh và hi sinh. Họ cũng chỉ nghĩ đơn giản là mình đang tham gia một cuộc chiến tranh ăn cướp thuần túy nhưng đâu có ngờ là đức vua của họ đang thí mạng họ để có thời gian bên người tình.

  Nói chung khi xưa hồn nhiên ngây thơ nên mới mê mới tin mấy câu chuyện kiểu anh hùng cứu mỹ nhân chứ giờ bị chà đạp nhiều quá nên khôn ra mà mới tìm thấy cách nhìn nhận vấn đề khách quan đa chiều.

 4. Anh giả thuyết kiểu này làm em bị ám ảnh quá
  Làm sao mà công chúa chịu đc 1 nháy của con rùa kia đc

 5. Vãi, vương quốt mà để công chúa bị mắt cốc tới mấy lần

 6. Khoan, có gì đó thiếu thiếu ? Anh chưa giới thiệu nhân vật Luigi ( Người chơi số 2 ) là anh em sát cánh của Mario. 🤔🤔🤔

 7. Mario khi biết Peach ngoại tình với Bowser:
  -Biết thế đ!o cứu nó làm gì.Cứu xong rồi ko kết hôn mà còn ngoại tình với kẻ thù nữa chứ !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *