Giải đáp: Tử vi tuổi Tân Hợi 1971 năm 2021

Những người Tân Hợi xoàng có trong mình chí lớn và sự lạc quan. Đường đời của họ hơi thuận lợi nhưng lại ko thu được phổ biến thuận tiện cho bản thân. Ý thức độc lập, quyết đoán, ko bao giờ thay đổi suy nghĩ của mình chỉ vì sự tác động của người khác. Tuy nhiên rộng rãi khi nóng vội dễ làm cho họ đưa ra những quyết định sai lầm.

Tính bí quyết hào phóng, người tuổi này kém hay giúp đỡ người khác nếu như việc đó hoàn toàn nằm trong khả năng của họ. Họ thích tự lực cánh sinh trong cuộc sống nhưng dường như lại thiếu mất sự linh hoạt và năng lực thích ứng với môi trường mới. Chính bởi thế mà người sinh năm 1971 thường bắt buộc mất một khoảng thời gian khá lâu mới mang thể hòa đồng được với hầu hết người mỗi lúc sở hữu sự thay đổi về nơi ở, nơi làm việc.

Những người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với những tuổi gì?
Nam mệnh Tân Hợi :

+ Trong khiến cho ăn: Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

+ Lựa chọn bà xã chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ và Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Nhâm Tuất, Mậu Thìn sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

Nữ mệnh Tân Hợi :

+ Trong làm cho ăn: Tân Hợi,

Nhâm Tý, Đinh Tỵ

+ Lựa chọn thê tử chồng: Tân Hợi, Nhâm Tý, Ất Mão, Đinh Tỵ, Mậu Ngọ, Kỷ Dậu

+ Tuổi kỵ: Quý Sửu, Kỷ Mùi, Canh Thân, Ất Sửu, Mậu Thìn, Đinh Mùi

Tổng quan về tuổi Tân Hợi sinh năm 1971
Cuộc đời của tuổi Tân Hợi vào thủa nhỏ có nhiều rắc rối, lớn lên sẽ thành công về mặt danh phận, cuộc sống của bạn sẽ sung túc vào năm 37 tuổi trở lên. Cuộc sống mang rộng rãi phúc đức về sau con mẫu sẽ được hưởng. Tuổi Tân Hợi mang tuổi thọ trung bình từ 55 tới 62 tuổi là mức tối đa, nhưng trường hợp ăn ở phúc đức sẽ được gia tăng tuổi thọ, ăn ở gian ác sẽ bị giảm tuổi thọ.

Xem thêm: Xem boi bai tarot

Nếu bạn sinh vào những tháng 5, 6 và 9 Âm lịch thì cuộc đời của bạn có bố lần thay đổi về tình duyên hạnh phúc. Giả dụ bạn sinh vào những tháng 2, 7, 10, 11 và 12 Âm lịch thì cuộc đời của bạn sở hữu hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. Trường hợp bạn sinh vào những tháng 3, 4 và 8 Âm lịch thì cuộc đời bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

Con đường công danh của bạn chỉ ở vào mức độ trung bình. Phầngia đạo được êm ấm và ko xảy ra những xích mích hoặc rắc rối nào. Thời kỳ trung vận trở đi sự nghiệp của bạn được kết thúc. Phần tiền tài luôn được đầy đủ sung túc.

Tân Hợi đồng tuổi, Nhâm Tý và Ất Mão là những tuổi hợp làm cho ăn với tuổi của bạn. Ví như hài hòa tác khiến ăn với những tuổi trên bạn sẽ ko hoảng sợ thất bại mà còn thu được phổ biến thành tựu về vấn đề tài lộc.

Những người sinh năm 1971 Tân Hợi hợp màu gì?
Nam mệnh Tân Hợi:

+ Màu tương hợp: Màu đỏ, hồng, tím, cam (thuộc hành Hỏa), vàng, vàng nâu, nâu đất (thuộc hành Thổ). Sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

+ Màu tương khắc: Màu xanh lục, xanh lá (thuộc hành Mộc). Sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

Nữ mệnh Tân Hợi:

+ Màu tương hợp: Màu đen, xanh nước biển (thuộc hành Thủy), xanh lục, xanh lá (thuộc hành Mộc).

+ Màu tương khắc: Màu trắng, ghi, xám, bạc (thuộc hành Kim).

– Màu sắc hợp với nam nữ tuổi Tân Hợi 1971 thì nên chọn các màu sắc là màu xanh nước biển, màu đen (các màu tương sinh với mệnh cực kỳ tốt) và các màu màu trắng, xám, bạc, ghi, kem (màu cùng mệnh tốt). Cần chọn các màu sắc trên thì bạn sẽ có được đa dạng may mắn, đem lại thành công lớn trong cuộc sống tình duyên.

– Bắt buộc hạn chế chọn các màu màu xanh lục, rêu, lá, da trời vì đây là màu của mệnh Mộc màu khắc với mệnh Kim. Bạn bắt buộc tránh tiêu dùng các màu này vì nó sẽ ảnh hưởng xấu đến phong thủy và cuộc sống của bạn dẫn đến bắt gặp đa dạng khó khăn, xoàng may mắn.

– Màu sắc hợp tuổi cần chọn trong quá trình sắm xe ô tô, xe máy, phối màu trong phong thủy nhà cửa, ăn mặc để tăng sinh khí, tài vận, may mắn. Ngoài ra màu sắc còn có thể dùng để giảm thiểu sự tương khắc trong phong thủy của tuổi bạn.

Những người tuổi Tân Hợi 1971 hợp với hướng nào?
Nam mệnh Tân Hợi:

+ Hướng hợp: {} Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: {} Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát)

Nữ mệnh Tân Hợi:

+ Hướng hợp: {} Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị)

+ Hướng ko hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát) sinh năm 1971 mệnh gì, sinh năm 1971 tuổi gì, sinh năm 1971 hợp màu gì

Hướng Sinh khí: Hướng thu hút tài lộc, danh tiếng, thăng quan phát tài. Mang lợi cho con trai, lợi cho danh tiếng, tạo ra sức sống dồi dào cho con người, tính dục mạnh mẽ.
Hướng Thiên y: Là hướng cải thiện sức khỏe, trường thọ. Lợi cho phụ nữ, vượng tài lộc, tiêu trừ bệnh, tâm tính ổn định, có giấc ngủ ngon, xoàng có quý nhân phù trợ.
Hướng Diên niên: Hướng củng cố các mối quan hệ trong gia đình, tình yêu. Đây là hướng hoà thuận, thấp cho sự nghiệp và ngoại giao, với các mối quan hệ khác, bà xã chồng hoà thuận, tuổi thọ tăng thêm, bớt kẻ địch, tính hoà dịu, với nữ giới sở hữu bạn đời thấp.
Hướng Phục vị: Hướng củng cố sức mạnh tinh thần, mang đến tiến bộ của bản thân, may mắn trong thi cử. Đây là hướng bình yên, trấn tĩnh, sở hữu lợi để bàn thờ. Vững cho chủ nhà, tình duyên nam nữ gắn bó, trình độ tài chính rẻ, quan hệ ba má bà xã con thấp nhưng tình dục giảm sút.
Hướng Tuyệt mệnh: Hướng phá sản, bệnh tật chết người.
Hướng Ngũ quỷ: Hướng mất nguồn thu nhập, mất việc khiến cho, cãi lộn.
Hướng Lục sát: Hướng xáo trộn trong quan hệ tình cảm, thù hận, khiếu nại tụng, tai vạ.
Hướng Hoạ hại: Hướngkhông may mắn, thị phi, thất bại.

Những tuổi đại kỵ với tuổi Tân Hợi sinh năm 1971

Nhâm Tuất, Mậu Thìn là những tuổi đại kỵ với tuổi của bạn. Trong công việc làm ăn hoặc giao dịch thì phải giảm thiểu những tuổi này.

giả dụ bắt gặp tuổi kỵ trong công việc làm cho ăn thì phải hạn chế giao dịch về vấn đề tiền bạc, trong hôn nhân bắt buộc giảm thiểu việc tổ chức cưới linh đình, gặp tuổi kỵ trong than tộc thì buộc phải cũng sao giải hạn hàng năm.

Nguồn: Xem tu vi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *